XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm việc đơn giản với Outlook cùng MSO dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC - Laptop' bắt đầu bởi mso, 24/5/23.

Những nhà tài trợ chính:

* du lịch tà đùng giá rẻ
* gemwin online
* win79 game 2023
* tour lào giá rẻ
* may88 game online
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* tour du lịch miền bắc giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* tour du lịch limousine giá rẻ
* sunwin game bài

 1. mso admin
  mso
  Offline

  mso admin

  Tham gia ngày:
  24/3/22
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng email Outlook 365 để hỗ trợ gửi nhận thư điện tử chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với người dùng mới cần phải tham khảo thêm các hướng dẫn cách sử dụng chi tiết được chúng tôi gợi ý dưới đây.

  Đăng nhập Outlook 365
  Để sử dụng phần mềm email Outlook của Microsoft, người dùng cần tiến hành đăng nhập tài khoản với 02 hình thức sử dụng qua nền tảng Web hoặc online. Tuy nhiên, với những người dùng doanh nghiệp đăng ký gói dịch vụ Microsoft 365 Business Standard và Premium mới có thể dùng bản App ngoài ra có thể sử dụng phiên bản online ở tất cả các gói. Dưới đây là hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết:

  Đăng nhập trên App Outlook
  Nếu người dùng đã cài đặt thành công phần mềm Outlook về thiết bị máy tính thì có thể đăng nhập với tài khoản bản quyền bất cứ lúc nào.

  Bước 1: Tại ô tìm kiếm trên màn hình máy tính người dùng nhập Outlook, nếu ứng dụng đã được tải về sẽ xuất hiện để người dùng click và mở lên. Còn trong trường hợp chưa được tải về người dùng cần tiến hành cài đặt ứng dụng.

  View attachment 4805

  Bước 2: Một giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, tại đây người dùng cần nhập địa chỉ email sau đó click chọn Tiếp theo.

  Bước 3: Một giao diện đăng nhập tương tự sẽ hiện ra, tại đây người dùng nhập mật khẩu tài khoản Outlook bản quyền và click chọn Đăng nhập.

  Bước 4: Hoàn tất.

  Chỉ với 04 bước thực hiện trên đây, người dùng đã đăng nhập thành công phần mềm Outlook 365 được cài đặt trên thiết bị máy tính. Nếu người dùng muốn sử dụng phần mềm này trên nền tảng online thì có thể tham khảo ngay thông tin bên dưới.

  Đăng nhập Outlook online
  Với những người dùng có thiết bị bị giới hạn về dung lượng lưu trữ và không thể tải phần mềm Outlook về sử dụng thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn đăng nhập sau:

  Bước 1: Truy cập trình duyệt web có thể là Chrome hoặc Microsoft Edge.

  Bước 2: Sao chép địa chỉ link và tiến hành truy cập - https://outlook.live.com/owa/

  Bước 3: Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra tại đây người dùng nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc Skype đã đăng ký tài khoản Outlook trước đó vào ô trống và click chọn Tiếp theo.

  View attachment 4809

  Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản tương ứng và click chọn Đăng nhập.

  Bước 5: Hoàn tất.

  Người dùng có thể đăng nhập bằng hình thức này bất cứ lúc nào trên đa dạng nền tảng bao gồm cả điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng nhất.

  Tạo thư mới trên Outlook 365
  Một tính năng đầu tiên mà người dùng nhất định không thể bỏ qua chính là tạo email để gửi đến đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết được chúng tôi thực hiện trên nền tảng Outlook online như sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm khi đã đăng nhập thành công, người dùng tiến hành click chọn Thư mới.

  View attachment 4807

  Bước 2: Một cửa sổ thư mới sẽ hiện ra, tại đây người dùng sẽ tiến hành nhập đầy đủ các công tin yêu cầu như địa chỉ người nhận, tiêu đề thư, nội dung thư hoặc tệp đính kèm…

  Bước 3: Click chọn Gửi. Trong trường hợp người dùng muốn lên lịch gửi thì có thể click chọn vào dấu V bên cạnh nút gửi và click chọn Lên lịch gửi.

  View attachment 4810

  Bước 4: Hoàn tất các bước gửi thư và lên lịch gửi thư Outlook nhanh chóng.

  Chỉ với 04 bước thực hiện trên đây, người dùng đã tạo email mới thành công và có thể gửi đến thao tác tương tự với những địa chỉ người nhận khác. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách để tạo sự kiện trên Outlook một cách dễ dàng nhất.

  Thiết lập sự kiện mới trên Outlook
  Ngoài tính năng hỗ trợ gửi thư, Outlook 365 còn được tích hợp thêm khả năng tạo sự kiện mới cho người dùng sử dụng dù đăng nhập ở bất kỳ thiết bị nào.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Outlook khi đã đăng nhập thành công, người dùng tiến hành click chọn vào biểu tượng lịch ở thanh công cụ phía bên trái màn hình và sau đó chọn vào mục Sự kiện mới.

  View attachment 4813

  Bước 2: Một giao diện mới sẽ hiện ra, tại đây người dùng sẽ tiến hành nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu bao gồm tiêu đề, mời người tham dự, thời gian chính xác, bật chế độ tổ chức cuộc họp trong Teams.

  View attachment 4812

  Bước 3: Sau khi đã hoàn tất nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu người dùng chỉ cần click chọn Lưu.

  Bước 4: Hoàn tất.

  Với 04 bước thực hiện trên đây, người dùng đã thành công tạo thêm sự kiện mới cho mình để dễ dàng quản lý và kết nối cùng với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác. Để theo dõi những sự kiện đã tạo người dùng chỉ cần truy cập mục Lịch là có thể xem bất cứ lúc nào. Tiếp đến, nếu người dùng muốn thêm liên hệ với trên phần mềm Outlook thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn được chúng tôi gợi ý bên dưới.

  Thêm liên hệ mới trong Outlook
  Bên cạnh tính năng tạo thư mới và thiết lập sự kiện, người dùng còn có thể thêm danh bạ là những liên hệ mới bằng cách thao tác với những bước hướng dẫn cụ thể như sau:

  Bước 1: Tại thanh công cụ bên trái màn hình người dùng click chọn vào biểu tượng Mọi người.

  Bước 2: Click chọn Liên hệ mới khi đó giao diện của màn hình sẽ hiện ra và người dùng chỉ cần nhập Họ và Tên, địa chỉ email, số điện thoại di động… sau đó click chọn Lưu.

  View attachment 4811

  Bước 3: Hoàn tất thêm liên hệ mới.

  Chỉ với 03 bước thực hiện trên đây, người dùng đã thành công thêm liên hệ mới trên tài khoản Outlook mail bản quyền. Khi đó, người dùng có thể quản lý thông tin liên lạc trên phần mềm này bất cứ lúc nào. Tiếp đến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn chi tiết cách để có thể tổ chức cuộc họp trực tuyến trên phần mềm này.

  Hướng dẫn tổ chức cuộc họp trên Outlook
  Ngoài tính năng tạo thư mới, thiết lập sự kiện hoặc bổ sung thêm liên hệ người dùng còn có thể sử dụng thêm tính năng tổ chức cuộc họp trực tuyến ngay trên chính trình duyệt của Outlook. Nếu người dùng muốn sử dụng tính năng này thì có thể tham khảo các bước hướng dẫn như sau:

  Bước 1: Trên giao diện đăng nhập thành công của Outlook, người dùng tiến hành click chọn vào Cuộc gọi trong Teams là thanh công cụ ở góc trên cùng của màn hình thiết bị.

  View attachment 4806

  Bước 2: Giao diện sẽ được chuyển hướng sang phần mềm Teams để người dùng có thể bắt đầu tổ chức cuộc họp dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  Bước 3: Khi xuất hiện thông báo Tham gia cuộc họp Teams của bạn, người dùng chỉ cần click chọn Tiếp tục trên trình duyệt này.

  View attachment 4808

  Bước 4: Cuộc họp sẽ bắt đầu được khởi tạo, khi đó người dùng chỉ cần thiết lập tên cho phòng họp, mở camera, âm thanh và click chọn Tham gia ngay.

  Bước 5: Người dùng có thể thêm thành viên bằng cách bổ sung thêm email, gửi link để gửi tới nhiều thành viên khác và mời tham dự.

  Bước 6: Trong giao diện của cuộc trò chuyện, người dùng có thể chat, gửi tài liệu dễ dàng, chia sẻ màn hình nhanh chóng.

  Bước 7: Hoàn tất.


  Trên đây là những nội dung mà người dùng cần biết để dễ dàng sử dụng Outlook khi đăng ký tài khoản bản quyền. Nếu người dùng cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua địa chỉ:

  Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365

  Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

  Hotline: 024.9999.7777

  Email: vphn@hvn.vn.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này