XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lời khuyên cần thiết khi chụp ảnh đen trắng cho người mới

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi bobo123, 6/11/18.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. bobo123
  Offline

  bobo123 admin

  Tham gia ngày:
  15/6/18
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Lời khuyên cần thiết khi chụp ảnh đen trắng mà các chuyên giá trong lĩnh vực khuyên bạn nên áp dụng cho bạn nhiều thông tin hơn khi thực hiện bộ ảnh cho riêng mình.

  >> Xem thêm: NIKON Z7NIKON Z6

  Chụp ảnh đen trắng không chỉ là một giải pháp cuối cùng để "sửa sai" cho hình ảnh như nhiều người vẫn nghĩ. Lĩnh vực chụp ảnh đen trắng thực sự là một thách thức thú vị dành cho người chụp. Nó cung cấp một quan điểm độc đáo về nhiều chủ đề. Loại bỏ màu sẽ làm nổi bật các chi tiết, kết cấu và hình dạng tiềm ẩn.

  1/ HÌnh dạng và đường nét

  [​IMG]


  Khi bạn loại bỏ màu sắc ra khỏi một hình ảnh, bạn không còn có thể dựa vào nó để cung cấp sự quan tâm hay thu hút ánh nhìn của người xem vào cảnh vật. Và khi đo đường nét và hình dạng là những thứ còn lại mạnh mẽ nhất dành cho bạn khai thác. Hình dạng và hình dạng rất quan trọng trong nhiếp ảnh đen trắng. Khi tìm kiếm một bức ảnh đẹp, hãy nhìn vượt ra ngoài màu sắc của cảnh và thay vào đó bạn chú ý đến hình dạng. Sắp xếp chúng theo một cách nhấn mạnh khía cạnh thú vị nhất của hình dạng, hoặc tạo ra một cấu trúc hấp dẫn có hình dạng khác nhau.


  2/ Tương phản


  Nếu không còn sự khác biệt về màu sắc khác nhau, hay sự thú vị của việc chuyển đổi màu sác, thay vào đó, bạn phải thay đổi màu tương phản thành ảnh đen trắng . Bạn có thể sử dụng độ tương phản để giúp đối tượng chính của bạn nổi bật - ví dụ bằng cách chụp ảnh một vật thể ánh sáng trên nền tối - đồng thời thêm chiều sâu bằng cách thêm nhiều tông màu và sắc thái trong ảnh của bạn.


  3/ Họa tiết  [​IMG]

  Nhiều họa tiết đặc biệt tinh tế, thường không được chú ý trong ảnh màu vì màu sắc thu hút sự chú ý hơn là họa tiết. Chụp ảnh đen trắng mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để chụp các mô hình thú vị bởi vì nó tập trung sự chú ý của người xem vào các hình dạng được hình thành bởi các phần tử trong một cảnh.

  4/ Kết cấu đan xen theo kiểu texture.  [​IMG]

  Cũng giống như cách mà họa tiết có thể bị mất trong nhiếp ảnh màu thông thường, kết cấu các đường vân, đang xen theo kiểu texture có thể bị lẵng quên. Khi chúng ta nhìn thấy một bức ảnh màu. Nhưng trong nhiếp ảnh đen trắng chúng là một phần không thể thiếu

  5/ Ánh sáng

  [​IMG]

  Chiếu sáng hoàn toàn là chìa khóa cho một bức ảnh màu đen và trắng tốt vì nó ảnh hưởng đến tất cả các yếu tố trên - hình dạng, độ tương phản, kiểu dáng và kết cấu.

  Khi suy nghĩ về ánh sáng của bạn, hãy xem xét nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tất cả các yếu tố này và chọn một thiết lập tăng cường càng nhiều càng tốt.Ánh sáng bên cạnh thường tạo ra những bức ảnh đen trắng ấn tượng nhất. Nó chọn ra các cạnh của hình dạng và tăng độ tương phản bằng cách thêm các điểm nổi bật, và bóng tối tạo ra sự quan tâm đến cảnh cũng như tăng cường kết cấu và các mẫu. Cho bạn thêm nhiều thông tin về ống kính hay máy ảnh tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

  Nguồn: https://dienmaybinhminh.com/tin/loi-khuyen-can-thiet-khi-chup-anh-den-trang.html
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này