XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Luyện kỹ năng học anh văn cho con nít

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 28/6/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com) Bộ GD-ĐT vừa thông báo dự thảo Chương trình tiếng Anh tiểu học. Theo đó, sinh viên phải học Ngoại ngữ bắt đầu từ lớp 3 cho đến đến hết lớp 12 với thời lượng 1.155 tiết, trong đó bước đầu là Chương trình tiếng Anh tiểu học.
  Tag: học tiếng anh online
  Mục tiêu của chương trình tiếng Anh tiểu học là giúp đỡ sinh viên (HS) xuất hiện và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó chủ yếu là nghe, nói. Sau khi học xong chương trình tiếng Anh tiểu học, HS có khả năng đạt trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ A1 của khung tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ. Tổng số tiết của 3 năm học là 420 tiết (4 tiết/tuần).
  Cụ thể, có cơ hội hiểu và tin dùng các kiểu diễn đạt quen thuộc hàng ngày và một vài cụm từ dễ thực hiện nhằm thỏa mãn nhu cầu giao tiếp cụ thể; có khả năng tự giới thiệu bản thân hoặc người khác, có mẹo hay hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như người đó sống ở đâu, một số người mà người đó biết và một số thứ người đó có; có thể giao tiếp một cách không khó với điều kiện người khác nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng giúp...
  Tag: trang web hoc tieng anh
  Kết quả học tập của HS được thực hiện qua hai phương thức kiểm tra: thường xuyên và định kì, dựa trên bằng chứng về năng lực giao tiếp HS đạt được trong quá trình học tập. Việc đánh giá còn dựa trên cơ sở quan sát và nhận xét của của giáo viên trong suốt cả năm học.
  Các phương thức kiểm tra đa dạng, bao gồm kiểm tra nói và kiểm tra viết. Đánh giá kết quả học tập của HS phải được thực hiện thông qua cả 4 kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.
  Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân khoảng thời gian 2008 - 2020” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tháng 9 năm 2008.
  Để triển khai Đề án, Bộ GD-ĐT đã lựa chọn triển khai các nội dung của Đề án này đối với tiếng Anh đầu tiên, sau đó sẽ tiếp tục triển khai đối với các ngoại ngữ khác.
  Bộ GD-ĐT đã giao cho Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chịu có chức năng xây dựng Chương trình Tiếng Anh cho giáo dục phổ thông, trong đó bước đầu là Chương trình Tiếng Anh Tiểu học.
  Đọc thêm: học tiếng anh trực tuyến
  Dự thảo Chương trình Tiếng Anh Tiểu học do một nhóm các chuyên gia về Tiếng Anh của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tiến hành biên soạn. Việc biên soạn này được sự tư vấn của những chuyên gia Anh quốc.
  Dự thảo đã được hoàn thiện nhiều lần dựa theo sự đóng góp ý kiến rộng rãi của các nhà quản lý, nhà chuyên môn, các nhà giáo về Tiếng Anh tại hai Hội thảo quốc gia được tiến hành tại Hà Nội và TPHCM.
  Để tiếp tục hoàn thiện dự thảo Chương trình Tiếng Anh Tiểu học này, Bộ GD-ĐT tiếp tục xin ý kiến của các nhà quản lý, nhà chuyên môn, nhà giáo xem xét và đóng góp ý kiến với chương trình.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này