XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Một số trường đào tạo Tiếng Anh Thương mại

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 9/8/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Một số trường đào tạo Tiếng Anh Thương mại gồm Đại học Thương mại, Đại học cho thuê căn hộ Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Tài chính Marketing TPHCM, Đại học Ngân hàng TPHCM... Năm 2010, điểm trúng tuyển ngành học này dao động từ 17 - 29 điểm.
  Một số trường đào tạo chuyên ngành này gồm: Đại học Thương mại, Đại học bất động sản Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Tài chính Marketing TPHCM, Đại học Ngân hàng TPHCM...
  Tag: học tiếng anh online
  Sinh viên học Tiếng Anh Thương mại được buôn bán kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hoá, kiến thức chuyên sâu về ngoại ngữ Tiếng Anh, có năng lực sử dụng ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh) ở trình độ cao, có kiến thức về thương mại, chung cư, quản điều trị, tài chính và nhà đất xã hội và có các kỹ năng cần thiết để làm việc và phát triển trong môi trường hiện đại, hội nhập.
  Với một vài kiến thức về căn hộ xã hội và quản điều trị căn hộ kết hợp với khả năng ngoại ngữ chuyên sâu và các kỹ năng làm việc hiện đại, cử nhân Tiếng Anh sẽ đóng góp tốt nhất cho các tổ chức hay cho thuê căn hộ trong quá trình hội nhập và phát triển.
  Thái độ, hành vi: Đào tạo sinh viên có phẩm chất đạo đức, toàn thân thể, sống và làm việc theo pháp luật, có có nhiệm vụ công dân; có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật; có ý thức cộng đồng và cầu tiến.
  Kĩ năng: Lập lịch trình và tổ chức công việc (Planning and organising skills), giải quyết vấn đề và ra chọn lựa (Problem solving & decision making skills); nghiên cứu độc lập và tự cập nhật thông tin cần thiết cho việc tăng trưởng kiến thức cá nhân; Tham gia các tập luyện tập thể, các luyện tập phong trào cũng như các hoạt động xã hội, thích nghi với môi trường làm việc theo nhóm
  Xem thêm: trang web hoc tieng anh
  Có năng lực và đủ tự tin để giao tiếp, sử dụng ngoại ngữ thứ hai. Người học có năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh ở trình độ cao: kết thúc chương trình, người học có thể luôn tin tưởng dùng thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) tương đương với trình độ 4 CAE của ĐH Cambridge (Anh) hoặc 550 điểm TOEFL của ETS (Mỹ).
  Kiến thức đại cương về tin học và kỹ năng đánh giá máy tính; kỹ năng tin tưởng sử dụng các phần mềm công sở và các dịch vụ chính của Interrnet giúp đỡ cho việc giải quyết các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ.
  Kiến thức chuyên ngành: Kiến thức cơ bản trên các bình diện ngôn ngữ của Tiếng Anh, so sánh ngôn ngữ Anh-Việt và văn hoá Việt với văn hoá Anh-Mỹ. Ngoài ra, ngoại ngữ thứ hai (Tiếng Pháp, Trung) sẽ mở rộng thêm khối kiến thức ngôn ngữ chung và khả năng so sánh đối chiếu ngôn ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thực tế.
  Vị trí làm việc: Biên - phiên dịch viên Tiếng Anh chuyên ngành (Thương mại, căn hộ cao cấp, Quản chữa, Tài chính, Ngân hàng...) tại các công ty truyền thông, viện nghiên cứu (ngôn ngữ, bất động sản, quản lý...); Nhân viên các bộ phận có trách nhiệm như chung cư, truyền thông, dịch vụ, dự án, marketing... thuộc các chung cư và tổ chức có sử dụng Tiếng Anh;
  Giáo viên Tiếng Anh chuyên ngành tại các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học thuộc khối nhà đất; Nghiệp vụ cung cấp hàng, xúc tiến thương mại quốc tế; căn hộ cao cấp quốc tế; tăng trưởng thị trường và bảo quản quý khách; tăng trưởng hệ thống phân phối; marketing, PR.
  Đọc thêm: hoc tieng anh truc tuyen
  Đáp ứng những yêu cầu nghề nghiệp với lợi thế thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực và một số loại hình cho thuê căn hộ, tổ chức căn hộ cao cấp hoặc các cơ quan hành chính trong và ngoài nước có sử dụng tiếng Anh....
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này