XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Một vài nghi vấn lúc làm tiếp thị liên kết trên Shopee?

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 23/9/20.

 1. Thanhhang2121
  Offline

  Thanhhang2121 admin

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Một vài nghi vấn lúc làm tiếp thị liên kết trên Shopee?
  ko người nào mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên shopee đã đem đến hiệu quả tức thì. Mỗi người đều cần có thời gian đủ lâu để hiểu và ứng dụng đúng cách với mô hình kiếm tiền online này. Nếu các bạn đang loay hoay trong việc định hướng cách làm affiliate shopee hữu hiệu thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.


  1. Tiếp thị liên kết là gì?


  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Shopee đang là hình thức được phổ biến người lựa chọn


  2. 1 Số câu hỏi thường gặp lúc làm tiếp thị kết liên trên shopee?
  khi khởi đầu với mô hình tiếp thị liên kết trên shopee, bạn sẽ nảy ra trong đầu hàng tá thắc mắc và những thắc mắc khác nhau. Dưới đây là 1 số thắc mắc và lời tư vấn để bạn hiểu thêm về affiliate shopee.

  [​IMG]

  các người mới lúc làm tiếp thị liên kết shopee họ luôn đặt ra phổ quát nghi vấn

  Tôi có thể đặt link affiliate ở đâu?

  Tôi sẽ tiếp thị các gì?
  bạn sẽ tiếp thị những sản phẩm được bán trên website shopee.vn và trên app Shopee. Hoả hồng được trả theo mỗi đơn hàng thành công, tỉ lệ hoả hồng tùy theo đặc trưng của từng ngành hàng, huê hồng cho bên kết liên = trị giá thuần của hàng nhân với tỉ lệ hoả hồng

  Tôi có thể chạy truyền bá không?
  bạn có thể chạy truyền bá miễn sao những trong khoảng khóa không nằm trong quy định của Shopee. Bạn cũng ko được quyền dùng brand Shopee tạo group, fanpage, website… dưới bất kỳ hình thức nào để truyền thông.

  Điều gì xảy ra giả dụ quý khách không sắm hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị của tôi?
  Cookies có thể được lưu giữ tối đa 30 ngày đối với PC và 7 ngày đối với app, nếu chỉ cần khoảng này quý khách tiến hành tìm hàng (mà ko nhấp vào bất kỳ link quảng bá nào khác ngoài link của bạn) thì đơn hàng sẽ được tính cho các bạn.

  thời kì chờ tối đa cho một đơn hàng?
  trạng thái đơn hàng (thành công hay ko thành công) sẽ được cập nhập trong tối đa trong 30 ngày nhắc từ khi đơn hàng nảy sinh. Đây là chính sách hơi hữu dụng đối với những người làm tiếp thị kết liên trên Shopee.

  vì sao đơn hàng bị trong khoảng chối?
  một vài lý do có thể kể tới như khách hàng không nhận hàng và thanh toán, khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày đối với những nhà bán hàng thuộc Shopee Mall, hoặc 01 ngày đối với những nhà bán hàng khác. Quý khách có thể đến từ một nguồn tiếp thị liên kết khác theo cơ chế nhấp chuột cuối cùng, đơn hàng giả mạo/gian lận.

  tại sao đơn hàng có hoa hồng lại bằng 0?
  Có thể đấy là sản phẩm ấy không được tính hoả hồng ( bạn có thể xem trong phần chi tiết chiến dịch NCC đã ghi rõ những lĩnh vực hàng được tính hoả hồng và không được tính huê hồng. Do lỗi đồng bộ thì các bạn có thể gửi mã đơn hàng và email account của mình đến email affiliate_vn@shopee.com để nhóm viên chức kiểm tra ( giả dụ đơn hàng vẫn hiển thị là 0 đồng thì sẽ sau ngày đối soát hàng tháng sẽ cập nhật đúng lại với số liệu như đã được quy định).

  Làm sao để lôi kéo sự chú ý của khách hàng mới?
  dừng đới tượng khách hàng mục đích, cải thiện và làm mới nội dung trên trang của các bạn, tăng tương tác với quý khách thông qua các hoạt động như marketing, minigame,… Tối đa hóa cơ hội duyệt y mạng phố hội

  Làm thế nào để đẩy chiến dịch tiếp thị kết liên trên shopee hiệu quả?
  Để đem lại kết quả tốt, các bạn nên kết hợp rộng rãi phương pháp quảng bá cùng lúc: Banner, textlink, deeplink … và đặc biệt là cần một chất lượng nội dung tốt cho từng sản phẩm. Hãy tận dụng những công cụ tiếp thị thích hợp như Facebook, Google Adwords, SEO … để thu hút sự chú ý quý khách để tối ưu hóa doanh thu và tránh chi phí tiếp thị

  Làm sao biết được đơn hàng có nảy sinh trong khoảng trang web?
  Để biết được đơn hàng phát sinh trong khoảng trang web nào của bạn, bạn vào mục Reporting, sau đó tiến hành những thao tác sau:

  • bước 1: Chọn khoảng thời gian các bạn muốn xem trong Date Range
  • bước 2: Chọn loại report bạn muốn xem trong Show là xem click hay xem Conversion ( đơn hàng)
  • bước 3: Chọn tình trạng đơn hàng các bạn muốn xem tại commission status với 3 trạng thái: đơn hàng được chấp nhận, đơn hàng đang được xử lý, đơn hàng bị từ khước.
  Lưu ý: vào cuối tháng đơn hàng ở tình trạng thành công vẫn có thể chuyển sang từ khước nếu phát hiện ra những dấu hiệu về ăn gian.


  3. Lời kết
  Tiếp thị kết liên trên Shopee là một trong những hình thức kiếm tiền online đang trở nên khuynh hướng. Có tương đối phổ thông ích lợi khi các bạn thử sức với mô hình nâng cao thu nhập trên nền tảng công nghệ này. Hy vọng bài viết trên đây đã tư vấn phần nào câu hỏi của những người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết cho shopee.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này