XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

NGFW is not a media firewall

Thảo luận trong 'Review PC - Laptop' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 3/9/20.

 1. ciscochinhhang
  Offline

  ciscochinhhang admin

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong thời đại kỹ thuật số ngày này, nếu nói về an ninh mạng , bạn nên biết thiết bị tường lửa thế hệ tiếp theo. NGFWs can do you doing what for you ? Vai trò của họ trong các doanh nghiệp và tổ chức là gì?

  NGFW là nền tảng bảo mật mạng hợp nhất bao gồm tường lửa kiểm tra gói tin sâu (DPI) nội tuyến, IPS, kiểm tra và kiểm tra ứng dụng, kiểm tra SSL / SSH, lọc trang web và quản lý chất lượng dịch vụ (QoS) / băng thông để bảo vệ mạng chống lại những lỗi mới nhất trong công ty tấn công và nhập mạng tinh vi.

  [​IMG]

  NGFW is not a media firewall
  Không giống như NGFW, tường lửa truyền thống gói lọc chỉ cung cấp khả năng bảo vệ ở Lớp 3 (mạng) và Lớp 4 (truyền tải) của OSI mô hình. Chúng tôi bao gồm các số liệu để cho phép và từ bỏ các gói bằng cách phân biệt nguồn IP địa chỉ của gói đến, đích IP địa chỉ, Internet giao thức loại mà các gói có thể chứa - ví dụ: IP package thông thường dữ liệu , ICMP (Internet Control Message Protocol), ARP (Địa chỉ phân tích giao thức), RARP (Địa chỉ ngược phân thức), BOOTP (Giao thức khởi động) và DHCP (Máy chủ cấu hình Giao thức) - and tuyến tính năng.

  Doanh nghiệp cần đưa ra quyết định mua NGFW dựa trên nhu cầu, rủi ro và tăng trưởng trong tương lai. Đừng mua một chiếc Cadillac nếu một chiếc Chevy bán tải sẽ làm được việc.

  Mặc dù tường lửa được thiết lập giữa Internet và mạng nội bộ bên trong DMZ, các công ty đã tìm cách phá vỡ các kiểm tra và gây thiệt hại đáng kể trước khi bị phát hiện. Trong khi đó, tường lửa truyền thống thường hỏi phải cài đặt IPS riêng, tường lửa ứng dụng Web (WAF), các tiêu chuẩn mã hóa an toàn dựa trên 10 lỗ hổng đầu hàng của Dự án Web Ứng dụng Bảo mật Open (OWASP), mã hóa mạnh ở lớp Web (SSL / TLS) và phòng chống vi rút và phần mềm độc hại.

  Ít nhất phải nói là phải triển khai, quản lý và giám sát số lượng sản phẩm an ninh mạng khó sử dụng để giảm thiểu nhiều vectơ tấn công không đồng nhất. Ngoài ra, mảng sản phẩm này đa dạng bảo mật có thể làm tổn hại đến chức năng của nhau với chi phí sử dụng băng thông tài nguyên, phản hồi thời gian, yêu cầu giám sát và bảo trì.

  ASA5506-FTD-K9 giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp một sản phẩm của một nhà cung cấp với trình quản lý chung bao gồm nhiều dịch vụ bảo mật. The large, here is a way to close up and effect on an ninh network.

  NGFW is not UTM
  Hệ thống quản lý hệ thống đe dọa (UTM) là nền tảng an ninh mạng tất cả trong một chức năng cung cấp đơn giản, cài đặt và sử dụng hợp lý, cũng như cập nhật đồng thời tất cả các chức năng bảo mật . This system, same as NGFW, the whole as well as the lợi nhuận lớn, có nhiều công nghệ an ninh mạng , vì không cần thiết phải duy trì các sản phẩm bảo mật khác nhau và tìm cách tất cả chúng hoạt động giống nhau.

  Tuy nhiên, UTM ban đầu được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), không phải là tổ chức lớn. Other face, NGFWs thường mở rộng hơn và hoạt động để bảo mật mạng của các doanh nghiệp từ quy định của một SMB đến các trường kinh doanh lớn. Không giống như UTM, hầu hết các NGFW, không hạn chế, cung cấp thông tin về mối đe dọa, di động thiết bị bảo mật mức độ, ngăn chặn mất dữ liệu và cho phép khách hàng mở kiến trúc sử dụng biểu thức chính quy (regex) để điều chỉnh ứng dụng kiểm tra và thậm chí có một số định nghĩa quy tắc tường lửa .

  Tuy nhiên, các nhà cung cấp bảo mật thường khác nhau về định nghĩa của họ về UTM và NGFW. Theo thời gian, UTM tham chiếu có thể sẽ bị mất biến đổi - tương tự thậm chí có thể không xảy ra đối với NGFW - nhưng chắc chắn là các tiến trình cải tiến cho các sản phẩm đa chức năng bảo mật, chúng tôi được gọi là gì, sẽ tiếp tục.

  Tham khảo từ: https://thietbimangcisco24.blogspot.com/2020/08/nha-phan-phoi-thiet-bi-mang-cisco-chinh.html
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này