XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Nguyên tắc nào cho việc học tiếng anh cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 1/8/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Để việc học tiếng anh của chúng ta thực sự cực tốt hơn, đôi khi bạn cần làm mới mình, tránh xa những thủ thuật học đã làm lối mòn cho mình. Bạn có mẹo hay thử theo những quy tắc học tiếng anh hiệu quả ngay bên dưới đây để nâng cao trình độ anh ngữ của người dùng nó ngoài ra.
  Đọc thêm: học tiếng anh online
  Quy tắc 1: Dừng ngay lại việc học các từ Tiếng Anh một biện pháp riêng lẻ.
  Đúng thế, đừng ghi nhớ các từ. Người bản ngữ không học Tiếng Anh bằng cách thức nhớ các từ riêng biệt. Người bản ngữ học cách thức nói cả nhóm từ. Nghiên cứu tinh của Tiến sỹ Dr. James Asher chứng minh rằng học bằng các nhóm từ, cả câu sẽ làm việc học nhanh hơn gấp 4-5 lần các từ riêng biệt.
  Khi tìm thấy một từ mới, bạn không học riêng mình nó, không ghi chép lại chỉ một mình từ mới đó. Ta ghi lại cả câu, hoặc cả cụm chữ chứa nó.
  Với việc làm như trên, ta cảm nhận được vai trò của từ này trong câu, cảm thấy mối tương quan bảo quảna nó và các thành phần khác. Mặt khác, việc ghi nhớ cả câu hỗ trợ ta dễ dàng xây dựng trí nhớ hình ảnh, dẫn tới việc dễ dàng hình dung được ý nghĩa của từ.
  Một điều lợi ích nữa là ta học được cả văn phạm. Ta cảm thấy thủ thuật chia thì, chia thể của từ mới ấy trong ngữ cảnh của câu hay cụm chữ đó.
  Thí dụ: ta học được chữ “hate” (ghét) trong câu “She hates ice-cream”. Khi ghi nhớ cả câu văn này, ta có được một hình ảnh rõ ràng về ý nghĩa, vai trò của chữ “hate”. Ta cũng nhớ được mẹo chia của nó với chủ từ “he”. Lần sau, khi cần dùng tới, ta biết ngay là “She hates” chớ không phải “He hate” như khi học qua tự điển.
  Quy tắc 2: Không học ngữ pháp
  Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn hãy chú ý NGHĨ VỀ TIẾNG ANH, nhưng chúng mình muốn nói Tiếng Anh một thủ thuật ngoài thiên nhiên - không phải NGHĨ.
  Nhược điểm của người Việt Nam thời kỳ này là quá chú trọng vào ngữ pháp. Dẫn đến chúng mình rất khó giao tiếp một biện pháp ngoài thiên nhiên dễ làm bạn chỉ sợ sai ngữ pháp.
  More: trang web học tiếng anh
  Với hệ thống này, chúng mình có biện pháp học Tiếng Anh mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Anh nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn nói Tiếng Anh một mẹo TỰ NHIÊN.
  Quy tắc 3: Quy tắc quan trọng nhất - Học bằng tai, không phải bằng mắt
  Nghe, nghe, nghe. Bạn cần phải nghe một thứ Tiếng Anh có cách hiểu được. Bạn phải nghe Tiếng Anh hàng ngày. Đừng đọc sách giáo khoa. Hãy nghe Tiếng Anh. Điều này thật không phức tạp. Đây là chìa khóa đến thành công trong học Tiếng Anh của chúng mình, bắt đầu Nghe hàng ngày. Bạn nhìn lại trẻ em khi chúng tập nói thì chúng chỉ nghe, nghe và nghe.
  Học với Tai của bạn, Không phải Mắt của chúng ta.
  Tại hầu hết các trường, bạn học Tiếng Anh với Mắt của chúng mình. Bạn đọc sách giáo khoa. Bạn học các nguyên tắc ngữ pháp.
  Nhưng bây giờ bạn nên học Tiếng Anh với Tai của bạn, không phải Mắt của bạn. Bạn nên nghe 1-3 tiếng hàng ngày. Dành tất cả thời gian của chúng mình để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt Tiếng Anh.
  Quy tắc 4: Học chậm mà chắc
  Khi chúng ta học Anh Ngữ ở trường, người ta thường đặt chúng ta trong một học trình. Thường thì chúng mình phải hoàn tất một giáo trình hay một tập sách trong thời gian ngắn ngủi. Luôn có sức ép bắt ta phải lướt qua các đề mục liên tiếp nhau. Tuần này ta học thời quá khứ, bước sang tuần kế tiếp dù chưa thông thời quá khứ ta đã phải học thời hiện nay hoàn thành. Ta không tưởng dịp để thuần thục một số gì đã học.
  Xem thêm: hoc tieng anh truc tuyen
  Chúng ta cần học để hiểu kỹ và nhớ lâu, chứ không phải học thật nhanh. Do đó, khi đọc hay nghe một bài Anh Ngữ, hãy lặp đi lặp lại nhiều lần.
  Với một bài luyện nghe, ta nghe một lần không đủ. Năm lần không đủ. Mười lần vẫn chưa chắc đủ. Ta cần phải nghe năm mươi lần, một trăm lần hoặc hơn. Chừng nào bạn còn chưa nắm vững được nội dung của bài đàm thoại, chưa hiểu được ý nghĩa của từ vựng trong bài một cách thức tức thì mà không cần nỗ lực, chừng ấy ta còn phải nghe lại.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này