XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những dấu hiệu báo động cho động cơ hư hỏng

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi dprovietnam1, 15/5/20.

 1. dprovietnam1
  Offline

  dprovietnam1 admin

  Tham gia ngày:
  15/4/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Khi bạn chợt nhận ra ống xả xe mình bốc khói đen, có mùi xăng, hay có nước. thì những điều đó báo hiệu ống xả bị hư hỏng hay xa hơn động cơ xe cũng đang có những trục trặc.

  Thổi gioăng mặt máy

  Một trong những sửa chữa đắt nhất mà chủ xe gặp phải là động cơ thổi gioăng. Bất kể bạn lái chiếc xe nào, nó cũng là một sửa chữa khó khăn và đắt giá.

  Một động cơ thổi là gì, và bạn có thể làm gì về nó? Và các loại thiệt hại động cơ khác nhau có nghĩa là gì?

  Khắc phục tình trạng này bạn lên lựa chọn cơ sở uy tín để sửa chữa. Dpro là một trong số đó, tại đây sẽ khắc phục cho bạn tình trạng thổi gioăng mặt máy.

  Triệu chứng động cơ bị thổi gioăng & Cách nhận biết

  Các triệu chứng của một động cơ thổi gioăng cũng đa dạng như nguyên nhân. Và chỉ vì chiếc xe của bạn có thể có một hoặc nhiều dấu hiệu, nó không tự động có nghĩa là bạn đã nổ máy.

  · Khói màu xanh: Khói xanh cuồn cuộn từ đuôi xe của bạn có thể là một dấu hiệu bạn đã làm cho động cơ xe của bạn nổ tung. Triệu chứng này là một dấu hiệu cho thấy dầu động cơ thô đang được đổ vào buồng đốt.

  · Xả trắng: Những đám mây trắng thổi từ ống xả của bạn có thể cho thấy chất làm mát động cơ hoặc nước chảy vào buồng đốt. Khí thải này dày đặc và treo trong không khí, không giống như khí thải thông thường.

  Nước vào ống xả ô tô

  ống xả xe hơi có nước chảy ra báo hiệu ống xả bị trục trặc và cần sửa chữa kịp thời ngay.

  Tail các cơ sở chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp sẽ khắc phục tình trạng này tốt nhất. Dpro là một trong số những cơ sở đó, ở đây sẽ giúp bạn sửa chữa nước vào ống xả ô tô.

  Nguyên nhân bình thường

  -Ngưng tụ nước

  Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của nước nhỏ giọt từ khí thải là sự ngưng tụ.


  Động cơ thực hiện quá trình đốt cháy, trong quá trình đốt cháy, Carbon Dioxide và hỗn hợp nước được sản xuất.

  Khi động cơ nguội đi, các hỗn hợp này được giải phóng qua ống xả dưới dạng nhỏ giọt nước.Bạn sẽ có thể nhận thấy nước nhỏ giọt sau khi quá trình ngưng tụ kết thúc.

  -Khí thải do động cơ thải ra là hỗn hợp các hạt có hại và không phù hợp với môi trường.Bộ chuyển đổi xúc tác có thể làm giảm kích thước của các khí độc hại do động cơ thải ra.

  Quá trình này nhằm đảm bảo một chức năng thân thiện với môi trường của chiếc xe.Trong quá trình giảm kích thước khí độc, bộ chuyển đổi xúc tác không tạo ra một số hơi nước.Những hơi nước này sẽ được nhìn thấy nhỏ giọt ra khỏi ống xả dưới dạng giọt nước.

  Ống xả có mùi xăng

  Ống xả ô tô có khói lạ, hay mùi xăng báo hiệu nó đang bị hư hỏng và việc lên làm là khắc phục ngay tránh gây hại đến bộ phận khác.

  Để đảm bảo bạn lên lựa chọn cơ sở uy tín để khắc phục tình trang này. Dpro là một trong số đó. Tại đây sẽ giúp bạn khắc phục ống xả xe có mùi xăng.

  Mùi xăng xuất hiện ở ống xả là do:

  -Chuyển đổi xúc tác:

  Mỗi chiếc xe có một bộ phận gọi là bộ chuyển đổi xúc tác. Thành phần này làm giảm lượng khí thải độc hại được phát ra từ hệ thống khí thải. Theo cách đó, khí thải không gây hại cho môi trường và con người.

  Trong quá trình chuyển đổi, dấu vết của hơi nước được tạo ra. Điều này sẽ dẫn đến các giọt nước rơi ra khỏi ống xả mà một lần nữa sẽ tự biến mất và hoàn toàn bình thường.

  -Đầu Gasket bị lỗi

  Ba lý do đầu tiên được liệt kê ở đây thường không có lý do để lo lắng. Thời điểm bạn nên bắt đầu lo lắng là nếu nước từ khí thải của bạn gây ra bởi các miếng đệm đầu thổi.

  Các miếng đệm đầu thổi thường sẽ biểu hiện khi khói trắng bay ra từ ống xả. Bạn cũng có thể nhận thấy không khí sủi bọt trong bể chứa nước làm mát và các vấn đề quá nhiệt. Vấn đề này nên được giải quyết sớm hơn là sau này. Một động cơ quá nóng có thể gây ra tất cả các loại vấn đề, và thậm chí có thể khiến bạn bị mắc kẹt.

  - Pít-tông hoặc nhẫn xấu

  Một pít-tông xấu hoặc vòng pít-tông bị mòn thường sẽ không gây ra nước ra khỏi ống xả trừ khi các miếng đệm đầu cũng bị thổi hoặc có sự ngưng tụ còn sót lại trong hệ thống xả. Tuy nhiên, pít-tông hoặc vòng không tốt sẽ gây ra quá nhiều tiếng nổ, có thể tạo ra khí thải muội, khói xanh hoặc cặn dầu quanh ống xả.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này