XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những lợi ích của việc học văn bằng 2 mà bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt203, 25/7/20.

 1. quandt203
  Offline

  quandt203 admin

  Tham gia ngày:
  24/10/19
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Trong những năm gần đây, trong xu hướng thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, chuyện tìm được việc làm đúng với chuyên ngành và phù hợp với trình độ đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp đại học cũng ngày càng khó khăn hơn. Nhiều người chấp nhận mất nhiều năm để đi dần từng bước trên bậc thang nghề nghiệp, một số lại lựa chọn con đường khác: tiếp tục học để có tấm bằng sau đại học. Lựa chọn tiếp tục học văn bằng 2 đại học có nhiều lý do được cho là có ưu thế, dưới đây là những lợi ích của việc học sau đại học mà bạn cần phải biết.

  [​IMG]

  Dễ dàng vận dụng kiến thức vào trong công việc

  Các chương trình học văn bằng 2 trực tuyến đều chủ yếu dưới dạng vừa học vừa làm. Đây là điều hết sức quan trọng giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế. Ngoài việc ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, người học còn có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng mềm khác như làm việc với cấp trên và những người đồng cấp, giao tiếp cá nhân và nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề nảy sinh trong công việc. Đặc biệt, với chương trình học đại học trực tuyến, sinh viên không cần phải đến trường, mà có thể dành toàn thời gian dành cho công việc tại cơ quan, không sợ ảnh hưởng giữa học tập và làm việc

  Rèn luyện khả năng nghiên cứu và làm việc độc lập

  Các sinh viên học văn bằng 2 được yêu cầu phải tự học, tự nghiên cứu và hoàn thành các dự án cá nhân hay nhóm nhiều hơn các sinh viên bậc cử nhân rất nhiều. Khả năng này rất cần thiết cho những công việc ở vị trí quản lý, hoặc với những công việc mang tính độc lập.

  Tích lũy kinh nghiệm sống

  Cùng với tuổi đời lớn hơn, Sinh viên học văn bằng 2 có vốn sống tương đối nhiều, nhờ đó nhận thức, nhân sinh quan của họ về công việc nói riêng và cuộc sống nói chung cũng “đầy đặn” hơn các sinh viên chính quy.

  Họ không còn nhìn đời qua lăng kính màu hồng, biết tự kiểm soát cảm xúc tiêu cực trước áp lực công việc cũng như những khó khăn trong đời sống một cách tốt hơn. Họ thường tìm kiếm các giải pháp thực tế cho những vấn đề khó khăn và thách thức trong công việc. Chính điều này làm cho họ “đắt giá” hơn trong mắt của nhà tuyển dụng.

  Nâng cao triển vọng nghề nghiệp

  Đối với những người đã hoặc đang đi làm, việc đầu tư vào học sau đại học sẽ giúp nâng cấp triển vọng nghề nghiệp lên một tầm cao mới. Với kinh nghiệm làm việc sẵn có, bạn có lợi thế lớn trong việc nắm bắt và ứng dụng nhanh hơn những kiến thức đã học vào môi trường thực tiễn và nhờ đó trở nên hấp dẫn cho các vị trí cao hơn, như giám sát hoặc quản lý bậc trung.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này