XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Những thực phẩm chứa chất độc tự nhiên cần lưu ýcho bữa ăn

Danh sách các nhà tài trợ:

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nha xinh
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Công ty thuốc trị ung thư fucoidan mua ở đâu.
* Công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín
* Cung cấp rèm vải đẹp
* Chuyen thiet ke nha dep
* phụ kiện công nghệ thông minh
* vòng đeo tay thông minh thế hệ mới
* phụ kiện điện thoại giá rẻ
* đồng hồ thông minh gia lai khuyến mãi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thienvietjsc01, 15/7/17.

  1. thienvietjsc01
    Offline

    thienvietjsc01 admin

    Tham gia ngày:
    1/7/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    https://nhaxinhsaigon.com - Trong các loại thực phẩm mà các bà nội trợ hay mua hằng ngày như: cá, nấm, măng, ớt, củ cải... Hãy cẩn trọng khi chế biến và sử dụng các loại thực phẩm này vì chúng có thể có độc tố.

    1. Độc tố từ mật cá trắm

    Mật cá trắm với lời đồn truyền miệng rằng uống sống sẽ tăng cường sức khỏe, nghe thế là có người uống. Chưa thấy khỏe đâu mà người uống có thể phải đưa đi cấp cứu. Trong mật cá có một chất alcol steroid là 5 a cyprinol, chất này sau khi vào dạ dày, được thu nạp vào máu đi tới gan, thận gây ra suy gan và suy thận cấp.

    2. Chất độc từ nấm

    Trên thực tế, có rất nhiều loại nấm: có loại nấm lành và có loại độc, ai không may mà ăn phải nấm độc sẽ phải học bài học cuối cùng. bởi vậy, bạn chỉ nên mua và ăn những loại nấm mà bạn biết vững chắc là ăn được.

    3. Chất độc trong măng

    Xyanua là chất gây độc trong măng. khi đó, măng đã ra nước hơi chua và măng vàng là măng đã qua luộc và ngâm nước bán trên thị trường đều có hàm lượng xyanua rất đáng lo ngại.
    Do đó, khi chế biến măng, bạn nên rửa kỹ, ngâm măng trong nước nhiều giờ và luộc qua 1 - 2 lần trước khi ăn để tránh bị ngộ độc.

    4. Sắn cũng có chất xyanua

    Trong sắn có chứa chất độc xyanua. Khi luộc, chất này sẽ đóng váng trên bề mặt nước. Người ăn phải chất này với hàm lượng cao sẽ bị ngộ độc.
    Cách tốt nhất để loại bỏ chất xyanua trong sắn là lột vỏ, sau đó ngâm trong nước lạnh nhiều giờ trước khi luộc. Ngoài ra, trong lúc luộc, nên mở nắp nồi để chất xyanua bay đi, lượng độc chất sẽ giảm đáng kể.

    5. Chất độc trong khoai tây mọc mầm

    Khoai tây để lâu ngày hoặc để chúng xúc tiếp với ánh nắng mặt trời, nhất là khoai tây đã mọc mầm hay khi vỏ khoai đã chuyển sang màu xanh thì hàm lượng chất độc solanin trong khoai tăng lên rất cao. Triệu chứng ngộ độc là đau bụng, mửa, tiêu chảy, khó thở.
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này