XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả 2019

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC - Laptop' bắt đầu bởi mrhailams, 5/12/18.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. mrhailams
  Offline

  mrhailams admin

  Tham gia ngày:
  14/3/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: bảo hiểm daiichi) Ngày nay, các công ty luôn cố gắng để phát triển hiệu quả hơn, quản lý và sử dụng tốt hơn nguồn tài nguyên nhân lực tốt hơn, tăng trưởng doanh thu và duy trì tính cạnh tranh thuận lợi. Có một giải pháp có thể giúp doanh nghiệp bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu này. Đó là sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp.

  Bạn từng nghe nói đến các phần mềm ERP, giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện,… và có thể tìm hiểu khá nhiều thông tin về nó trên internet. Nhưng làm sao để có thể tin chắc rằng những điều các bài báo, quảng cáo nói hoàn toàn là đúng. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã liên lạc để được tư vấn về phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP và có những trải nghiệm tuyệt vời.

  [​IMG]

  Thực tế là giải pháp ERP có thể mang đến hiệu quả và nhiều hơn các giá trị lợi ích cho sự phát triển thành công cho công ty bạn. Quá trình tìm hiểu và tư vấn chiếm khá nhiều thời gian nhưng nó rất quan trọng, để lựa chọn và xây dựng nên một hệ thống tốt nhất. Và nếu bạn đang nghĩ đến khả năng kinh phí triển khai một hệ thống ERP, điều đó tùy vào cách bạn nhìn nhận vấn đề. Nếu chọn đúng giải pháp phần mềm và nhà cung cấp, các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ vẫn có thể mua được gói dịch vụ phần mềm quản lý tốt nhất.

  Vậy đâu là lý do cơ quan, doanh nghiệp bạn nên đầu tư một phần mềm quản lý tốt hơn ? Hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao hàng ngàn khách hàng đã tin dùng giải pháp quản lý doanh nghiệp ERP trong bài viết sau đây.

  1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp cho phép tăng trưởng bền vững
  Nhiều công ty cảm thấy rằng họ có thể làm việc bằng cách sử dụng bảng tính hoặc các chương trình miễn phí để quản lý doanh nghiệp của họ. Nhưng quyết định này có thể làm cho quá trình phát triển chậm hơn, không hiệu quả và rắc rối hơn nhiều. Thay vào đó, các phần mềm quản lý ERP không chỉ giúp quản lý tốt hơn nguồn nhân lực và tài nguyên của bạn, mà còn cung cấp quyền truy cập khai thác dữ liệu thông tin chung nhất cho tất cả các phòng ban. Nó còn giúp nhà lãnh đạo đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng, qua đó thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

  2. Giải pháp ERP tạo ra hiệu quả
  Nếu công ty bạn đang chạy mọi thứ theo cách thủ công, bạn sẽ khó quản lý và điều hành các quy trình làm việc trong tổ chức của mình. Tính thống nhất là chìa khóa mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Phần mềm quản lý ERP tạo ra sự nhất quán cần thiết để hợp lý hóa các quy trình sản xuất.

  3. Hợp nhất các cơ sở dữ liệu khác nhau
  Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp cung cấp một nguồn thông tin dữ liệu duy nhất và cho phép bạn cải thiện sự kết nối giữa các phòng ban. Thay vì lưu trữ các tài liệu quan trọng trên máy tính cá nhân, bạn có thể chứa tất cả tài liệu quan trọng của mình trong cơ sở dữ liệu tập trung để loại bỏ sự dư thừa và nhầm lẫn.
  [​IMG]

  Khi một phần thông tin được nhập vào phần mềm quản lý ERP, nó sẽ tự động chuyển đến các phòng ban có thể cần hoặc sử dụng thông tin đó. Điều này làm tăng độ chính xác của dữ liệu vì không cần nhập trùng lặp của bất kỳ mẩu thông tin nào. Khi mỗi nhân viên có thể truy cập thông tin cụ thể mà họ cần một cách nhanh chóng, toàn bộ doanh nghiệp của bạn sẽ vận hành tốt hơn và tốn ít thời gian hơn để tìm kiếm thông tin và xác minh tính chính xác của nó. Bên cạnh đó, với tất cả dữ liệu kinh doanh trong tầm tay, nhà lãnh đạo có thể phân tích và điều chỉnh các vấn đề sản xuất khi chúng phát sinh, thay vì chờ đợi các bản báo cáo hàng tuần hoặc hàng tháng.

  4. Quản lý các yêu cầu tuân thủ và quy định
  Doanh nghiệp bạn có hoạt động trong một ngành công nghiệp có quy định như điện tử, thiết bị y tế hoặc chế biến thực phẩm không? Nếu vậy, bạn biết rằng việc không đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và tuân thủ có thể dẫn đến các khoản tiền phạt lớn cũng như khách hàng không hài lòng.

  Phần mềm quản lý ERP giúp bạn tránh được các tình huống như vậy vì nó giúp bạn xử lý tốt hơn các quy trình nghiệp vụ và yêu cầu pháp lý. Hệ thống ERP cũng giúp bạn lưu giữ hồ sơ chi tiết về tất cả các hoạt động công việc và lịch sử khác dễ dàng hơn mà không cần phải theo dõi và xử lý thủ công.

  5. Hỗ trợ tính chính xác chi phí sản phẩm của bạn
  Một giải pháp ERP hợp lý sẽ giúp bạn định lượng chi phí lao động, thời gian và trang thiết bị. Sử dụng phần mềm này để theo dõi sự chênh lệch chi phí cho nguyên vật liệu, nguồn nhân lực và chi phí phát sinh. Nhân viên kế toán của bạn sẽ có thể xem đầy đủ các báo cáo và giúp phân tích cụ thể hơn và dễ dàng so sánh chi phí thực tế với chi phí đã lên kế hoạch.

  6. Quản lý thông tin thời gian của sản phẩm
  Khách hàng của bạn mong đợi được giao hàng sớm hoặc đúng hẹn khi họ đặt hàng. Nhiều khả năng, họ không muốn chờ một cuộc gọi lại, và họ sẽ không chấp nhận những ngày xấu quá lâu trước khi họ chuyển sang một nhà cung cấp khác. Giải pháp phần mềm ERP có thể cải thiện tốt tình huống này. ERP sẽ quản lý chính xác thông tin về tình trạng đơn hàng và giúp bạn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

  7. Tạo báo cáo một cách dễ dàng và hiệu quả
  Phần mềm ERP giúp việc báo cáo trở nên dễ dàng và chỉnh sửa tùy chỉnh tốt hơn. Với khả năng lập các báo cáo nhanh chóng, công ty bạn có thể xử lý những yêu cầu dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng. Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hoạt động linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh báo cáo đáp ứng theo từng ngành, từng nhu cầu của doanh nghiệp nên đảm bảo hoạt động tốt trong nhiều nghiệp vụ cho doanh nghiệp của bạn.

  8. Cải thiện dịch vụ khách hàng
  Các công ty hiện nay luôn xem dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu và muốn giữ được mức độ hài lòng của khách hàng khá cao. Các gói phần mềm ERP hiệu quả nhất cho phép bạn truy cập mọi thông tin chi tiết về khách hàng, bao gồm các yêu cầu đặt hàng, thông tin thanh toán, hóa đơn và lịch sử đặt hàng trước đây. Điều này giúp nhân viên kinh doanh loại bỏ thời gian cần thiết để tìm kiếm dữ liệu và trả lời câu hỏi của khách hàng.

  Xem thêm :
  http://sskey.vn/blog/giai-phap-phan-mem-quan-ly-ban-hang-cua-sskey


  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 02873020368 | Website: sskey.vn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này