XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Phương pháp ôn luyện thi IELTS tốt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi lnkh, 26/11/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. lnkh
  Offline

  lnkh admin

  Tham gia ngày:
  17/11/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Hệ Thống Kiểm tra Tiếng Anh Quốc Tế (International English Testing System - IELTS) là kỳ thi tiếng Anh khá phổ biến trên thế giới. Người luyện thi IELTS là các đối tượng muốn học tập và định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Kỳ thi Ielts được đồng sở hữu và vận hành bởi 3 tổ chức: University of Cambridge ESOL, British Council (Hội Đồng Anh) và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

  Hiện tại có 2 dạng bài thi để cho bạn lựa chọn để luyện thi IELTS đó là:
  1 - IELTS Academic (IELTS Học thuật): Bài thi IELTS này dùng cho các mục đích "học thuật" như: Du học (cao đẳng, đại học, sau đại học), Đăng kí làm việc, giấy phép của một số ngành nghề nhất định khác.
  2 - IELTS General Training (IELTS Đào tạo chung): Bài thi IELTS General Training thường dùng cho các mục đích như cư trú, làm việc.

  Bắt đầu, bạn cần biết cụ thể trình độ IELTS của mình cho từng kỹ năng để lên kế hoạch ôn và tự luyện thi IELTS phù hợp cho từng kỹ năng. Nguồn đề thi IELTS uy tín và bám sát đề thi IELTS bật nhất là các bộ đề thi thử IELTS do tổ chức Cambridge Assessment English xuất bản. Bạn có thể vào trang Tiki hoặc Fahasa để tìm mua các quyển đề thi IELTS về làm thử nhé.

  Để bắt đầu ôn luyện thi IELTS, bạn hãy phát triển từ vựng và ngữ pháp liên quan đến kỳ thi IELTS nhé. Cách tốt nhất để lọc ra những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết là học thông qua lộ trình luyện tập các kỹ năng, đặc biệt là với phần viết và nói. Với phần viết và nói, nếu bạn không đủ ngữ pháp và từ vựng, bạn sẽ tạo ra những câu chưa chính xác ngữ pháp hoặc khó hiểu, và điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến điểm thi 2 phần này của bạn.

  Thêm vào đó, rèn luyện kỹ năng nghe cũng có tầm quan trọng rất lớn đối với việc luyện thi IELTS. Kỹ năng nghe là kỹ năng cơ bản để tiếp thu và học ngôn ngữ. Vì vậy hãy tập trung ôn tập kỹ năng này nhiều nhất có thể nhé.

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về kỳ thi IELTS, bạn hãy đọc bài viết Cẩm nang luyện thi IELTS từ A đến Z tại trang này Cẩm nang luyện thi IELTS từ A đến Z, mình mong là đã có thể giúp ích cho bạn trong việc luyện thi IELTS và đạt kết quả IELTS như ý nhé.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này