XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Quản lý thông minh của Cisco Catalyst 2960-L

Thảo luận trong 'Linh Kiện PC - Laptop' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 29/7/20.

 1. ciscochinhhang
  Offline

  ciscochinhhang admin

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Thiết bị chuyển mạch được quản lý thông minh Catalyst 2960-L là thiết bị chuyển mạch cấp doanh nghiệp an toàn, đáng tin cậy, được xây dựng để triển khai văn phòng nhỏ.

  Các công tắc này có thể được cấu hình và quản lý thông qua giao diện web trên hộp cho phép khách hàng một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để có được một chi nhánh nhỏ hoặc mạng văn phòng hoạt động trong vòng vài phút. Các công tắc này cũng có tính năng hỗ trợ CLI hạn chế để khắc phục sự cố và giám sát.

  Điểm tạo sức hút nhất của thiết bị chuyển mạch Cisco này chính là cung cấp độ bảo mật cho các dữ liệu, ngăn ngừa các mối đe dọa mạng như xung đột tên miền, đánh cắp thông tin mật, thông tin nội bộ.

  Phân phối cisco chính hãng không ngừng cung cấp khả năng quản lý lưu lượng thông minh giúp mọi công việc đều diễn ra trôi chảy. Các cơ chế linh hoạt để đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch cung cấp hiệu suất cao cho dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây.

  Các thiết bị chuyển mạch được quản lý thông minh của Cisco Catalyst 2960-L 2960-LL là các thiết bị chuyển mạch được quản lý hoàn toàn cung cấp các tính năng nâng cao của Lớp 2 cũng như cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +). Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp bảo mật mạng nâng cao, độ tin cậy của mạng và hiệu quả hoạt động.

  Điểm nổi bật của sản phẩm
  Xem thêm: WS-C2960L-8PS-LL

  [​IMG]

  Tính năng chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L:
  ● Cổng 8, 16, 24 hoặc 48 Gigabit Ethernet hoặc cổng PoE + với chuyển tiếp tốc độ đường truyền  ● 2 hoặc 4 liên kết cố định 1 Gigabit Ethernet nhỏ có thể cắm yếu tố (SFP) hoặc 4 đường lên 10 Gigabit Ethernet SFP + cố định  ● Hỗ trợ PoE + vĩnh viễn với ngân sách công suất lên tới 370W  ● Phiên bản nâng cao của phần mềm Cisco IOS LAN Lite  ● CLI và / hoặc các tùy chọn quản lý Web-UI trực quan  ● Hỗ trợ quản lý thiết bị với:  ◦ Over-the-air truy cập thông qua Bluetooth, Simple Network Management Protocol (SNMP), RJ-45 hoặc giao diện điều khiển truy cập USB  Management Quản lý mạng với Cisco Prime ® , Cisco Network Plug and Play và Trung tâm DNA của Cisco  ● Bảo mật với hỗ trợ 802.1X cho các thiết bị được kết nối, Bộ phân tích cổng chuyển đổi (SPAN) và Bộ bảo vệ đơn vị dữ liệu giao thức cầu nối (BPDU)  ● Các tính năng cơ bản của Lớp 3 với Giao thức thông tin định tuyến và định tuyến tĩnh (RIP)  ● Hoạt động không quạt với nhiệt độ hoạt động lên tới 45 ° C  ● Thiết kế nhỏ gọn với độ sâu dưới 11,5 inch  Độ tin cậy với thời gian trung bình cao hơn giữa các lần hỏng hóc (MTBF) và Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW)

  Tất cả các Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 2960-L đều hỗ trợ phiên bản nâng cao của hình ảnh phần mềm Cisco IOS LAN Lite. Để biết thêm thông tin về các tính năng phần mềm được hỗ trợ trên Dòng sản phẩm Cisco Catalyst 2960-L, vui lòng tham khảo Bộ điều hướng tính năng của Cisco. https://banthietbiroutercisco.blogspot.com/2020/07/tim-hieu-ve-san-pham-switch-cisco-ws.html
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này