XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Quy định khi làm thẻ tạm trú tại Việt Nam

Danh sách các nhà tài trợ:

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nha xinh
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Công ty thuốc trị ung thư fucoidan mua ở đâu.
* Cung cấp rèm vải đẹp
* Chuyen thiet ke nha dep

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hongson1992, 13/6/17.

  1. hongson1992
    Offline

    hongson1992 admin

    Tham gia ngày:
    25/9/16
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    https://nhaxinhsaigon.com - Thẻ tạm trú là vật rất quan trọng đối với người nước ngoài ở VN nếu khi cơ quan kiểm tra bạn trẻ nước ngoài sinh sống tại Việt Nam mà không có thẻ tạm trú họ rất có thể bị tạm giam nếu không có bạn trẻ bảo lãnh hoặc bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.
    Theo luật sửa đổi từ năm 2014 thì luật cư trú được đổi sang như sau:

    1. Các bạn người phương tây là là thành viên của cơ quan tổ chức quốc tế, tổ chức ngoại giao, tổ chức chính phủ tại VN và vợ chồng, con cái, giúp việc được cấp thẻ tạm trú ký hiệu là NG3.
    2. Các bạn không thuộc Việt Nam được cấp visa sẽ được ký hiệu là LV1, LV2, NN1, NN2, DH, PV,LĐ, TT sẽ được xét ký hiệu cấp thẻ tạm trú.
    [​IMG]
    Như vậy luật có một chút đổi sang nghĩa là mọi người được cấp thị thực rất hay gọi là visa được cấp ký hiệu trên hoặc người thân trong gia đình có thân nhân là mọi người Việt Nam sẽ được cấp thẻ tạm trú.
    Thời gian xin làm thẻ tạm trú như sau:
    Mỗi đối tượng được cấp thẻ tạm trú sẽ có thời gian làm thẻ khác nhau:

    + Thời gian làm thẻ tạm trú được cấp có giá trị ngắn hạn hơn thời gian của hộ chiếu là 3o ngày
    + Thẻ tạm trú có ký hiệu NG3, LV1, LV2, ĐT và DH có thời hạn không quá 05 năm.
    + Thẻ tạm trú có ký hiệu NN1, NN2, TT có thời hạn không quá 03 5.
    + Thẻ tạm trú có ký hiệu LĐ và PV1 có thời hạn không quá 02 5”.

    Các giấy tờ cần thiết để xin làm thẻ tạm trú cho các bạn nước ngoài gồm có:
    + Văn bản đề nghị cơ quan chức năng cấp thẻ tạm trú
    + Văn bản đề nghị mọi người thân, cơ quan tổ chức làm thủ tục bảo lãnh
    + Hộ chiếu, visa nếu có
    + Những giấy tờ chứng mình thuộc trường hợp được cấp thẻ tạm trú
    Tìm hiểu thêm: Bạn trẻ không thuộc Việt Nam có thẻ tạm trú có cần xin visa không
    Về phía cơ quan có thẩm quyền có thẩm quyền:
    + Cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán các nước hoặc cơ quan được ủy quyền tại VN làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú ký hiệu là NG3
    + Cơ quản, tổ chức, doanh nghiệp cá nhân bảo lãnh các bạn người phương tây trực tiếp nộp hồ sơ cho các bạn nước ngoài cần xin làm thẻ tạm trú.
    Theo luật mới này thì nhà nước đang tạo điều kiện có mọi người người phương tây vào Việt Nam cư trú làm việc chất lượng hơn.
    Xem thêm:
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này