XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Quy trình của niềng răng trong suốt Invisalign

Thảo luận trong 'Blogger' bắt đầu bởi Teennie, 5/4/21.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. Teennie
  Offline

  Teennie admin

  Tham gia ngày:
  24/11/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Bước 1: Thăm khám
  Khi đến với Teennie, bạn sẽ được các nha sĩ tại đây thăm khám tổng quát để hiểu rõ tình trạng răng, khớp cắn, cũng như các hoạt động của chức Niềng răng. Dựa vào kết quả khám tổng quát Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn có nên niềng răng trong suốt hay không. Phần lớn các trường hợp chỉnh nha đều có thể được áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt. Sau khi bạn đã đồng ý thực hiện chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng trong suốt, Bác sĩ sẽ lên một phác đồ điều trị cụ thể cho bạn.
  Bước 2: Lấy dấu răng và tạo khay chỉnh răng
  Bác sĩ sẽ lấy mẫu hàm của bạn, sau đó quét lại và sử dụng phần mềm để tạo hình ảnh 3D trên máy tính. Từ hình ảnh 3D Bác sĩ có thể lên cho bạn phác đồ điều trị cụ thể từ giai đoạn cũng như quan sát được sự di chuyển của răng trong suốt quá trình điều trị.
  Đối với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, mẫu hàm sẽ được gửi và tạo tại trung tâm của Invisalign ở Mỹ, sau đó gửi về Việt Nam. Mỗi bệnh nhân sẽ có một bộ khay chỉnh răng khác nhau và thay đổi thứ tự khay theo từng giai đoạn cho đến khi kết thúc điều trị.
  Bước 3: Đeo khay chỉnh nha
  Bác sĩ sẽ giúp Khách hàng đeo khay chỉnh nha và hướng dẫn cách tháo lắp để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Trung bình mỗi khay chỉnh nha phải được đeo 22 giờ một ngày trong vòng 2 tuần trước khi đổi sang khay tiếp theo.
  Bước 4: Kiểm tra định kỳ
  Sau 4 đến 6 tuần bạn sẽ phải tái khám để bác sĩ theo dõi quá trình di chuyển của răng hàm như thế nào cũng như để nhận bộ khay tiếp theo trong mỗi lần kiểm tra.
  Bước 5: Kết thúc điều trị và duy trì kết quả
  Sau khoảng từ 1 đến 2 năm bác sĩ sẽ kiểm tra lại lần cuối để đảm bảo hàm răng của bạn đã đều và đẹp như mong muốn. Bạn có thể tháo niềng hoàn toàn lúc này Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một số cách để có thể duy trì kết quả điều trị trong lâu dài.
  Trên đây là những thông tin để giúp bạn hiểu Niềng răng trong suốt Invisalign là như thế nào. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải quyết hãy nhanh chóng để lại thông tin Teennie sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn nhé!
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này