XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Quy trình lắp đặt sàn gỗ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huongnguyendangiu, 11/10/18.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. huongnguyendangiu
  Offline

  huongnguyendangiu admin

  Tham gia ngày:
  21/8/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Nhà tài trợ: bảo hiểm daiichi) Cần đảm bảo nhiệt độ môi trường lắp đặt tối thiểu là 19 độ C và nhiệt độ bề mặt tối thiểu là 16 độ C, Độ ẩm môi trường hợp lý khoảng 50–75%.
  ước tính để đảm bảo được rằng mép dưới cánh cửa nhà bạn phương pháp mặt nền 1 khoảng tối thiểu là 15mm đối mang sàn dày 8mm và tối thiểu là 19mm đối sở hữu sàn dày 12mm.
  quy trình lắp đặt Sàn gỗ tự nhiên
  thứ tự lắp đặt Sàn gỗ tự nhiên bao gồm 3 thời kỳ chính Đó là: lắp đặt ván sàn gỗ; chấm dứt sàn; lắp đặt phào chân tường.

  [​IMG]

  Tham khảo bài viêtbáo giá sàn gỗ tự nhiên
  1. Lắp đặt ván Sàn gỗ tự nhiên
  công đoạn đầu tiên này cực kỳ quan yếu đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cho nền nhà mới của nhà bạn. công đoạn này gồm hơi đa dạng bước nhỏ khác như:
  Bước 1: kiểm tra và xử lý bề mặt sàn
  Trước lúc tiền hành lắp đặt, bề mặt nền phải đảm bảo được khiến cho phẳng, sạch sẽ và đảm bảo độ khô, cứng trền bề mặt. Chính cho nên, bạn cần phải xử lý những chỗ nền còn gồ ghề để chúng thật phẳng, sau ngừng thi côngĐây thì khiến cho sạch.
  Bước 2: Trải lớp lót sàn
  Lớp lót cho sàn gỗ với công dụng chống ẩm cho sàn gỗ và giảm thiểu tiếng ồn do ván sàn gỗ gây ra trong quá trình sử dụng. Trong khi trải tấm lót bề mặt mang tráng nilon phải được trải xuống mặt dưới và cách thức sát chân tường khoảng 40mm. tiêu dùng băng keo để dính giữa 2 lớp lót mang nhau hoặc với thể đặt chúng chồng mí lên nhau.
  Bước 3: Tiến hành lắp đặt Sàn gỗ tự nhiên
  Trong bước này việc trước hết chúng ta hãy bắt đầu ghép trong khoảng góc trái của căn phòng, các tấm lót Sàn gỗ tự nhiên phải luôn lát theo đúng chiều của nguồn sáng để giúp những vân gỗ nổi bậc và những mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Khoảng cách thức giữa mép chân tường sở hữu sàn gỗ cần phải được đảm bảo duy trì cũng như khoảng cách thức giữa các tấm ván sàn gỗ khoảng 10mm để ghép mộng cho tấm rút cục và cũng là khoảng phương pháp an toàn cho việc dãn nở của sàn gỗ.
  Xem thêm: sàn gỗ tre giá rẻ
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này