XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Sàn giao dịch Bitfinex: Đánh giá và so sánh hoàn chỉnh

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 10/1/21.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. lanh.santienaouytin
  Offline

  lanh.santienaouytin admin

  Tham gia ngày:
  2/12/20
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Sàn giao dịch Bitfinex: Đánh giá và so sánh hoàn chỉnh
  Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử được vận hành ở Hồng Kông, đã hoạt động từ cuối năm 2012. Trong bài này, chúng tôi sẽ xem xét đưa ra những Đánh giá, so sánh và hướng dẫn về sàn Bitfinex. Chúng tôi sẽ gợi lại 1 vài tập phim gây tranh luận hơn mà nó đã trải qua trong dĩ vãng.

  [​IMG]

  tóm lược Đánh giá Bitfinex
  Bitfinex là một sàn giao dịch crypto tiên tiến, kỳ cựu với dĩ vãng bị ám ảnh bởi các vụ hack và buộc tội. Bitfinex rất thích hợp cho những nhà giao kinh nghiệm và cố nhiên tùy chọn cho đàm phán ký quỹ và cho vay. Bitfinex ko chấp thuận quý khách Mỹ.

  ấy là Bitfinex một cách ngắn gọn. Giả dụ bạn muốn Đánh giá chi tiết hơn về Bitfinex, hãy tiếp tục đọc. Đây là những gì chúng tôi sẽ trình bày:

  1. review sàn Bitfinex
  Sàn Bitfinex được xây dựng thương hiệu tại Quần đảo Virgin thuộc Anh vào năm 2012 bởi iFinex inc. Tổ chức Việc ban đầu bắt đầu là một nền tảng cho vay ký quỹ P2P chỉ dành cho Bitcoin. 1 Số người sáng lập và quản lý của iFinex inc. Cũng can hệ tới Tether, một Stablecoin được neo tỷ lệ 1:1 với đô la Mỹ.





  2. Tìm hiểu nhà sản xuất của Bitfinex
  Bitfinex cung ứng cho khách hàng của mình phổ biến nhà cung cấp bao gồm:

  nền tảng đàm phán tăng
  Bitfinex cung cấp cuốn sách đặt hàng thanh khoản nhất trên thế giới. Khối lượng to rất quan yếu đối với các nhà giao dịch. Vì nó đảm bảo mức chênh lệch thấp, đó là giá chào tậu và chào bán tốt nhất.

  Bitfinex có GUI hiện đại và tân tiến, có thể tùy chỉnh, hơn 50 cặp giao dịch (ví dụ BTC / ETH) và những loại đơn đặt hàng phong phú, chẳng hạn như ngừng, thị trường, ngừng, ngừng ngừng, dừng theo dõi, điền và đặt hàng theo tỷ lệ.

  Giao diện nền móng giao dịch của sàn Bitfinex có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể có quyền truy vấn cập vào chức năng biểu đồ nâng cao và quyền truy vấn cập API. Những tính năng này phối hợp để làm cho nó trở nên một đàm luận phổ biến với những nhà thương lượng tiền điện tử tinh tướng hơn.

  đàm phán ký quỹ và tài trợ
  các bạn Bitfinex có thể vay và giao dịch với đòn bẩy lên tới 3,3 lần thông qua nền móng tài trợ ký quỹ P2P (Peer to Peer) của trang web. Các điều khoản vay (số tiền, thời lượng và lãi suất) có thể được xác định bởi chính người mua hoặc tự động duyệt Bitfinex.

  Mặt khác, chủ sở hữu tiền điện tử có thể cho vay tiền của họ một cách an toàn cho những nhà đàm phán, để kiếm tiền lãi trong khoảng nó. Quý khách có thể cung cấp tài trợ trên phổ thông loại crypto theo tỷ lệ và thời gian họ chọn.

  Cảnh báo: thương lượng ký quỹ khuếch đại cả lợi nhuận và rủi ro, không được khuyến nghị cho các nhà giao dịch mới. Tài trợ ký quỹ khóa tiền tài bạn trên Bitfinex trong suốt thời kì cho vay.

  nhà sản xuất qua quầy OTC
  Đối với những người muốn thương lượng số lượng to (100.000 USD +) một cách riêng tây. Bitfinex sản xuất một cơ sở thương lượng tự do . Nhà sản xuất này thích hợp và có thể đảm bảo những thương lượng tư nhân lớn.





  3. Cạnh tranh của Bitfinex
  ko có gì bí mật rằng Bitfinex đã trải qua 1 vài vấn đề. Năm 2015, sàn phân phối đã bị hack lần Đầu tiên và 1500 Bitcoin đã bị ăn cắp.

  Vụ đánh cắp gần 120.000 BTC từ Bitfinex vào 4/ 2016 là vụ hack to thứ 2 trong lịch sử. Chỉ xếp sau vụ bị mất khoảng 750.000 BTC bởi Mt.Gox .

  Sự dị biệt chính giữa Gox và Bitfinex là cách khắc phục cho phần lớn quý khách của nó. Mặc dầu ko phải rất nhiều tài khoản đều bị tác động, Bitfinex đã đưa ra quyết định phân bổ tổn thất cho phần đông các khách hàng của mình. Đầy đủ các bạn đã cắt bớt 36% trên những trị giá account của họ.

  Một năm sau, số đông các quý khách đã được đền bù hầu hết. Ít ra là những người đã nắm giữ những mã thông tin BFX của họ. Những vấn đề đã ko chấm dứt ở đấy đối với Bitfinex.

  Vào 4/ 2017, tài khoản nhà băng của Bitfinex đã bị đóng băng bởi nhà băng Wells Fargo. Tình huống này vẫn tồn tại trong rộng rãi tuần, dẫn đến cáo giác của quý khách. Dịch vụ thường ngày rút cục đã được phục hồi lại với đô la và quý khách Mỹ ko còn được Bitfinex ưng ý do những trở ngại đau đầu về ngân hàng này.

  xem thêm Hướng dẫn đăng ký rút tiền trên sàn Bitfinex





  4. Tiền tệ và phương thức trả tiền
  sàn giao dịch Bitfinex chấp thuận tiền gửi fiat bằng EUR, JPY, GBP và đô la. Tiền gửi Fiat chỉ có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản. Bitfinex cũng tương trợ Tether (USDT), mã thông báo được chốt với giá của đồng đô la.

  Tiền gửi miễn phí và rút tiền khá rẻ có sẵn cho Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Zcash, Monero, Dash, Ripple, Iota, EOS và hơn 80 tài sản.

  Bitfinex buộc phải xác minh việc dùng Tether và rút tiền điện tử cấp tốc. Tuy vậy, nó vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được cho các người chỉ muốn sản xuất liên hệ email. Bitfinex cũng phân phối truy vấn cập trực tiếp ưng chuẩn nhà cung cấp





  5. Phí Bitfinex
  Lệ phí bắt đầu từ 0,2% cho người nhận và có thể giảm xuống 0% cho đơn đặt hàng to. Không có phí đàm phán cho những đơn đặt hàng lớn được tiến hành phê chuẩn quầy OTC.

  Chuyển khoản nhà băng có khoản tiền gửi và rút tiền 0,1%. Và có thể lên đến 1% nếu bạn đang tìm kiếm một khoản rút tiền cấp tốc.

  Tiền gửi tiền điện tử thường miễn phí, trừ lúc bạn gửi tiền điện tử giá trị dưới 1,000 USD. Nếu như trên hạn mức, bạn sẽ trả một khoản phí tùy thuộc vào số tiền bạn gửi. Rút tiền điện tử cũng bao gồm một khoản phí nhỏ, tùy thuộc vào loại tiền được rút.

  đọc thêm tại đăng ký sàn Bitfinex





  6. Những nước được tương trợ
  dịch vụ Bitfinex có sẵn cho quý khách trên toàn toàn cầu ko kể tất cả các nước sau:

  • Bangladesh

  • Bolivia

  • Ecuador

  • Kyrgyzstan

  • United States of America




  7. Hỗ trợ và Đánh giá Bitfinex của quý khách
  Bitfinex cung cấp cho người mua một nền tảng kiến thức sâu rộng và một trung tâm hỗ trợ dựa trên vé. Điểm số TrustPilot của Bitfinex cho thấy rằng nó đang được Tìm hiểu có một công tác tương đối tốt trong việc duy trì sự hài lòng của các bạn.

  tuy nhiên, đã có rất nhiều lời chỉ trích về việc bàn thảo trong suốt các năm qua. Chủ yếu là về tính sáng tỏ trong hoạt động buôn bán của họ và mối quan hệ chặt chẽ của họ với Tether. Nó luôn nhận thấy như thể họ đang che giấu điều gì ấy mà ko có khả năng đích thực chứng minh điều đó.





  8. Bitfinex so với Binance
  Cả Bitfinex và Binance đều được Đánh giá là ấn tượng với hỗ trợ một lượng tiền điện tử lớn. Tuy nhiên, giao diện của đại lý phân phối Bitfinex hiện đại và tân tiến hơn (và có thể khó hiểu) hơn so với Binance.

  lúc nhắc tới tên tuổi, khi mà Binance chỉ mới xuất hiện trong khoảng năm 2017. Nó vẫn duy trì danh tiếng tốt hơn trong cộng đồng do dĩ vãng khá trong sạch.

  những vụ hack, buộc tội của Bitfinex có xu thế gây ra một số lo ngại trong cùng đồng crypto. Phí thường thấp hơn trên Binance, với một khoản phí 0,1% nhất quyết trái ngược với phí của nhà sản xuất mà Bitfinex dùng.

  Nhìn chung, trừ khi bạn đang kiếm tìm những tính năng tăng, có vẻ như Binance có nhẽ là lựa chọn tốt hơn Bitfinex. Các bạn có thể đọc bài Tìm hiểu Binance hoàn chỉnh của tôi ở đây.





  9. Kết luận – Bitfinex có hợp pháp không?
  giả dụ bạn là một nhà giao dịch hiện đại và tân tiến, chẳng hề là người Mỹ hoặc muốn đàm phán một khoản tiền to hơn, đại lý phân phối Bitfinex chắc chắn là một chọn lựa.

  Việc thiếu những phương thức gửi tiền tiện lợi phối hợp với giao diện phức tạp chắc chắn sẽ mất thời gian để làm chủ và sẽ dễ mắc sai trái tốn kém hơn. Các người mới nên gắn bó với một bàn bạc đơn thuần hơn, có thể là Kucoin hoặc Binance.

  Mặt khác, nếu như bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm, Bitfinex có thể cung cấp mọi thứ bạn cần và Không chỉ có thế. Tính thanh khoản tiền điện tử cao kết hợp với các tính năng tăng như tài trợ ký quỹ, đòn bẩy và phổ biến loại lệnh khiến Bitfinex trở nên một nền móng đàm phán có Tìm hiểu tuyệt vời.

  Đối với các người lo âu về sự an toàn do các vụ hack trong dĩ vãng. Tới ngày bữa nay Bitfinex đã dành đầu tiên hoàn trả cho quý khách của họ trong các trường hợp tương tự.

  đa dạng lập luận quan niệm rằng rộng rãi vụ hack đã khiến nền móng này có khả năng chống lại các cuộc tấn công trong tương lai rộng rãi hơn.

  các bạn đã sử dụng Bitfinex cho mình, chúng tôi rất thích nghe Nhận định của bạn trong phần bình luận bên dưới.

  Hãy nhớ theo dõi các bài viết mới nhất tại trang web này để biết thêm về sàn tiền ảo quốc tế uy tín tốt nhất.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này