XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Sửa chữa điện thoại giá rẻ mà dễ nhất hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haijk1998, 14/2/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* tỷ giá bình quân liên ngân hàng mới nhất hôm nay
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* tỷ giá ngoại tệ vietinbank hôm nay
* vệ sinh công nghiệp chất lượng
* tỷ giá cny vietcombank mới nhất
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* tỷ giá sacombank 24h
* Công ty mau biet thu dep
* tỷ giá đông á 24/7
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* tỷ giá yên nhật bidv hôm nay
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* ngân hàng eximbank tỷ giá mới
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng * ti gia hsbc bank
* tỷ giá usd mbbank mới nhất
* tỷ giá usd techcombank hôm nay
* ty gia shb bank 24h

 1. haijk1998
  Offline

  haijk1998 admin

  Tham gia ngày:
  20/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Microsoft và Yahoo Inc đã ký một thỏa thuận tìm kiếm Web 10 năm để thách thức dẫn đầu thị trường của Google Inc nhưng dừng lại ngắn kết hợp kinh doanh quảng cáo hiển thị của họ. Các thỏa thuận dài dự kiến sẽ có hiệu quả có nghĩa là công cụ tìm kiếm Bing mới của Microsoft sẽ được kết hợp với kinh nghiệm của Yahoo thu hút các nhà quảng cáo đặt ra mối đe dọa nghiêm trọng đầu tiên của Google, nếu các công ty được chấp thuận pháp lý và có thể làm cho công việc hợp tác. Cổ phiếu của Yahoo giảm 11 phần trăm như một số nhà đầu tư đã thất vọng bởi những phạm vi giới hạn của hợp đồng, không bao gồm khoản thanh toán trước cho Yahoo, vốn có thể là $ 1500000000 hoặc nhiều hơn, theo một báo cáo nghiên cứu Sanford Bernstein tuần trước.

  Các thỏa thuận lên đến đỉnh điểm một thời gian dài, và có lúc tranh cãi, múa giữa hai công ty. Họ đã ở trên-và-off-lại đàm phán về hợp tác tìm kiếm kể từ khi Yahoo từ chối lời chào mua $ 47500000000 của Microsoft năm ngoái. Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã đụng độ năm ngoái với cựu Giám đốc điều hành Yahoo Jerry Yang, người đã phản đối mạnh mẽ để mua lại tất cả các phòng. Quan hệ giữa hai công ty được cải thiện dưới CEO mới của Yahoo Carol Bartz, người đã nắm quyền vào tháng Giêng và bắt đầu lắc lên quản lý hàng đầu của Yahoo. Ballmer và Bartz gặp "ba hoặc bốn lần" trong sáu tháng vừa qua khi họ vạch ra một thỏa thuận, theo Ballmer.

  Theo thỏa thuận công bố hôm thứ tư, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft sẽ cung cấp năng lượng các truy vấn tìm kiếm trên các trang web của Yahoo. lực lượng bán hàng của Yahoo sẽ chịu trách nhiệm bán quảng cáo cao cấp dựa trên điều kiện tìm kiếm cho cả hai công ty. công nghệ AdCenter của Microsoft sẽ phục vụ các liên kết tiêu chuẩn tài trợ xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm.

  Trong khi trước đây Yahoo CEO Bartz đã nói rằng bất kỳ thỏa thuận đòi hỏi đối tác với "boatloads tiền", cô cho biết hôm thứ Tư rằng thỏa thuận cung cấp "boatloads có giá trị", nói rằng thỏa thuận cổ phần doanh thu trong các thỏa thuận Microsoft là giá trị hơn cho Yahoo hơn thanh toán một lần. "Có một thanh toán bằng tiền mặt lên phía trước lớn không thực sự giúp chúng ta từ một quan điểm điều hành", Bartz cho biết trong một cuộc gọi hội nghị với Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer.

  Microsoft sẽ bù Yahoo thông qua một thỏa thuận chia sẻ doanh thu mà trả tiền cho Yahoo với tốc độ ban đầu là 88 phần trăm của doanh thu tìm kiếm được tạo ra trên các trang web của Yahoo trong năm năm đầu tiên. Mỗi công ty sẽ duy trì lực lượng kinh doanh quảng cáo hiển thị và bán hàng riêng biệt của riêng mình, họ nói. Các nhà phân tích cho biết nó sẽ được khó khăn cho hai công ty để thực hiện một vết lõm đáng kể trong sự thống trị của Google trong tìm kiếm, nhưng nó là một bước đi đúng hướng. Theo comScore, Google có một phần 65 phần trăm của thị trường tìm kiếm Mỹ, so với Yahoo 19,6 phần trăm và của Microsoft 8,4 phần trăm. "Nói chung, đó là một tích cực lớn cho hai công ty đã phải vật lộn để theo kịp với Google. Điều này củng cố nguồn lực của họ và cho phép họ thực hiện một nỗ lực phối hợp hơn nữa là thực thể số 2, "nhà phân tích RBC Capital Markets Ross Sandler cho biết.

  Yahoo dự kiến thỏa thuận sẽ đẩy mạnh hoạt động thu nhập hàng năm của khoảng 500 triệu $ và mang lại tiết kiệm chi phí đầu tư $ 200 triệu. Yahoo cũng hy vọng thương vụ để thúc đẩy dòng tiền hoạt động hàng năm khoảng 275 triệu $. Yahoo công bố thu nhập từ hoạt động $ 13 triệu trong năm 2008, bị tổn thương bởi 487,5 $ triệu phụ trách suy thiện chí và 107 triệu $ trong chi phí tái cơ cấu. Năm 2007, thu nhập hoạt động là 695.000.000 $. Yahoo Bartz nói rằng thỏa thuận này sẽ cho kết quả "dư thừa" trong đội ngũ nhân viên của Yahoo, mặc dù cô đã từ chối để được cụ thể. Bà nhấn mạnh rằng bất kỳ thay đổi này sẽ không xảy ra cho đến khi sau khi phê duyệt của cơ quan chống độc quyền ở Mỹ và châu Âu và thực hiện đầy đủ của công ty. Cổ phiếu của Yahoo đã giảm 1,89 $ tại $ 15,33 trên sàn Nasdaq, trong khi cổ phiếu của Microsoft đã phẳng tại 23,47 $. Cổ phiếu của Google đã giảm 5,13 $ tại $ 434,72Yahoo Inc nhà đầu tư thất vọng nó không thể sữa nhiều tiền hơn từ Microsoft Corp, nhưng cho biết họ đã thuyên giảm một thỏa thuận đã bị đánh mà sẽ cho phép Yahoo tập trung vào khác, các doanh nghiệp mạnh của nó. Các công ty đã ký một hiệp ước 10 năm vào ngày thứ tư, theo đó Microsoft sẽ cung cấp năng lượng các truy vấn tìm kiếm trên các trang web của Yahoo và lực lượng bán hàng của Yahoo sẽ chịu trách nhiệm bán quảng cáo tìm kiếm cao cấp cho người mua lớn cho cả hai công ty. Cổ phiếu của Yahoo đã giảm hơn 12 phần trăm trong ngày giao dịch do nhà đầu tư cảm thấy họ có một thỏa thuận nguyên. Trước khi thông báo, một số đã dự đoán Microsoft phải trả lên đến $ 5 tỷ phí trả trước cho Yahoo.

  "Thật là thất vọng, dựa vào những kỳ vọng," Ryan Jacob, người sở hữu cổ phiếu của Yahoo thông qua Quản lý tài sản Jacob ông nói. "Tôi muốn họ (Yahoo) có thể đã nhận điều kiện tốt hơn." Các nhà đầu tư than thở rằng Microsoft trả Yahoo không có tiền trả trước và rằng nó sẽ chia sẻ chỉ có 88 phần trăm của doanh thu tìm kiếm từ các trang web với Yahoo Yahoo. "Tôi đã rất ngạc nhiên trước quyết định của họ để cho sữa miễn phí thay vì buộc Microsoft để mua bò," Eric Jackson, một cựu nhà đầu tư Yahoo, người bán hết cổ phần của mình trong tháng sau khi Yahoo từ chối $ 47500000000 mua lại đề nghị của Microsoft cho biết. "Yahoo nên đã chiến đấu khó khăn hơn cho một trả trước lớn," tương tự như đề nghị tìm kiếm của Microsoft ban đầu cho thấy năm ngoái sau khi thất bại trong việc mua tất cả của Yahoo, Jackson nói thêm. Jackson, người hiện đang sở hữu cổ phiếu của Microsoft, không hối tiếc việc bán cổ phiếu Yahoo của mình vì hiệp ước tìm kiếm ", là một việc tuyệt vời cho Microsoft, không quá nhiều từ quan điểm của Yahoo."

  các nhà đầu tư khác của Yahoo vẫn giữ ra hy vọng cho một việc mua lại đầy đủ của Microsoft, hoặc ít nhất là một thỏa thuận tìm kiếm mà có thêm giá trị cho giá cổ phiếu của Yahoo. Bao nhiêu giá trị thỏa thuận này mang lại cho Yahoo không phải là ngay lập tức rõ ràng. "Tâm lý là thỏa thuận sẽ bao gồm nhiều như 3 tỷ tỷ $ để $ 5 trả trước, dựa trên những gì các nhà phân tích bên bán đã nói rằng," một nhà đầu tư Yahoo, với điều kiện giấu tên cho biết. "Đó là một vài đô la của giá trị đó đi off giá cổ phiếu của Yahoo ngay lập tức." Tuy nhiên, nhà đầu tư và các nhà phân tích cho biết những lợi ích lâu dài cho Yahoo của việc hợp tác với Microsoft lớn hơn tổn thất ngắn hạn, đặc biệt là trong ánh sáng của vị trí hàng đầu Google Inc trong việc tìm kiếm thị trường.

  Họ đều mong cho Yahoo để tập trung vào việc phát triển danh mục đầu tư lớn của các trang web và tạo ra doanh thu từ việc bán không gian quảng cáo trên chúng, được gọi là quảng cáo hiển thị, chứ không phải là chiến đấu dẫn đầu thị trường của Google về tìm kiếm Web. "Việc thiếu một khoản thanh toán trả trước và các khoản bảo lãnh dòng tiền, của một mối quan hệ hiển thị và tích hợp hệ thống phức tạp là âm ngắn hạn," Jefferies & Co phân tích Youssef Squali đã viết trong một nghiên cứu. Nhưng bây giờ Yahoo có thể tiết kiệm chi phí công nghệ tìm kiếm và thêm vào thu nhập. Nó cũng "giúp cấp quản lý để tập trung hoàn toàn vào các quảng cáo hiển thị, nơi (Yahoo) rõ ràng có một cạnh," Squali nói.

  "Điều này không có được chúng gần với Google, nhưng nó hơi tốt hơn cho thị trường", Ned tháng, một nhà phân tích ngành công nghiệp của Outsell Inc cho biết "Có áp lực không ngừng như vậy từ Wall Street, họ đã phải làm một cái gì đó." Với sự Microsoft mất tập trung chăm sóc, các nhà đầu tư đang hy vọng Bartz sẽ tập trung chăm chú hơn về những thách thức của biến Yahoo quanh. "Họ có một số ưu điểm tốt - sản phẩm truyền thông, ngành dọc khác nhau, Yahoo News, Yahoo Sports - nơi chúng tôi là số một trên bảng," Jacob nói. "Đây là những khu vực thực sự, nơi họ nên tập trung và chi tiêu tiền bạc." Yahoo, mà gần đây báo cáo lợi nhuận hàng quý nhẹ trước kỳ vọng của phố Wall, đã dần cắt giảm chi phí trong những tháng gần đây. Bartz nói trên thu nhập gọi công ty hiện đang tuyển nhiều kỹ sư và bán hàng và nhân viên tiếp thị như đầu tư vào các sản phẩm mới và xây dựng thương hiệu.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này