XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tại sao chúng ta nên học đại học online

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt203, 25/11/19.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. quandt203
  Offline

  quandt203 admin

  Tham gia ngày:
  24/10/19
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  "Tại sao nên học Online qua mạng?" là một câu hỏi khiến nhiều người phải suy ngẫm. Nó khiến chúng ta phải có cái nhìn tổng thể, phân biệt rõ được lợi ích của việc này, cũng như mối tương quan giữa các hình thức học khác. Trả lời câu hỏi đó đồng nghĩa với việc cần trả lời những câu hỏi sau:

  Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của hình thức học này nhé

  1. Đối với người dạy

  [​IMG]

  Đại học trực tuyến sử dụng giáo trình theo chương trình chính quy truyền thống, được biên soạn lại phù hợp với cách học online, vì thế, giảng viên có nhiều thời gian hơn để tập trung vào chất lượng bài giảng, từ đó chất lượng của khóa học cũng tốt hơn.

  Cùng một khóa học, giảng viên có thể sử dụng lại cùng 1 giáo trình đã biên soạn sẵn, tiết kiệm thời gian và công sức và đồng thời cũng thêm một khoản thu nhập đáng kể cho giảng viên, bên cạnh việc giảng bài trên lớp truyền thống. Cùng với sự trợ giúp của công nghệ, chất lượng học tập ngày càng tốt hơn.

  2. Đối với người học

  Học trực tuyến giúp sinh viết tiết kiệm nhiều khoản chi phí: Học phí rẻ hơn, giảm thiểu chi phí đi lại, có thêm nhiều thời gian để làm công việc khác. Với hình thức học online, sinh viên có thể học đi học lại bài giảng nhiều lần cho đến khi nắm vững kiến thức, hoàn toàn chủ động trong quá trình học.

  Cách học trực tuyến cũng tạo điều kiện cho những sinh viên ở xa hoặc thời gian làm việc không cố định, bạn có thể học ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào. Thông thường các bạn sẽ chọn khung thời gian buổi tối, hoặc nếu các bạn làm ca chiều tối thì có thể tranh thủ học tập vào buổi sáng, tùy theo thời gian mà bạn có thể sắp xếp

  [​IMG]

  3. Đối với xã hội

  Sự phát triển của công nghệ thông tin giúp mở ra cánh cửa cho phép chúng ta có thể tham gia học tập trên môi trường online, giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức, tiết kiệm nhiều chi phí và nguồn lực cho xã hội.

  Sự phổ biến của các công cụ: máy tính, điện thoại thông minh… giúp cho chúng ta có thể học được qua hình thức online. Khắc phục được mặt trái của công nghệ: đó là giúp chúng ta tránh được các thông tin rác, không nguồn gốc, không đảm bảo… giúp chúng ta có thể hệ thống kiến thức từ nguồn đáng tin cậy.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này