XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thế nào là “sinh hoạt tình dục việc làm độ” ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 3/6/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. phongkhamkt1
  Offline

  phongkhamkt1 admin

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - tần số quan hệ

  tần suất ân ái (SHTD) là chỉ tổng đài lần “yêu” trong một khoảng cấp độ nhất định. Đây là một nội dung rất nhiễu loạn hay chứa một số quan điểm khác nhau giữa một vài nhà tình dục học. Chỉ số điện thoại này phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân như: tuổi, tình trạng mạng sống, trình độ nhận thức, nghề nghiệp, niềm tin tôn giáo, cơ hội khí hậu, lan truyền thống, cả đặc tính văn hóa của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia, hoặc nhất là sự lựa chọn của một số cặp đối tác. bị ́một vài đôi vợ anh nhà mới cưới một đêm sinh hoạt mấy lần cũng ko coi là lớn, miễn sao dưới đây cái đêm ấy cả hai đối tượng đều cảm thấy thoải mái hay khỏe mạnh, ko lây rất nhiều trại thái như lưng đau dữ dội, gối mỏi, đầu tiên choáng, mắt hoa, tinh thần uể oải...

  [​IMG]

  lớn người cho biết, mức độ SHTD của các cặp bạn tình chồng ở tuổi sinh nở có thể dao động từ 0 đến 15 - 20 lần/tuần. Bình quân hằng ngày 1 lần được coi là tần suất cao, mỗi tháng 1 lần cho rằng là thấp. Một nghiên cứu khá hứng thú trên 100 anh em ở Mỹ trong lứa tuổi từ 35 đến 50 cho rằng thấy: đa số đối tượng được hỏi nói rằng họ “giao ban” từ 1 đến 4 lần/tuần, 1/3 quan hệ “chăn gối” 1 tuần/lần, chỉ có 4% khẳng định họ quan hệ tình dục quá 1 tuần/lần.

  Một nghiên cứu thăm dò khác ở Mỹ trong ́một vài năm 50 thông qua Kinsey tiến hành cho rằng mức độ SHTD ở các cặp bạn tình anh nhà chứa độ tuổi từ 20-30 tuổi tác là 3 lần/tuần, từ 31-40 số tuổi là 2 lần/tuần, từ lứa tuổi 41-50 là 1-2 lần/tuần và từ 51-55 là 1 lần/tuần.

  Nay lớn hơn xưa

  Ở phương Đông xưa, quan điểm của cổ nhân về thông tin này cũng được ghi chép khá nhiều trong các sách như Tố phái yếu kinh, Ngọc phòng bí quyết, Thiên kim phương, Ngự phụ nữ chi pháp, Tố nữ giới chi pháp, Dưỡng danh huấn... Chẳng hạn như sách Tố phái yếu kinh đã viết: "Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già khác nhau, cho rằng nên phải căn cứ theo khí lực của mình mà quan hệ “chăn gối”, không nên cưỡng quyết, cưỡng quyết tất tác hại tới thân" và cũng chỉ rõ: ở tuổi tác 15 mà khí lực dồi dào mỗi ngày quan hệ tình dục hoặc có khi xuất tinh hai lần, k khỏe thì hằng ngày một lần; ở số tuổi 20 cũng vậy, không được lớn hơn; ở số tuổi 30 mà khỏe hằng ngày một lần, ko khỏe thì hai ngày một lần; lứa tuổi 40 khỏe thì ba ngày một lần, k khỏe thì bốn ngày một lần; độ tuổi 50 khỏe mạnh thì năm ngày một lần, ốm thấp thì mười ngày một lần; tuổi tác 60 mà khỏe mạnh thì cỡ mười ngày một lần, ốm kém thì 20 ngày một lần; ở lứa tuổi 70 mà khỏe thì mỗi tháng một lần, ốm yếu thì nên kiêng kị tuyệt đối xuất tinh. Còn sách Ngọc phòng bí quyết thì cho rằng: đối tượng ở độ tuổi 20 thường hai ngày quan hệ tình dục một lần; lứa tuổi 30 thường ba ngày quan hệ tình dục một lần; số tuổi 40 thường bốn ngày một lần; độ tuổi 50 thường năm ngày một lần; tuổi tác 60 thì tuyệt đối xuất tinh. Bạn lây biết ung thư nhú ra sao hoặc chữa bệnh ra sao không?

  có thể bắt đầu thấy tần số SHTD của người xưa kém hơn cao so với bây giờ. các ý kiến cho biết, người xưa giải quyết kiến thức theo nguyên lý âm dương, toàn thể thông qua âm dương bảo tồn sinh khí, nên tần suất “yêu” thấp; người thời nay giải quyết thông tin theo nguyên lý thực tế, nên tần số quan hệ tình dục nhiều hơn. Một bên thiên về "thể" (cái bản thể, kiểu cơ của giao hợp), một bên thiên về "nhục" (cái thực tế, ước muốn của thông tin giao hợp) cho rằng nên mắc sự khác biệt. Trong y thư kinh điển Hoàng đế nội kinh lây một đoạn bàn về nội dung này rất nên suy ngẫm: "Người thời thượng cổ họ đều biết rõ phép tắc dưỡng sinh, thể theo quy luật âm dương, điều hòa với thuật đường dây nóng, ăn uống nhiễm điều cấp độ, làm lụng hay nghỉ ngơi mang chừng mực, k lao lực một cách bừa bãi, cho rằng nên thể xác hay tâm lý đều khỏe mạnh... Còn đối tượng lúc này thì sống ko theo loại ấy, ham uống rượu, sau khi say rượu lại nhập phòng với nhiều người, phóng túng về sắc dục, tuân thủ kiệt triệt để tinh khí, hao tổn chân nguyên, không biết gìn giữ tinh khí, thường dùng tinh lực quá mức, chỉ cốt thỏa lòng một lúc, làm trái ngược với sự vui thú của lẽ dưỡng đẻ, cho nên mau thấy già yếu!"
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này