1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thi trắc nghiệm đạt hiệu quả nhất với 4 lời khuyên

rèm gỗ nha xinh nha xinh biet thu dep hien dai máy bơm nước ebara mua hàng amazon mua hàng amazon mau biet thu dep Tư vấn rèm cửa cao cấp.

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi binh2111, 20/3/17 lúc 17:13.

 1. binh2111
  Offline

  binh2111 admin

  Tham gia ngày:
  2/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngoại trừ môn Ngữ văn , tất cả các môn còn lại trong Kì thi THPT Quốc gia 2017 chuyển đổi hình thức làm bài trắc nghiệm, buộc cách học và phương pháp giải cũng phải thay đổi theo sao cho hiệu quả nhất, đừng lo lắng quá, hãy bình tĩnh với cách thi mới để đạt điểm thi tốt nhất. Để tra cứu về điểm thi bạn hãy xem tại đây: điểm thi thpt quốc gia

  Muốn có điểm thi cao nhất trước hết bạn cần biết 4 cách


  Phải tìm được từ "chìa khóa" trong đề bài

  Từ "key" nằm trong đề bài là mấu chốt để bạn xử lý vấn đề. Mỗi khi các bạn đọc câu hỏi xong, đầu tiên là bắt buộc xem được từ "key" nằm ở đâu. Chuyện đó trợ giúp các bạn xác định được đè bài đề cập tới vấn đề gì và câu trả lời sẽ đi kèm với từ chìa khóa ấy. Đấy được cho là cách để bạn xử lí đề bài một cách nhanh nhất và tránh bị lạc đề hay nhầm dữ liệu đáp án.

  Trả lời trước… đáp án đọc sau

  Cho dù bài thi môn Toán hay thi KHXH thì bạn đều nên áp dụng cách tự đưa ra câu trả lời trước lúc đọc đáp án. Cách này thường xảy ra ở các câu hỏi liên quan đến môn Lịch sử , Địa lí, khi mà các câu trả lời thường gần giống nhau khiến bạn dễ bị rối. Sau khi đọc câu hỏi, bạn hãy nên tự trả lời rồi mới đến đáp án xem có phương án nào giống với câu trả lời mình đưa ra không. Không nên đọc ngay đáp án vì như thế các bạn dễ bị phân tâm nếu như kiến thức của mình không thật chắc chắn.

  Dùng phương pháp loại trừ


  Một khi các bạn không có cho mình một đáp án thật sự chắc chắn thì phương pháp loại trừ là cách hữu ích trợ giúp các bạn tìm ra đáp án chính xác. Mỗi câu hỏi thường có 4 đáp án, đáp án cũng thường không khác nhiều lắm về nội dung, tuy nhiên vẫn có cơ sở cho các bạn dùng phương pháp loại trừ cộng thêm may mắn nữa. Thay vì tìm đáp án đúng, bạn hãy thử tìm phương án sai… đấy là cách hay và loại trừ càng nhiều phương án thì càng tốt.


  Phân bố thời gian và không được bỏ trống đáp án

  Việc đầu tiên đọc qua một lượt tất cả các câu hỏi, xem những câu nào mình biết đáp án thì nên khoanh ngay đáp án vào tờ trả lời. Khi làm hết những câu hỏi "trúng tủ" thì lựa chọn những câu hỏi dễ làm trước, do bài thi trắc nghiệm các câu hỏi có thang điểm giống nhau chứ không như thi tự luận.

  "Trăm hay không bằng tay quen"

  Đứng trước sự thay đổi, nói cách khác là hình thức thi mới, điều tất yếu là các bạn bắt buộc phải làm quen với nó. Không có ai tài giỏi để có thể thích ứng ngay với cái mới, do đó cần thời gian để đúc kết kinh nghiệm, bài thi cũng như thế, vì vậy ngay từ lúc này bạn nên giải nhiều đề thi trắc nghiệm hơn. Bạn sẽ tìm thấy lỗi mà mình dính phải để tìm ra một cách tối ưu cho bài trắc nghiệm.

  Xem thêm: Đề thi thử THPT quốc gia 2017 mới cập nhật
   

Chia sẻ trang này