XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thông báo tuyển sinh CĐ hộ sinh TPHCM 2018 với những điều kiện mới

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi coba000, 14/6/18.

 1. coba000
  Offline

  coba000 admin

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  truong cao dang y khoa pham ngoc thach thông báo tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng 2018. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018.

  Là Một ngành cần thiết trong hệ thống Y tế ngành Hộ sinh, đóng vai trò quan trọng và liên quan trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé trước và sau khi mang bầu. Bởi vậy , nhân viên hộ sinh phải là các người có trình độ tay nghề cao , giỏi chuyên môn nghiệp vụ .

  [​IMG]

  Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của CĐ hộ sinh TP Hồ Chí Minh
  Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một quầy thuốc khi ốm đau , tuy vậy chuyện sinh nở thì lại là điều rất khó dàng gì . Chuyện sinh con đẻ cái được những gia đình rất quan hoài mà mỗi ca sinh nở chẳng thể thiếu những nữ hộ sinh.

  Tuy không cần là nghề học thì mới tuy nhiên , lĩnh vực này chưa nhận được sự quan hoài đông đảo của bản thân . Bởi thế nguồn nhân lực nghề hộ sinh đang thiếu trầm trọng . Khi hằng năm dân số tăng lên rất cao thì nhân công ngành hộ sinh lại không hề cải thiện .

  Một mặt Nguyên nhân có thể nhiều bạn nghĩ ngành nghề này chỉ dành cho Sinh viên nữ và mặt khác chỉ tiêu tuyển sinh ngành này tại các trường Cao đẳng, đại học y dược còn ít, chỉ có những nhà trường chất lượng , chất lượng thì mới có thể được cấp phép xét tuyển nghề này .

  Sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu cuộc sống càng tăng lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản càng ngày càng được được chú trọng nâng cao . Nhiều bệnh viện phụ sản, tình trạng quá vận tải xảy ra thường xuyên, các nữ hộ sinh rất được coi trọng. sau khi ra trường , nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

  Cao đẳng ngành Hộ sinh HCM có điều kiện xét tuyển năm 2018
  Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng y tế tp hcm Cao đẳng Hộ sinh HCM với điều kiện hết sức dễ dàng:

  - Những bạn học xong ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.

  - Các sinh viên không đang trong thời kì thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  - Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình đăng ký.

  Chỉ phải đáp ứng những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia học xét tuyển Cao đẳng ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh tại Trường cao đẳng dược tphcm mà không cần phải lo âu về điểm chuẩn đầu vào.

  Quy định về thời gian Học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TP HCM ra sao?
  bản thân tham gia học thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh Hồ Chí Minh cần trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình học tập ở nhà trường, Sinh viên sẽ được tạo tạo những tri thức cơ bản về Y Dược và các tri thức chuyên môn ngành Hộ sinh, do những giảng viên có quá nhiều năm kiến thức chuyên ngành trong nghề trực tiếp giảng dạy.

  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại, Các sinh viên sẽ được thực hành, thực tập ở phòng thể nghiệm của Nhà thuốc tư nhân, bệnh viện nhà thuốc tư nhân do trường liên kết...để áp dụng các tri thức, kỹ năng trong Nhiều hoàn cảnh khác biệt, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên ra trường có tương lai nghề nghiệp và làm sao được việc”.

  Ra trường ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TP Hồ Chí Minh, sinh viên đã có bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được những điều kiện do Bộ đề ra. ngoài ra, nhà thuốc tư nhân do trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng viên...cho các thí sinh có ý định theo học.

  Học phí ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Miền nam năm 2018 đắt không?
  Để phục vụ ý định học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Ngành Y Dược TPHCM xét tuyển ngành Hộ sinh TPHCM năm 2018 trong phạm vi cả nước, xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng hầu hết sinh viên đã tốt nghiệp ra trường THPT, miễn thi.

  Thời gian tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, hầu hết các học viên đã hoàn tất xong TCĐT và trải qua kỳ thi tốt nghiệp đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm sao ngay trong phạm vi luật chơi golf định và được phép Liên thông lên những bậc tham gia học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng chọn kiếm một nghề nghiệp giả dụ đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

  Về mức mức học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh, mỗi nhà trường sẽ có học phí khác biệt, tuy nhiên không được quá mức được quy định của Bộ cần lao Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong các địa chỉ tuyển sinh ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh , có phí đào tạo thấp nhất tại TPHCM đó là Cao đẳng Dược TPHCM. phí đào tạo được thống nhất và đưa ra khi Học viên theo học tại trường đó là 800.000 đồng/tháng. mức học phí này áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. giá thành này tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn Rất nhiều so với các nhà trường tuyển sinh Dược khác tuy nhiên vẫn tốt khối lượng tri thức cần thiết để giúp Những bạn làm sao chất lượng nghề nghiệp chuyên sau khi ra trường. Xem chi tiết tại đây: học phí Cao đẳng hộ sinh năm 2018

  Nhà Trường thông báo mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh là 6720303 để Thí sinh tiện lợi trong khi làm sao giấy tờ tham gia học. Hình thức nộp giấy tờ bạn có thể thực hiện theo ba mẹo thức:

  - Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của nhà trường.

  - Gửi giấy tờ qua đường bưu điện.

  - Nộp giấy tờ trực tiếp ở văn phòng tuyển sinh của Truong cao dang duoc tp hcm.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này