XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenngocdung, 7/7/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. nguyenngocdung
  Offline

  nguyenngocdung admin

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  https://nhaxinhsaigon.com - Tất cả các sản phẩm - thực phẩm thực hiện quảng cáo trên truyền hình hoặc website ,báo chí, tờ rơi, poster, internet...các doanh nghiệp cần phải xin giấy phép quảng cáo tại cơ quan chức năng có thẩm quyền . Hiện nay dịch vụ xin giấy phép quảng cáo là một trong những dịch vụ thế mạnh của cty tư vấn luật doanh nghiệp - Luật Gia Phát

  Cty tư vấn luật doanh nghiệp - Luật Gia Phát với nghiệp vụ riêng của mình cùng với kinh nghiệm, sự khéo léo và mối quan hệ rộng rãi đảm bảo sẽ xin được giấy phép quảng cáo thực phẩm trong thời gian sớm nhất và khả năng xin thành công cao nhất. Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xin giấy phép quảng cáo.

  Căn cứ pháp lý:

  Luật An toàn thực phẩm .

  Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/04/2012 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của luật An toàn thực phẩm .

  Thông tư số 08/2013/TT-BYT ngày 13/03/2013 của Bộ y tế Hướng dẫn quảng cáo thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ y tế.

  Thông tư 149/2013/TT-BTC ngày 29/10/2013 của Bộ tài chính về Quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý ATVSTP.

  >> Có thể bạn quan tâm: xin giấy phép tổ chức sự kiện ở đâu

  Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo thực phẩm

  Thành phần hồ sơ bao gồm:

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. ( Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo ).

  Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với những sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật) hoặc giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký. (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo).

  Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận .(Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo).

  Sản phẩm quảng cáo thực phẩm :


  01 bản ghi nội dung quảng cáo dự kiến trong đĩa hình, đĩa âm thanh, đĩa mềm kèm theo 02 bản kịch bản (được đóng dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo đối với quảng cáo) trên truyền hình, điện ảnh, phát thanh.

  02 bản ma-ket nội dung dư kiến quảng cáo (được đóng dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo ) và kèm theo file mềm ghi nội dung đăng ký quảng cáo đối với quảng cáo trên báo viết, tờ rơi, pốt-x-tơ (poster), apphich hoặc in ấn trên vật dụng khác, quảng cáo trên báo điện tử , cổng thông tin điện tử của doanh nghiệp,cổng thông tin điện tử của đơn vị làm dịch vụ quảng cáo, internet.

  5. Tài liệu tham khảo, tài liệu khao học chứng minh cho thông tin quảng cáo trong trường hợp nội dung quảng cáo không có trong bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Trong trường hợp tài liệu chứng minh được viết bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt.

  6. Mẫu nhãn sản phẩm đã được cơ quan y tế có thẩm quyền chấp thuận (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhận đăng ký nội dung quảng cáo).

  Thời gian :

  20 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đầy đủ.

  Cơ quan cấp giấy phép quảng cáo: Cty tư vấn luật doanh nghiệp - Luật Gia Phát

  Địa chỉ: P603, Tòa B3A, Khu đô thị Nam Trung Yên - Đường Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hãy liên hệ với Luật Gia Phát chúng tôi : Điện thoại: 04.6281.0314 Fax: 04.6281.0713

  Hotline: 0981.214.789 để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất !
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này