XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tiếp thị liên kết không cần website trên Instagram

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi anhtu98, 27/10/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. anhtu98
  Offline

  anhtu98 admin

  Tham gia ngày:
  26/10/18
  Bài viết:
  823
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Một trong những cách tiếp thị liên kết mà các người tác động đang nỗ lực truyền bá hình ảnh của họ trên mạng phố hội đấy là tiếp thị kết liên trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở thành rộng rãi trên toàn cầu và có lượng theo dõi to, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong những cách giúp các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng dụng cụ truyền thông này.

  [​IMG]

  Đối với người dùng Instagram để tiếp thị kết liên, mục tiêu là lôi kéo càng rộng rãi lưu lượng truy vấn cập càng tốt phê duyệt những kết liên tới những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

  nếu như các bạn để ý đến tiếp thị liên kết, ezCloud sẽ sản xuất cho bạn 1 số mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

  Làm thế nào để tiếp thị liên kết trên Instagram?
  Instagram ko cho phép bạn đặt liên kết mỗi khi bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập kết liên với mã kết liên của họ vào trình phê duyệt và tậu sản phẩm? thực tại, có 1 số cách, một khi bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

  Instagram Bio
  Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram cá nhân của bạn. Sau ấy làm cho nó nổi trội bằng cách thêm biểu trưng cảm xúc và kêu gọi hành động click vào kết liên. các bạn cũng nên đổi thay kết liên trong profile của mình thường xuyên, truyền bá những sản phẩm mang lại đa dạng doanh thu nhất.

  Chèn kết liên trên hình ảnh
  các bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể tìm sản phẩm đấy.

  [​IMG]  Phiếu giảm giá
  một vài chương trình liên kết sẽ sản xuất cho các bạn phiếu giảm giá thay vì liên kết liên kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

  biểu đạt hình ảnh
  Đối với mỗi hình ảnh các bạn hiển thị, hãy đảm bảo bạn dùng bộc lộ hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem tìm hàng.

  thanh toán để quảng cáo bài đăng
  giả dụ bạn quảng cáo trên Instagram bạn có thể thêm link kết liên đến bài đăng của mình để khách hàng Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp cải thiện cơ hội sắm hàng. lúc đấy các bạn sẽ nhận được hoả hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

  như vậy có thể thấy, có rất nhiều thời cơ để thêm những liên kết liên kết vào account và bài đăng trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo bậc nhất để PR những sản phẩm kết liên trên Instagram

  Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram
  Hình ảnh
  đảm bảo hình ảnh sản phẩm vượt trội giữa đám đông và lôi kéo sự lưu ý của người xem. không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, ích lợi sản phẩm mang đến mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. trong khoảng ấy mới tăng cường khả năng mua hàng của khách hàng.

  Định hình trạng ảnh
  Instagram sản xuất 1 vài định hình dạng ảnh, từ hình ảnh đơn lẻ tới bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Như thế nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, các bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày càng thú vị, thu hút người theo dõi.

  [​IMG]

  Video trực tiếp
  Đây là một cách vô cùng hiệu quả để kết nối với các người theo dõi của bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, các bạn có thể bàn thảo về những sản phẩm liên kết của mình, kể về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm có được.

  Hashtags
  sử dụng một số hashtag thích hợp trong phần biểu thị của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, khách hàng sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu các bạn kết liên.

  Đối với những người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị liên kết trên instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó phát triển thêm phổ biến sản phẩm khác. Instagram thực sự là kênh tiếp thị sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Hãy thể nghiệm ngay nhé!
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này