XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tiếp thị liên kết lừa đảo? Nên tin hay không?

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi nguyenhop030315, 21/10/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. nguyenhop030315
  Offline

  nguyenhop030315 admin

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết, là một hình thức gia cải thiện doanh số bán hàng cho các nhà cung cấp. Có được cho công ty thêm cơ hội bán hàng rất hiệu quả và thời cơ kiếm tiền online cho người tham gia vào màng lưới.


  Ngoài ra, Affiliate Marketing giúp người dùng trên internet chọn lọc được những sản phẩm phù hợp. Đây là hình thức lớn mạnh rất mạnh mẽ chỉ cần khoảng cách đây không lâu và vững chắc sẽ trở nên khuynh hướng trong những năm đến.


  tuy nhiên, đi cùng sự phát triển, luôn tồn tại 2 mặt. Lướt qua những Fanpage, group hay diễn đàn… ko khó để thấy các bài post can dự tới “Affiliate marketing lừa đảo”.


  Bài viết này của tôi ko nhằm mục đích làm rõ đúng/sai mà chỉ đưa ra các quan điểm riêng biệt của bản thân.


  Nội dung dựa trên hai phương diện Publisher (người tiếp thị sản phẩm) và quý khách (người sử dụng sản phẩm). Đây là hai bình diện mà tôi thấy rằng có rất nhiều các ý kiến trái chiều đang tồn tại.


  OK, mời các bạn đi vào nội dung chính bài viết nhé.


  I. Phương diện khách hàng với affiliate marketing

  1. Lý do khách hàng nghĩ affiliate marketing lừa đảo?

  Với sự lớn mạnh mạnh mẽ của công nghệ thông tin, cộng với lề thói dần hình thành của khách hàng. Họ kiếm tìm trước thông báo sản phẩm (so sánh về giá, ưu nhược điểm, hướng dẫn…) trước khi quyết định bỏ tiền tậu sản phẩm.


  Với công cụ kiếm tìm chính là Google, Facebook… như một lẽ thế tất là họ tiếp cận được rất nhiều thông báo trên mạng internet (PR, Tìm hiểu, hướng dẫn, so sánh…).


  tuy vậy, những thông báo can dự chính yếu là nhà cung cấp truyền bá và phần nữa đến từ các website của các người làm tiếp thị liên kết (có thể là kinh nghiệm thực tiễn, hoặc góp nhóp lại trên internet).


  Sẽ có các thứ được cường điệu quá mức nhằm đánh vào tâm lý của quý khách. Điều này, ảnh hưởng trực tiếp tới việc quý khách bỏ tiền ra mua sản phẩm.


  Và…


  Sau khi sở hữu và dùng, cảm thấy sản phẩm ko như người tiếp thị đã nhắc. Khách hàng sẽ dần xuất hiện ý cho rằng họ đã bị lừa và người làm Affiliate Marketing đã hữu dụng trong khoảng sự cả tin của họ.


  Đây là nguyên cớ chính khiến phổ thông người đưa ra Nhận định tiếp thị liên kết lừa đảo, là đa cấp.


  Nhưng…


  Trên thực tế thì tiếp thị kết liên cũng đơn thuần là một khâu đưa sản phẩm tới quý khách phê chuẩn việc cung cấp các thông tin về sản phẩm.


  Điều này vô hình chung biến Publisher là người lừa đảo, khi mà lầm lỗi chính lại là do người cho ra sản phẩm (nhà sản xuất).


  Tóm lại…


  cỗi nguồn chính khiến quý khách cho rằng Affiliate Marketing lừa đảo, chính là do diễn biến tâm lý muốn được thỏa mãn nhu cầu.


  Nhìn về thực chất của vấn đề, tôi sẽ đưa ra 2 lời khuyên đối với người cung cấp thông tin (người làm tiếp thị) và người nhận thông tin (khách hàng) để có thể nhận được giá trị đúng của tiếp thị liên kết:


  2. Hạn chế bị xem là lừa đảo, Publisher nên làm gì?

  giả tỉ bạn đang chuẩn bị tham gia vào Affiliate Marketing.


  Ban đầu, bạn có để ý đến việc bạn sẽ là người lừa đảo trong mắt khách hàng hay không? Hay phần nhiều mọi thứ không quan trọng với các bạn ngoài hoả hồng (lợi nhuận) của một sản phẩm đem lại?


  Điều này là cốt lõi của vấn đề, nó thật sự quan trọng vì chỉ lúc làm việc theo một cái TÂM, các bạn mới có thể cung cấp các thông tin đúng về trị giá của sản phẩm tới người dùng mà không phải truyền bá hay PR, với nhăm nhăm mục tiêu là bán được hàng và hưởng lợi.


  Không những thế, có Tâm thôi chưa đủ, các bạn cần có Tầm để có thể mang được các thông tin hữu dụng tới với rộng rãi khách hàng hơn.


  Việc này chẳng phải đơn thuần, bạn sẽ mất tương đối nhiều thời kì trong việc học cách làm tiếp thị kết liên để có thể hoàn thiện. Từ ấy, giúp quý khách tiếp cận được với những sản phẩm tốt và cũng giúp Affiliate Marketing lấy được đúng trị giá của nó.


  vừa qua, tôi thấy nổi lên một hình thức kiếm tiền đang dựa khá vào tiếp thị kết liên trong khoảng một team có tên là “Râu Trắng“. Tôi không trực tiếp tậu khóa học của họ, và cũng ko phán xét “râu trắng team có lừa đảo hay không?“. Nhưng tôi có một số quan điểm và khuyên các bạn nên cân kể trước lúc tham dự.


  • Phương thức kiếm tiền: Họ nói chỉ kiếm tiền bằng copy/paste. Điều này, hoàn toàn không phù hợp vì người làm theo chỉ hành động trong vô thức. Người ko có tri thức mà kiếm tiền với hình thức này là hoàn toàn ko thực tiễn và nên hạn chế xa.

  • trị giá khóa học: Tôi thấy khóa học “kiếm tiền với Râu Trắng” đang bán với giá khoảng 400k trên kiếm tiền nhanh 24h. Review của người đã từng học khóa học, chỉ ra là những kiến thức rất đơn thuần nhưng đã không còn tuyệt vời ở hiện tại. Kiến thức tương tự ở khóa học bạn có thể học trong khoảng Accesstrade mà hoàn toàn miễn phí.

  • yếu tố đa cấp: Như tôi đã nhắc, tri thức khóa học ko thực chiến để có thể mang tới thu nhập cho học viên. Khiến người bỏ tiền tìm ko kiếm nổi tiền bằng cách chính thống. Họ nuối tiếc số tiền bỏ ra và rồi thành kẻ đi lôi kéo người khác mua khóa học mà họ đã từng tậu để nhận hoa hồng ~200K.

  • trị giá cốt lõi: các bạn có thể thấy, việc kiếm tiền với Râu Trắng team chỉ là một vòng tuần hoàn “bị lôi kéo – sắm – học (không học) – thu hút – bị lôi kéo“. Tri thức là quý giá, nhưng với việc lớn mạnh tương tự sẽ chẳng ai còn quan tâm tới sản phẩm họ đã sắm có trị giá như thế nào? Điều quan tâm số 1 vẫn là lợi nhuận.
  ví như các bạn muốn mang trị giá đến khách hàng mà vẫn có thu nhập từ tiếp thị kết liên, bạn có thể theo học những khóa học chất lượng và đã được cùng đồng MMO công nhận từ nền móng KTcity của Kiemtiencenter.
  3. Người mua cần làm gì để giảm thiểu affiliate marketing lừa đảo?

  ví thử bạn đang có nhu cầu sắm một sản phẩm trên môi trường online.


  lề thói sử dụng thông báo internet trước khi đưa ra quyết định tìm một sản phẩm là điều cấp thiết. Nhưng chẳng hề thông tin nào cũng phản ánh đúng giá trị của sản phẩm.


  Vì thế, các bạn cần biết gạn lọc phổ biến nguồn thông tin không giống nhau mà đừng vội tin tưởng vào những vị trí TOP trong kết quả tìm kiếm của Google.


  ví như sản phẩm có quá phổ thông phản hồi bị động. Điều đấy, phản ánh rằng biểu hiện không đúng với các gì mà sản phẩm đích thực đang có, đây là nhân tố các bạn cần cân kể trước khi đưa ra quyết định sở hữu nó hay không.


  II. Phương diện Publisher với affiliate network

  các bạn nghĩ sao về các chủ đề hay được bàn tán trên cùng đồng MMO VN như


  • Civi lừa đảo?

  • Accesstrade lừa đảo?

  • Masoffer lừa đảo?

  • Affiliate marketing quỵt hoa hồng Publisher?

  • KTcity lừa đảo?

  • Adflex lừa đảo?

  • Abusma lừa đảo?

  • Adpia lừa đảo?

  • ….
  các bạn có tin vào điều đó không?


  Và, sự thật là họ có lừa đảo hay không?


  Tôi quan niệm rằng là ko. Bởi không có bất kỳ lý do gì để những Network Affiliate lại đi quỵt phần trăm huê hồng hoặc nỗ lực hủy đơn của Punlisher cả.


  Nhất là trong bối cảnh đang khó khăn ác liệt, trong việc lôi kéo Publisher tham dự vào mạng lưới của họ. Ví như có thì chẳng thể còn đó trước rất nhiều những Publisher giỏi về công nghệ tương tự được.


  Hơn người nào hết, những Affiliate Network ý thức được, giả dụ ăn chặn hoa hồng của những Publisher mà bị vạch trần thì họ sẽ mất gần như với hành động này. Sự sụp đổ của của nền tảng mà họ đã mất rất nhiều công sức và tiền bạc để gây dựng lên sẽ xảy ra.


  tuy thế, với kinh nghiệm của bản thân, tôi khuyên các bạn nên tham gia và các Network Affiliate (bên thứ 3) chứ không nên tham dự chương trình tiếp thị riêng của một nền tảng nào đấy. Để hạn chế thiệt thòi ví như có, vì bên thứ 3 cộng chung lợi ích với bạn, các bạn là nguồn sống của họ.


  Lời kết

  Bài viết là quan điểm tư nhân thực tiễn của bản thân của tôi trong thời gian trải nghiệm với tiếp thị kết liên tại Việt Nam.


  Có thể nội dung chưa thực thụ thuyết phục đối với phổ quát người, việc Nhận định đúng/sai qua một ý kiến cá nhân là điều ko khách quan.


  giả dụ các bạn có bất kỳ thông tin hay ý kiến riêng về chủ đề này, đừng ngần ngại san sẻ qua phần bình luận của bài viết.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn
 2. aititibrvt
  Offline

  aititibrvt admin

  Tham gia ngày:
  8/1/20
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  lừa đảo hay không là do tâm lí suy nghĩ của mọi người, việc nhậ định đúng hay sai chẳng qua là chỉ của một cá nhân riêng lẻ
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này