XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tiếp thị liên kết tuyệt vời 2020 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi minhminh11, 26/10/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. minhminh11
  Offline

  minhminh11 admin

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Tiếp thị liên kết tuyệt vời 2020 tại Việt Nam

  1. Kiếm tiền với Affiliate marketing ko tiện lợi
  đa dạng bạn mới xúc tiếp với tiếp thị liên kết 2020là được thổi vào tai tiếp thị rất thuận tiện, Affiliate marketing có có được những thứ ấy không ?

  Đây là công tác hoàn toàn trang nghiêm và các bạn phải đầu cơ thời gian, tiền nong, công sức để vun đắp nó mang về nguồn thu nhập bị động cho bạn.

  2. Các bạn cần phải có kĩ năng máy tính và công nghệ
  Kiếm tiền vớ itiếp thị liên kết là cách kiếm tiền online, mà đã gọi là online thì bạn phải biết cách thao tác trên máy tính.

  [​IMG]

  Có một số các bạn muốn khởi đầu với công việc này, nhưng cả việc đăng ký tài khoản affiliate mà bạn cũng ko làm được, thì làm sao tiếp cận với các bước phức tạp Tiếp đến.

  Mình ko cần các bạn quá giỏi về máy tính, nhưng chí ít bạn phải biết các bước cơ bản như Copy Paste, đăng ký tài khoản, cách chụp/quay màn hình máy tính,...

  Nhưng phổ biến các bạn cứ lười tự Phân tích, toàn đi hỏi và đợi người khác trả lời. Ai cũng có công tác riêng của họ, họ không có nghĩa vụ phải trả lời câu hỏi cho bạn.

  3. Kiếm tiền với Affiliate Marketing cần có vốn
  bạn cũng có thể kiếm tiền với affiliate marketing với số vốn 0đ, nhưng đó là chuyện của ngày xưa.

  Với lượng publisher mỗi càng ngày càng tăng, nếu như không có vốn để đầu cơ các bạn sẽ khó mà cạnh tranh lại với người khác.

  Nội dung chính là nguyên tố cốt lõi quyết định sự thành công lúc làm tiếp thị liên kết.

  ví như bài Phân tích, review sản phẩm của các bạn tốt, Nhận định khách quan về sản phẩm, thì cứng cáp sẽ thuyết phục được khách hàng tậu hàng ngay lặp tức

  Hoặc đối với sản phẩm số của nước ngoài, mình tỉ dụ với plugin Yoast Seo. Đây là plugin tối Về ưu điểm SEO rất nức danh của WordPress.

  [​IMG]

  Đây là cách rất nhiều những Youtuber đang kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả. Nếu các bạn xem review sản phẩm rộng rãi sẽ thấy phần nhiều họ đều thế này.

  Sau khi video của họ top 1 trên Youtube, phổ quát người xem, rộng rãi khách hàng hàng, họ sẽ có nguồn thu nhập hoàn toàn thụ động, và dành thời gian để làm công việc khác.

  5. Bạn cấp thiết một website
  Kiếm tiền với affiliate marketing tuyệt vời, bạn bắt yêu cầu có 1 website để vun đắp nội dung lôi kéo khách hàng, review sản phẩm, trông nom và tương tác với khách hàng.

  Việc cài đặt 1 website hiện nay khôn cùng thuần tuý, mình có hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt website WordPress miễn phí tên miền.

  Tóm lại: mình đã san sớt cho các bạn 5 kinh nghiệm kiếm tiền với tiếp thị liên kết tuyệt vời.Đây là những tư duy rất cơ bản, nền móng để các bạn khởi đầu kiếm tiền với affiliate marketing. Chưa cần gì cao siêu, nghĩ suy đúng hướng cái đã, thì hành động sẽ đúng.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này