XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Tiêu chuẩn gia công inox công nghiệp cao cấp cho nhà hàng quận 2

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi a908, 21/9/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

  1. a908
    Offline

    a908 admin

    Tham gia ngày:
    11/9/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
    Trên thị trường gia công inox hcm mà trên toàn quốc, những khách hàng khó tính vẫn luôn dựa vào các tiêu chuẩn định sẵn để đánh giá các sản phẩm gia công đột lỗ inox mà họ đặt hàng.

    Những tiêu chuẩn để gia công bồn chứa bếp inox công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn

    [​IMG]

    - Bếp nhà hàng cần phải rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ và nhất thiết phải có đầy đủ các phân khu như khu vực chế biến các món ăn, khu vực chuẩn bị và sơ chế, khu vực bảo quản các loại thực phẩm…

    - Nhà vệ sinh trong bếp nhà hàng không được gần với khu chế biến thức ăn hoặc quá gần nơi dùng món của khách hàng để tránh các mùi lạ ảnh hưởng tới bữa ăn của khách hàng.

    - Thiết kế gia công bếp inox công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn hợp theo phong thủy.

    - Các dụng cụ gia công bồn chứa công nghiệp inox cao cấp của bếp nhà hàng cần phải đặt ở những vị trí đúng với phân khu của nó.


    - Khu ra một khu chuyên cần dùng tới những đồ có độ sắc bén cao riêng, trong khu chuẩn bị phải có 1 phòng riêng cho các dụng cụ gia công inox như dao, kéo, và các đồ để cắt thái tạo ra hình hài thực phẩm đúng như ý muốn, làm như vậy để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

    - Nơi cần bố trí cẩn thận và an toàn nhất là chỗ để những thiết bị cung cấp gas để tránh sự rò rỉ gas sang các khu khác trong bếp công nghiệp, và cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong phân khu này.

    - Đặt các thiết bị điện lạnh tránh xa những thiết bị bếp nấu nước và các thiết bị chuyên tải nhiệt.

    -Cần phải thiết kế các hệ thống chống ẩm và máy hút khói, và khử mùi đảm bảo trong khu vực bếp nấu ăn của bếp nhà hàng, tránh cho bếp bị dơ bẩn và làm ảnh hưởng tới món ăn được chế biến ra.

    - Khu vực để các dụng cụng như chén, dĩa, tô….mang thức ăn ra cho khách hàng, cần tránh xa nới chế biến thức ăn trong bếp nhà hàng để không làm dơ bẩn tới những dụng cụ đó. Nên để ở nơi kín đáo và phòng lạnh để tránh những trường hợp có ruồi muỗi hay chuột ở những nơi như thế này.

    - Phân khu trong bếp nhà hàng và các thiết bị cần thiết trong phân khu đó

    Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, khi chọn sản phẩm bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các thiết bị bếp đều được đảm bảo chất lượng, toàn bộ khung, bề mặt của bếp được gia công từ chất liệu inox 304 bền đẹp, cho vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng, chịu nhiệt, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một dịch vị và sản phẩm tốt nhất nhé.

    Liên hệ:

    Số 142/6 Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM

    Sđt: 08 625 666.20

    Email: Ctytnhhhaitanthanh@gmail.com


    Website: http://giaconginoxtphcm.com
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này