XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trongmxh, 25/3/20.

 1. trongmxh
  Offline

  trongmxh admin

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Tiếp tục sứ mệnh đào tạo nhân lực cho ngành y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội chính quy năm 2020 với hình thức xét tuyển.
  Ngành Dược – Mãnh đất màu mỡ đang chờ bạn khai phá
  Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện đáng kể kéo theo nhu cầu lớn về chăm sóc sức khỏe cũng như tiêu thụ dược phẩm càng cao. Mặc dù đều đặng hằng năm, hàng nghìn sinh viên Dược ra trường tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực trong nước, và tình trạng khát nhân lực ngành dược vẫn tiếp tục diễn ra.
  [​IMG]
  Ngoài ra cùng với sự phát triển của các công ty dược trong nước, các công ty nước ngoài cũng rót vốn vào ngành dược trong nước, vươn mình vào thị trường Việt Nam để phát triển và cạnh tranh. Chính vì vậy nguồn nhân lực ngành Dược đã thiếu này lại càng thiếu hơn, đặc biệt là tại các tỉnh, thành phố lớn.
  Với thực trạng nhân lực dược hiện nay, ngành dược chính là mãnh đất màu mỡ tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Nhìn thấy được tiềm năng này rất nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn đăng ký theo học chuyên ngành Dược hệ cao đẳng chính quy,
  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội chính quy năm 2020
  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước đối với các chuyên ngành đào tạo chủ lực như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm…
  Phương hướng đào tạo nhân lực y dược “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập, rèn luyện cùng thực hành của sinh viên.
  Theo đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sử dụng hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy là xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Tất cả thí sinh phải đảm bảo lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự đồng thời phải có đủ sức khỏe để theo học. Nhà trường không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo của thí sinh.
  Vì thế khi tham gia học tập mọi sinh viên đều được đối xử công bằng như nhau. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo tập trung trong thời gian 3 năm như các hệ đào tạo cao đẳng chính quy khác.
  Khi đã nắm rõ được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh cũng như phụ huynh nên có định hướng đăng ký học tập ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chương trình đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  Để hoàn tất việc đăng ký xét tuyển, thí sinh cần phải chuẩn bị một hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ quan trọng, Nhà trường sẽ căn cứ vào đó để tuyển sinh cũng như đảm bảo quyền lợi cho sinh viên.
  Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên lạc phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc liên hệ số điện thoại tại Cơ sở mà thí sinh lựa chọn theo học.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này