1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice
 1. luongnn91
  Offline

  luongnn91 admin

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngành Dược không đơn thuần chỉ là công việc bán thuốc, bạn có thể làm nhiều công việc khác có liên quan đến Dược phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành Dược.

  Ngành Dược đòi hỏi những yêu cầu rất cao trong quá trình học tập, đến với ngành dược người học cần phải tuân thủ những quy tắc, ghi nhớ được những phương pháp, công dụng và hiệu quả của thuốc hay cách kết hợp thuốc. Để theo ngành Dược, bạn cần học tập tại các trường đại học, trường Cao đẳng Dược Hà Nội được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép.

  [​IMG]

  Ngành Dược Việt Nam là gì?

  Ngành Dược được chia làm nhiều lĩnh vực, chủ yếu liên quan đến thuốc. Học ngành Dược chủ yếu xoay quanh việc bào chế thuốc, nghiên cứu thuốc mới, cung ứng và kinh doanh thuốc, bạn cũng có thể học quản lý dược hay kiểm nghiệm thuốc trước khi mang ra sử dụng ngoài thị trường.

  Ngành Dược cũng liên quan đến những phản ứng của thuốc, tác dụng của thuốc dựa trên nhiều ngành khoa học thế nhưng chủ yếu vẫn là sinh học và hóa học.

  Đặc điểm của ngành Dược Việt Nam
  • Ngành Dược cần sử dụng những dược liệu, hóa chất bào chế thành thuốc, những loại thuốc này có tác dụng chữa bệnh.
  • Khi học ngành Dược cần tuân thủ đúng quy tắc bào chế, điều chế dược liệu bằng những phương pháp chính xác, tỉ lệ nhất định để cho ra loại thuốc tương ứng với từng loại bệnh.
  • Điều chế thuốc phải theo đúng dây chuyền sản xuất, hay những máy móc được sử dụng đúng cách và khối lượng theo một chuẩn nhất định.
  [​IMG]
  Tuân thủ đúng quy tắc khi học ngành Dược​
  Yêu cầu của ngành Dược
  • Để làm trong lĩnh vực ngành Dược yêu cầu phải tốt nghiệp chuyên ngành Dược của các trường đào tạo về ngành dược.
  • Ngành Dược đòi hỏi độ chính xác cao bởi khi sản xuất hay bán thuốc đều có ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể con người, một khi sản phẩm đã được coi là thuốc phải được quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, đến sản xuất, đóng gói và cách sử dụng…
  • Người học ngành Dược (Dược sĩ) đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn về ngành Dược, có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức kỷ luật cao.
  Nguồn: http://truongcaodangduochanoi.vn/
   

Chia sẻ trang này