XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về thị trường tiền ảo Bitcoin và tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi haico639, 21/11/20 lúc 14:02.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. haico639
  Offline

  haico639 admin

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Từng được coi như một loại hình khác của xổ số, Bitcoin và những loại tiền điện tử khác giờ đây nghe đâu đang trở nên tài sản hợp pháp để giao dịch trong danh mục đầu cơ. Có thể so sánh cuộc cách mạng công nghệ số này với các cơn sốt vàng của thế kỷ 19, với các trị giá tăng cường vọt lúc mối quan tâm đối với chúng cải thiện lên trên thế giới. Cùng Tìm hiểu về thị trường tiền ảo của Bitcoin trong công đoạn hiện nay.

  Bitcoin là gì?

  [​IMG]

  Bitcoin là một dạng tiền công nghệ số, được tạo ra và nắm giữ dưới dạng điện tử. Không giống như các loại tiền tệ vật chất truyền thống, như đô la hoặc euro, Bitcoin không được in ra. Thay vào đó, Bitcoin được phân phối bởi những người sử dụng máy tính trên khắp thế giới, sử dụng phần mềm để giải quyết những vấn đề toán học.

  công nghệ Blockchain - "xương sống" của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

  Cách thức mà Bitcoin được mã hóa là một cuộc cách mệnh trong lĩnh vực CNTT - ấy chính là công nghệ "Blockchain".

  Để dễ minh họa, các bạn hãy hình dong công nghệ này như một tòa tháp được tạo thành từ những khối lập phương. Tòa tháp biểu trưng cho tình trạng hiện tại của các tài khoản tiền điện tử (mỗi tài khoản đã nhận được bao nhiêu) mà mọi người dùng Bitcoin nhìn thấy. Mỗi khối mới sẽ chứa thông báo về số đông các thương lượng mới sẽ đổi thay tình trạng tài khoản hiện tại.

  những nhân tố nào có thể tác động tới giá trị của Bitcoin?

  Điều gì sẽ xảy ra lúc nguồn Bitcoin hết và ko còn gì để khai thác? Tại sao các thợ mỏ lại dành ra năng lực của họ để duy trì việc khai thác? Hiện tại, phần thưởng cho những thợ mỏ là giá cả giao dịch, và trong khoảng thời gian dài đây sẽ là tổng lợi nhuận của các thợ mỏ. Nhưng liệu khoản phí này có đủ để các thợ mỏ trang trải chi phí cho phương tiện và thu nhập chính cho họ không?

  Vấn đề Việc đầu tiên và cũng yếu tố quan trọng nhất - chi phí cho việc khai thác, phụ thuộc vào những nguyên tố sau:

  • giá cả năng lượng và những nguồn năng lượng đã dùng (giá điện, nguồn năng lượng tái tạo, v.v.)

  • phát triển công nghệ máy tính mới (giảm mức tiêu thụ hiện tại).

  • lớn mạnh nhu cầu về sức mạnh tính toán


  những loại tiền điện tử khác

  Hơn thế nữa, 1 số loại tiền điện tử khác đang ngày càng trở nên phổ biến.

  • Litecoin - giống như hồ hết các altcoin, nó dựa trên giao thức Bitcoin, nhưng được ngoài mặt để đảm bảo rằng việc khai thác rẻ hơn và dân chủ hơn phổ thông so với BTC.

  • Ethereum - còn được gọi là Bitcoin hai.0, là một sự thay thế cho Bitcoin. Giá đồng Ethereum đã tăng mạnh khi 1 số vấn đề với BTC xảy ra và khi một bản cập nhật của hệ thống của nó được ban bố. Việc sau này giúp trả tiền Ethereum cũng tiện dụng hơn và tốc độ hơn.

  • Ripple - một loại tiền điện tử ngang hàng (P2P) mã nguồn mở sản xuất đông đảo những tính năng tương tự như Bitcoin nhưng cũng có các khả năng nâng cao khác, gồm những những thương lượng tức khắc.
  [​IMG]

  Bài viết đã chia sẻ về 1 số thông tin Tìm hiểu về thị trường tiền ảo và Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử đa dạng nhất, Ethereum, Ripple, Litecoin và các loại khác vẫn đang phát triển. Tiền điện tử là một cuộc cách mạng nguồn vốn với rộng rãi tính năng và nhiều thay đổi gần đến.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này