Tin tức chiêu sinh Cao đẳng Dược ở Quận bình tân Hồ chí minh 2017

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 10/8/17.

1. phanthanhtoai

phanthanhtoai admin

7/8/17
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
    ★ Cao đẳng Dược
    ★ Liên thông Cao đẳng Dược
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
    Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
    ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
    ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
    ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
    ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
    ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Chính phủ liên bang hôm thứ Năm đã ngăn chận hàng triệu đô la tài trợ của Medicaid được cho là sẽ giúp phụ nữ nghèo ở Texas. Điều đó xảy ra sau khi nhà nước cắt giảm kinh phí cho Planned Parenthood. Đó là một cuộc tranh cãi đang gia tăng, có thể để lại hàng ngàn phụ nữ Texas không có quyền tiếp cận chăm sóc sức khoẻ. Phóng viên CBS News Anna Werner đã nói chuyện với một trong số họ.

Holly Andrews cho biết phòng khám của Parenthood Plan ở quê nhà Corsicana là lựa chọn duy nhất để kiểm tra miễn phí. Người mẹ 44 tuổi của hai người nói rằng ung thư vú đang chạy trong gia đình của cô.

Cô ấy nói: "Nếu tôi không có chương trình chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ, tôi sẽ không chụp X-quang hàng năm.

"Bởi vì bạn không có bảo hiểm?" Werner hỏi.

"Tôi không có bảo hiểm."

"Chúng ta nên làm gì Chúng tôi đi đâu?" Andrews hỏi.

Xung quanh bang, những phụ nữ khác đang phản đối quyết định của nhà nước. Kế hoạch Phụ Huynh phục vụ 50.000 phụ nữ trong chương trình. Chính phủ liên bang cho biết từ chối tiền cho tổ chức - một nhà cung cấp đủ điều kiện theo các quy tắc của Medicaid - là bất hợp pháp. Vì vậy, nó đã kéo 35 triệu đô la tài trợ liên bang.