XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Toàn bộ quy trình du học ở Nhật Bản 2018

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi pencil, 23/4/18.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. pencil
  Offline

  pencil admin

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Hầu hết các bạn mới lần đầu đi du học Nhật Bản tự túc hay nói cách khác là lần đầu đi ra nước ngoài thì việc mà các bạn băn khoăn nhất đó là sang đó học như thế nào? học cái gì?
  Hôm nay Thăng Long xin được hướng dẫn cụ thể lộ trình khi bạn trở thành du học sinh tại Nhật.

  Đầu tiên: HỌC TIẾNG NHẬT Ở TRƯỜNG NHẬT NGỮ
  Các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản đều có khung chương trình đào tạo tối đa là 2 năm. Trong suốt một năm thường có 4 kỳ khai giảng, rơi vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Trong đó, mỗi kỳ đều có một thời hạn đào tạo cố định, được thể hiện trong bảng sau.

  Tháng khai giảng

  Tháng 4

  Tháng 7

  Tháng 10

  Tháng 1

  Thời gian đào tạo

  2 năm

  1 năm 6 tháng

  1 năm 3 tháng

  1 năm
  Các bài viết liên quan:
  Năm 2018 nên đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc
  Hỏi đáp nhanh một số vấn đề về du học Hàn Quốc tự túc

  Điều này không có nghĩa rằng bạn chỉ được học trong khoảng thời gian được quy định của mỗi kỳ. Học viên vẫn có thể gia hạn học thêm, miễn tổng số năm học tại trường Nhật ngữ không quá 2 năm hoặc 2.5 năm (ở 1 số nơi).

  CƠ HỘI HỌC LÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TRƯỜNG NHẬT NGỮ
  Sau khi tốt nghiệp trường tiếng, thông thường học viên có thể lựa chọn học lên trường chuyên môn (2-3 năm) hoặc đại học (4 năm).

  Riêng với bậc cao học, học viên Việt Nam có một số ràng buộc sau:

  *Đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

  *Đã nghĩ ra đề tài nghiên cứu để học lên cao học.

  *Chỉ được học bậc cao học chung ngành với bậc đại học tại Việt Nam.

  Nhật Bản quy định học viên muốn theo học lên các bậc học chuyên môn hay đại học/cao học, thì thông thường phải có thời gian học tiếng tại Nhật ít nhất là 6 tháng. Ngoài ra, tùy theo từng trường mà có những yêu cầu về điểm số khác nhau trong kì thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) hay kì thi đại học cho người nước ngoài (EJU).

  [​IMG]

  LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH
  Thời gian học ở trường tiếng Nhật rất quý báu. Đây là quãng thời gian để bạn làm quen và hòa mình với nhịp sống ở Nhật Bản, cũng như học tập và rèn luyện tiếng Nhật. Kết quả học ở trường tiếng và đặc biệt là điểm chuyên cần, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội học tiếp tại Nhật của các bạn.

  Thông thường các trường chuyên môn sẽ lựa chọn các học viên trình độ tiếng Nhật N2 trở lên, hoặc điểm EJU phải trên 250 (đối với các trường đại học). Các trường tuyển luôn cả học viên N3 không phải không có, nhưng với bằng N2 trong tay thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, lẫn nhiều cơ hội hơn cho bản thân.

  Vì vậy, hãy cố gắng chăm chỉ học tập. Chỉ có bạn mới có thể quyết định tương lai của chính mình.

  Thực tế thì việc đi du học nhật bản là cả một quá trình rèn luyện và cố gắng của các bạn với mong muốn tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì vậy các em nên tìm hiểu thật kỹ quy trình tham gia cũng như việc học tập bên nhật như thế nào để còn có kế hoặc cụ thể
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này