XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

TOEIC 4 kỹ năng - những điều bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định thi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi yen1297, 16/4/18 lúc 18:39.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Mau thiet ke nha uy tin
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van thiet ke nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep

 1. yen1297
  Offline

  yen1297 admin

  Tham gia ngày:
  8/3/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  https://nhaxinhsaigon.com - Hiện nay thì chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến để đánh giá khả năng nghe và đọc của người đi làm là TOEIC 2 kỹ năng: nghe và đọc. Tuy nhiên, bài thi TOEIC vẫn có bài thi cho đầy đủ 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. TOEIC 4 kỹ năng giúp đánh giá hoàn chỉnh khả năng sử dụng ngoại ngữ trong đời sống và nơi công sở của người dự thi.

  Bài thi TOEIC 4 kỹ năng thử thách trình độ ngoại ngữ một cách hoàn chỉnh qua các bài thi: nghe, nói, đọc, viết; trong đó thang điểm tối đa là 990 cho bài nghe và đọc, 400 cho bài nói và viết. Nội dung bài thi TOEIC 4 kỹ năng sẽ xoay quanh môi trường sinh hoạt và làm việc chuyên nghiệp quốc tế.

  TOEIC dạng bài 4 kỹ năng có cấu trúc đề thi phần nghe và đọc tương tự với kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng. Tuy nhiên, phần thi nói và viết thì lại có cấu trúc đề khác hẳn, và thang điểm cũng được thiết kế lại để phù hợp với cấu trúc đề thi. Trong đó, bài thi nói bao gồm 11 câu hỏi và bài thi viết sẽ có 8 câu.

  Trong bài thi viết của TOEIC loại bài 4 kỹ năng, câu hỏi từ 1-5 sẽ kiểm tra từ vựng, tính liên kết với bức tranh đề cho. Câu hỏi từ 6-7 đánh giá ngữ pháp và ý tưởng. Cuối cùng, câu hỏi số 8 sẽ xoáy vào khả năng phối hợp tất cả các kỹ năng trên. Còn trong bài thi nói thì câu hỏi số 1-2 đánh vào khả năng phát âm, trọng âm và ngữ điệu khi nói. Các câu số 3-11 sẽ thử thách các tiêu chí như ngữ pháp, từ vựng, tính liên kết ý tưởng và độ tương thích với nội dung.

  Khác với thang điểm của phần thi nghe và đọc trong kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng, bài thi nói và viết trong kỳ thi TOEIC dạng bài 4 kỹ năng có thang điểm rất khác biệt. Cụ thể, trong bài thi nói thì với các câu hỏi từ 1 đến 9 sẽ có thang điểm từ 0-3 điểm, câu hỏi 10-11 có thang điểm từ 0-5 điểm. Trong bài thi viết, các câu từ 1-5 có số điểm tối đa là 3 điểm, câu 6-7 có số điểm trong khoản 0-4 điểm, và câu số 8 có số điểm là từ 0-5 điểm.

  So với bài thi TOEIC 2 kỹ năng thì bài Toeic 4 kỹ năng có thể phản ánh cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ đó thể hiện được chính xác hơn khả năng tiếng Anh toàn diện của người học. Vì lý do đó, TOEIC 4 kỹ năng được một số nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn.
  Tuy nhiên bên cạnh đó thì TOEIC hình thức 4 kỹ năng cũng có lệ phí thi cao hơn ( 1.860.000 VNĐ ) so với bài thi TOEIC 2 kỹ năng ( 800.000 VNĐ ). Bên cạnh đó, vì hiện tại thì số lượng các công ty hay trường học yêu cầu bằng TOEIC dạng này là chưa nhiều, nên nếu thi cả 4 kỹ năng thì cũng chưa phải là nhu cầu quá cần thiết.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này