XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tổng hợp bộ câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh cho các bạn ứng viên

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi Anh114, 24/6/19.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. Anh114
  Offline

  Anh114 admin

  Tham gia ngày:
  11/6/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Nhà tài trợ: bảo hiểm daiichi)
  1. What is your greatest strength? ( điểm mạnh lớn nhất của bạn là gì?)


  Gợi ý: Đây là thắc mắc mà hầu như các nhà tuyển dụng sẽ hỏi trong cuộc lúc bạn được hỏi về điểm mạnhto nhất của mình, điều quan trọng là hãy khiếnvượt trội về điểm cộng trong công việc giúp bạn đặc biệt hơn so với nhữngứng viên khác.
  Trả lời: I have an extremely strong work ethic. When I’m working on a project, I don’t want just to meet deadlines. Rather, I prefer to complete the project well ahead of schedule ( Tôi có 1 nguyên tắc khiến cho việc cực kỳ kiên định. khi tôi làm việc 1 trong một Dự án, tôi không chỉ muốn hoàn tất đúng hạn. Thay vào đấy, tôi muốn hoàn thành Công trình trước thời hạn)  1. What is your greatest weakness? ( Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?)


  Gợi ý: mộtnghi vấnquen thuộc nữa mà nhà tuyển dụng sẽ không thể bỏ qua đấy chính là hỏi về điểm yếu của bạn. Hãy đưa ra điểm yếu 1cáchtrung thực kèm với sự giải quyết nó, để chứng tỏ với nhà tuyển dụng rằng bạn là người cầu tiến.
  Câu trả lời: I used to wait until the last minute to set appointments for the coming week, but I realized that scheduling in advance makes much more sense ( Tôi đã từng chờ đợi cho tới phút cuối để thiết lập các cuộc hứa hẹn cho tuần đến, nhưng tôi đã nhìn thấy rằng việc thiết lập mưu hoạch trước có ý nghĩa phổ quát hơn nữa).  1. Tell me about yourself ( Hãy giới thiệu về bản thân bạn)


  Gợi ý: khiến cho thế nào để trình bày thông tincá nhân vừa số đông lại ngắn gọn nhất? Nhà tuyển dụng sẽ không muốn biết quá rộng rãi về bạn, nhưng nếu bạn san sớt ít thông tin họ sẽ nghĩ bạn là người không cởi mở. cho nên, tốt nhất bạn nên san sẻ ngắn gọn về thông tincá nhân, sở thích của bạn và cácđiểm mạnh của mình liên quanđến công việc đang xin việc.
  Trả lời: I am glad to introduce that my name is Giang. I’m 25 years old. Now, I’m living in Ha Noi. I have 4 years experience as an office staff. In my free time, I like reading book, shopping and listening to music ( Tôi rất vui lúc được giới thiệu, tên tôi là Giang. Tôi 25 tuổi. hiện tại, tôi đang sống ở Hà Nội. Tôi đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí viên chức văn phòng. Vào thời kì rảnh, tôi thích đọc sách, đi mua mua và nghe nhạc).  1. Why should we hire you? ( tại sao chúng tôi nên thuê bạn?),


  Gợi ý: Bạn là người tìm việc tốt nhất cho công việc này? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đưa ra nhữngđiểm haylàm bạn khác biệt so với cácứng viên khác đối với công việc đang ứng tuyển. Câu giải đáp súc tích, đủ ý sẽ chinh phục bạn, và nên bắt đầu bằng : thứ nhất,…; thứ hai,…
  Trả lời: I have the savvy, experience, and superior communication ability lớn be an asset to your company ( Tôi có sự hiểu biết, kinh nghiệm và khả năng giao du chuyên nghiệp để phát triển thành 1 viên chức trong công ty này).  1. What are your salary expectations? ( Bạn có trông đợi gì về mức lương?)


  Gợi ý: Đây là 1câu hỏi dễ nhưng giả dụ chủ quan cũng có thể khiến bạn thất bại trong cuộc phỏng vấn. Lương là 1 vấn đề tế nhị, nhưng cũng cần phải thẳng thắn. cho nên, bạn có thể Phân tích mức lương mộtcách thức khách quan dựa trên năng lực thực sự của mình.
  Trả lời: My salary expectations are in line with my experience and qualifications (Mức lương của tôi sẽ thích hợp với kinh nghiệm và năng lực của bản thân mình).  1. Why are you leaving your job? ( tại sao bạn rời bỏ công việc?)


  Gợi ý: Hãy thành thật đối với nghi vấn này, nhưng tuyệt đối không được kể xấu về tổ chức cũ, về lãnh đạo nơi bạn đã làm cho việc. Thay vào đó, bạn nên đưa ra câu trả lời khôn ngoan cáchy vọng về một công việc tốt trong khoảng thời gian dài.
  Trả lời: I found myself bored with the work and looking for more challenges. I am an excellent employee and I didn’t want my unhappiness lớn have any impact on the job I was doing for my employer (Tôi cảm thấy buồn chán với công việc và đang kiếm tìm nhiều thử thách. Tôi là 1 nhân viên tuyệt vời và tôi không muốn những cảm xúc của mình ảnh hưởng đến công việc mà tôi đã khiến).
  1. Why do you want this job? ( vì sao bạn muốn công việc này?)


  Gợi ý: Đây là cơ hội để bạn bày tỏ với nhà tuyển dụng các gì bạn biết về công việc và đơn vị. Hãy thể hiện ước vọnglàm cho việc và cống hiến đối với công việc mà mình xin việc.
  Trả lời: This job is a good fit for what I’ve been doing and enjoying throughout my career. It offers a mix of short – term projects and long – term goals. My organizational skills allow me to successfully multitask and complete both kinds of projects (Công việc này rất thích hợp đối với các gì tôi đã khiến và mong muốn trong suốt sự nghiệp của mình. Công việc này đáp ứng một sự kết hợp của 1 kế hoạch ngắn hạn và chỉ tiêu dài hạn. Kỹ năng đơn vị của tôi che phép mình hoàn tất hoàn hảo những nhiệm vụ và hoàn thành các kế hoạch đề trên).  1. How do you handle stress and pressure? ( Bạn làm thế nào để khắc phục các mệt mỏi và áp lực?)


  Gợi ý: phương pháp tốt nhất để tư vấnthắc mắc này là đưa ra tỉ dụ về cáchgiải quyếtmỏi mệt và áp lực của bạn trong công việc cũ.
  Trả lời: I actually work better under pressure and I’ve found that I enjoy working in a challenging environment (Tôi thực thụ làm cho việc tốt hơn dưới áp lực, và tôi đã thấy rằng tôi thích làm việc trong một môi trường đầy thách thức).
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này