XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Toyota ra mắt kỹ thuật Hybrid giảm 1/2 lượng nhiên liệu tiêu tốn

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi haithai01, 10/6/17.

 1. haithai01
  Offline

  haithai01 admin

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Từ ngày một - 2/6/2017, tại Hà Nội, Toyota VN (TMV) tổ chức “Hội thảo giới thiệu công nghệ Toyota Hybrid” - 1 trong các giải pháp công nghệ ô tô khả thi nhất cho các vấn đề tiết kiệm nhiêu liệu và bảo vệ môi trường tại VN. Ưu điểm nổi trội nhất của cơ chế Hybrid chính là việc hỗ trợ xe tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm tối thiểu mức thải khí CO2 ra ngoài. Nói dễ hiểu như ông Vince Socco, PCT điều hành công ty xe hơi Toyota C.Á TBD: “Xe Hybrid là xe hơi có 2 nguồn hiệu suất, được hoạt động từ động cơ điện và động cơ đốt trong để tạo nên lực kéo”.

  Tìm hiểu về dòng Toyota Innova 2017 : https://goo.gl/slHR5D

  Lợi điểm của cơ chế Hybrid trên những mẫu xe Toyota đó là đảm bảo hiệu năng lái xe tương đương với xe dùng cùng cơ chế đốt trong thể tích tương tự, thế nhưng mức tiêu tốn nhiên liệu suy giảm chỉ còn một nửa. Kỹ sư Toyota đã đề xuất ví dụ, nếu so sánh cùng Honda Civic sử dụng động cơ 1.8L và Toyota Prius Hybrid sử dụng cơ chế 1.8L gần bằng thì Prius chỉ tiêu hao nhiên liệu là 3 lít/100km.

  Tìm hiểu về dòng Toyota Innova 2016 : https://goo.gl/tYwoL7
  [​IMG]
  "Với hơn 10 triệu xe hơi Hybrid bán được trên thế giới, Toyota đã suy giảm tối thiểu lượng khí thải khoảng 77 triệu tấn khí CO2 và tiết kiệm được khoảng 29 tỷ lít nhiên liệu", kỹ sư này cho hay.

  Tìm hiểu về các dòng Toyota Innova khác : https://goo.gl/dX2FFG

  Ngoài ra, xe Hybrid được nhiều người lái thử, nhận xét là khá tĩnh lặng khi sử dụng động cơ điện gắn kết cùng động cơ nhiêu liệu thông thường. Như vậy, ô tô sẽ có 2 nguồn công suất, và khi cần cơ chế điện sẽ bổ trợ cho cơ chế nhiêu liệu.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này