XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi master474, 6/3/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* tỷ giá bình quân liên ngân hàng mới nhất hôm nay
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* tỷ giá ngoại tệ vietinbank hôm nay
* vệ sinh công nghiệp chất lượng
* tỷ giá cny vietcombank mới nhất
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* tỷ giá sacombank 24h
* Công ty mau biet thu dep
* tỷ giá đông á 24/7
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* tỷ giá yên nhật bidv hôm nay
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* ngân hàng eximbank tỷ giá mới
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng * ti gia hsbc bank
* tỷ giá usd mbbank mới nhất
* tỷ giá usd techcombank hôm nay
* ty gia shb bank 24h

 1. master474
  Offline

  master474 admin

  Tham gia ngày:
  4/3/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Tại Mobile Mật Viện năm 2010, các cựu chiến binh ngành công nghiệp đã thảo luận về tình trạng hiện tại của quảng cáo di động và VAS ở Ấn Độ, và so sánh nó với các ngành công nghiệp truyền thông di động trong thế giới phát triển.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Mobile Mật Viện 2010 - Điện thoại di động Quảng cáo và Hội nghị VAS đã được tổ chức tại New Delhi vào ngày thứ sáu để thảo luận về tình trạng hiện tại của quảng cáo di động và kinh doanh VAS ở Ấn Độ, và so sánh nó với các ngành công nghiệp truyền thông di động tại các thị trường phát triển ở nước ngoài.
  Tại các bài phát biểu, Vivek Singhal, giám đốc điều hành của công ty thông minh di động CellStrat nói về những hiện tượng tăng trưởng của việc sử dụng điện thoại di động ở Ấn Độ và còn về cách nội dung tốt hơn có thể dẫn đến doanh thu từ quảng cáo cho các công ty VAS. Ông nói: "Ở Ấn Độ, nội dung chủ yếu là vi phạm bản quyền, nhưng bây giờ nó đang đạt được lực kéo. Bây giờ chúng ta sẽ xem chi tiết của nội dung trả tiền từ các thương hiệu lớn và điều này sẽ giúp chúng tôi trong việc tạo ra doanh thu nhiều hơn." Ông đã so sánh các ngành công nghiệp quảng cáo di động tại Ấn Độ cho rằng ở phương Tây và nói, "Ấn Độ là về quảng cáo tin nhắn SMS trong khi thế giới phương Tây là về quảng cáo banner."
  Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

  Milind Pathak, phó chủ tịch, Comviva mang sự tập trung vào những thách thức phải đối mặt bởi các ngành công nghiệp VAS và nói, "Các hệ sinh thái ở Ấn Độ là không phù hợp (đối với tăng trưởng), như là có một cuộc chiến trên chia sẻ doanh thu và thâm nhập thấp trên VAS trước. " Tuy nhiên, ông nói rằng ông lạc quan cho năm nay là "rất nhiều cầu thủ sẽ mang lại rất nhiều lực kéo để giúp người tiêu dùng khám phá. Sẽ có một sự gia tăng thâm nhập nội dung miễn phí và tải về và m-thương mại cũng sẽ nhận. " Ông nói thêm rằng 20-25 phần trăm của các dịch vụ dữ liệu thâm nhập ở Ấn Độ có thể trong những năm tới.
  Các bài phát biểu đã được theo sau bởi một cuộc thảo luận về "Quảng cáo di động: Hôm nay, ngày mai và xa hơn '. Các bảng điều khiển, bao gồm Chirag Jain, phó chủ tịch, tiếp thị, Webaroo (SMS GupShup); Ankur Agrawal, tổng giám đốc, Indiatimes; Debasis Chatterji, giám đốc điều hành, Netxcell và đã được kiểm duyệt bởi Singhal của CellStrat.
  Jain bắt đầu các cuộc thảo luận bằng cách ném ánh sáng trên các kênh quảng cáo di động hiện nay - SMS, thoại, WAP, ứng dụng - BlueCast Bluetooth (giải pháp quảng cáo cho phép các nhà quảng cáo để cung cấp vị trí chiến dịch di động nhắm mục tiêu) và video di động. Ông nói rằng mọi phương tiện truyền cần có thời gian để trưởng thành và ngành công nghiệp nên cho một số thời gian để quảng cáo di động. Ông nói thêm, "Có hai điều cần lưu ý. Thứ nhất, ta không nên đặt kỳ vọng cao bất thường mà không cho phép các phương tiện để trưởng thành. Thứ hai, so sánh nó với các phương tiện khác là không công bằng."
  Chatterji đã qua các cuộc thảo luận và giải thích trong chiều dài các yếu tố chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng chậm của VAS di động và quảng cáo ở Ấn Độ. Theo ông, "quảng cáo di động là rất quan trọng bởi vì bạn có thể vượt qua rào cản thời gian và tuổi tác với nó, và nó là phương tiện duy nhất mà bạn có thể rất tương tác.
  Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
  " Ông nói rằng các yếu tố như kích thước màn hình nhỏ, làm-không-cuộc gọi dịch vụ, băng thông thấp mà không có dấu vết của 3G và điện thoại thông minh giá đang đặt ra những vấn đề lớn đối với sự tăng trưởng của quảng cáo di động trong nước. Chatterji thêm: "Rất nhiều nghiên cứu theo ngữ cảnh là cần thiết cho sự hiểu biết các loại quảng cáo, cả định lượng và định tính, đó là cần thiết."
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này