XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Trước 30 tuổi vì sao nên học thêm bằng đại học

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt203, 20/3/20.

 1. quandt203
  Offline

  quandt203 admin

  Tham gia ngày:
  24/10/19
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Con người khi đã ở tuổi 30 thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc ra quyết định, bởi vì họ đã có một gia đình nhỏ, mỗi quyết định được đưa ra sẽ ảnh hưởng đến không chỉ bản thân họ mà cả những người thân bên cạnh

  [​IMG]


  Bởi vậy, những người ở tuổi 30 thường rất khó để "làm lại từ đầu", như việc chọn ngành chọn nghề. Sau 30 tuổi, công việc sẽ mang tính chất cố định và sẽ gắn bó với bạn trong chặng đường tiếp theo của cuộc đời. Vì vậy, nếu muốn học văn bằng 2 đại học, hãy học khi còn trẻ, trước khi chạm tới ngưỡng cửa 30.

  Thay đổi ở tuổi 30 đồng nghĩa với việc đối diện và xử lý áp lực. Tất nhiên thay đổi ở thời điểm nào cũng là áp lực. Nhưng tuổi 20, ta chưa có nhiều thứ để mất, áp lực chỉ đến từ việc phải đạt được. Tuổi 30 đồng nghĩa với việc ta cần có chỗ làm cố định, tiền vào tài khoản mỗi tháng, vị trí nào đó trong công ty. Mạng lưới của ta đã hình thành. Thay đổi nghĩa là phải bỏ đi tất cả và làm lại từ đầu. Ta cũng hiểu, có kinh nghiệm, kĩ năng lẫn kiến thức không có nghĩa được đảm bảo thành công khi bước sang môi trường mới.

  [​IMG]

  Nhiều bạn nghĩ rằng khi đã đi làm thì rất khó có thể quay trở lại học tập được, một phần vì công việc bận rộn, phần vì tuổi đời đã lớn, sẽ cảm thấy rất tự ti khi phải ngồi học cùng các bạn trẻ nhỏ tuổi hơn. Tuy nhiên, với đại học trực tuyến thì khác, việc học diễn ra hoàn toàn qua mạng, giảng đường ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Mỗi ngày, chỉ cần dành ra khoảng 1 - 2 tiếng buổi tối, sau 2 năm, bạn sẽ hoàn thành chương trình học văn bằng 2 trực tuyến, mở rộng kiến thức chuyên môn theo ngành học mà mình mơ ước.

  2 năm - quãng thời gian không dài, nhưng cũng không phải là ngắn. Đừng chần chừ nữa, vì thời gian không chờ đợi một ai.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này