XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Tư vấn hợp đồng lao động cho người nước ngoài

Danh sách các nhà tài trợ:

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nha xinh
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Công ty thuốc trị ung thư fucoidan mua ở đâu.
* Cung cấp rèm vải đẹp
* Chuyen thiet ke nha dep

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi eliza, 29/5/17.

  1. eliza
    Offline

    eliza admin

    Tham gia ngày:
    21/2/17
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    https://nhaxinhsaigon.com - Trong thời đại hiện nay với xu hướng hội nhập thế giới thì người lao động nước ngoài vào Việt Nam làm việc càng ngày càng nhiều. Mặc dù thế lại gặp nhiều khó khăn trong giấy tờ làm hồ sơ lao động gây lo lắng cho cả người nước ngoài lẫn người sử dụng lao động. Chính vì vậy bài viết sau sẽ đem đến những thông tin có ích để để tránh những sai sót. thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài


    1. Đăng tải thông báo tuyển nhân viên


    Trước khi tuyển người nước ngoài vào làm việc thì người sử dụng lao động cần đăng tải thông tin về tuyển lao động vào các vị trí công việc cụ thể trên ít nhất một trang báo quốc gia và tỉnh thành với thông báo: số lượng nhân viên cần tuyển, vị trí công việc, trình đô, năng lực, tiền lương, chế độ ưu tiên, môi trường làm việc cùng thông báo khác. công ty luật ipic

    [​IMG]
    Trong trường hợp người ngoại quốc sang lao động nhờ giới thiệu việc làm hoặc người lao động ngoại quốc tới lao động tại những trường quốc tế dưới quyền của văn phòng đại diện ngoại giao nước ngoài, những tổ chức liên chính phủ thì không cần thực hiện yêu cầu trên.



    2. Thủ tục cần cho hồ sơ


    Người ngoại quốc sang lao động tại nước ta cần phải chuẩn bị 2 hồ sơ 1 cho công ty tuyển lao động, 2 là công ty tuyển lao động tiến hành thủ tục để xin giấy phép. Hồ sơ bao gồm:


    - Phiếu đăng ký ứng tuyển lao động của người ngoại quốc theo mẫu của luật quy định.


    - Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quản thẩm quyền nơi người lao động ngoại quốc cư trú khi ở Việt Nam cung cấp. Nếu người lao động nước ngoài đã thường trú tại Việt Nam từ 6 tháng trở lên thì chỉ phải có phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp cấp.


    - Lý lịch cá nhân của người ngoại quốc theo mẫu đã định sẵn.


    - Giấy chứng nhận sức khỏe được phát tại nước ngoài hay ở Việt Nam cung cấp.


    - Bản sao chứng thực về trình độ của người ngoại quốc. Với người lao động ngoại quốc là nghệ nhân thì không có bản sao chứng nhận thì cần phải có giấy xác nhận ít nhất 5 năm hoạt động trong nghề, trong kiểm soát, điều hành được cơ quan pháp lý chứng nhận.


    - Có đủ ba ảnh cỡ 3×4 cm không chụp quá sáu tháng tính từ thời gian nộp hồ sơ.


    3. Phải công chứng và dịch hồ sơ


    Những giấy tờ trong hồ sơ do bởi cơ quan nước ngoài cung cấp thì cần phải được làm hợp pháp và dịch sang tiếng việt, các bản dịch, bản sao được xác nhận theo quy đinh pháp lý nước ta.


    4. Ký kết hợp đồng lao động


    Khi được ban hành giấy phép lao động thì người lao động ngoại quốc và nhà quản lý thực thi ký kết hợp đồng theo văn bản quy định. Công ty có trách nhiệm gửi bản photo hợp đồng đã kí cho cơ quan cấp giấy phép cho người lao động nước ngoài. Nội dung phải giống với nhau.
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này