XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tường lửa hoặc NGFW có Bảo vệ chống xâm nhập

Thảo luận trong 'Blogger' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 20/8/20.

 1. ciscochinhhang
  Offline

  ciscochinhhang admin

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Giữa việc điều hành doanh nghiệp, quản lý nhân viên, phục vụ khách hàng và duy trì các nhiệm vụ hành chính, an ninh mạng có thể dễ dàng bị gạt sang một bên. Dữ liệu do doanh nghiệp nhỏ tạo ra không kém giá trị đối với kẻ tấn công hơn dữ liệu do doanh nghiệp lớn tạo ra. Tuy nhiên, việc thiếu nguồn lực và sự tinh vi của chúng khiến dữ liệu doanh nghiệp nhỏ trở thành “quả treo cổ” cho những kẻ tấn công tồn tại ngày nay.

  Theo truyền thống, công nghệ đóng vai trò là nền tảng để bảo vệ dữ liệu. Tuy nhiên, khi các mối đe dọa mạng tiếp tục phát triển, các công cụ mà các doanh nghiệp sử dụng để ngăn chặn chúng cũng vậy. Phần mềm chống vi-rút và mật khẩu phân biệt là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng hầu như không che được sự tinh vi cần thiết để bảo mật dữ liệu kinh doanh đúng cách. Các doanh nghiệp nhỏ cần công nghệ thế hệ tiếp theo để chống lại mối đe dọa thế hệ tiếp theo.

  Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy năm giải pháp công nghệ tích hợp và dễ truy cập để bắt đầu các nỗ lực bảo mật không gian mạng của bạn.

  1. Tường lửa hoặc NGFW có Bảo vệ chống xâm nhập (IPS)
  Được xây dựng để giám sát lưu lượng mạng đến và đi, tường lửa quyết định có cho phép hoặc chặn các hành động cụ thể trên mạng hay không, đôi khi dựa trên phân tích nâng cao hoặc kiểm tra gói sâu (DPI). Chúng thường là tuyến phòng thủ đầu tiên cho hầu hết các tổ chức và đúng như vậy, chúng dễ dàng áp dụng và thực hiện, ít ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. Tường lửa thế hệ tiếp theo tốtlựa chọn sẽ dễ dàng giảm nguy cơ rủi ro xuống 50 phần trăm, nhưng mong đợi sự bảo vệ 100 phần trăm khỏi tường lửa là sai lầm số một của các doanh nghiệp lớn và nhỏ — vì tường lửa và tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) rất phổ biến, những kẻ tấn công đặc biệt xây dựng các cuộc tấn công của họ vô hình với ngay cả tường lửa và NGFW tiên tiến nhất trên thị trường. Vì vậy, một cách tiếp cận nhiều lớp để bảo vệ vẫn luôn được yêu cầu (phòng thủ theo chiều sâu).

  2. Bảo vệ DNS
  DNS (Dịch vụ tên miền) được sử dụng cho mọi kết nối Internet, đám mây và mọi kết nối với các ứng dụng nội bộ. Quá trình phân giải tên phổ biến và được nhiều người biết đến và may mắn thay, từ góc độ bảo mật, thực sự là một trong những điều đầu tiên mà mọi hệ thống thực hiện để giao tiếp trên mạng IP. Khả năng bảo vệ thông tin liên lạc rất sớm trong quá trình này, bất kể loại thiết bị đang giao tiếp là gì, rất mạnh mẽ và khi được thực hiện đúng cách, có thể là khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện để bảo vệ dữ liệu của mình trên và khỏi mạng. Bảo vệ DNS tốt cho phép người nói trong cuộc trò chuyện mạng để đảm bảo họ không giao tiếp với kẻ xấu hoặc mục tiêu mạng đã bị xâm nhập hoặc chuyển hướng — một trong những cách dễ nhất để lấy cắp dữ liệu và thông thường là thứ mà tường lửa sẽ không bao giờ nhìn thấy. Tính năng bảo vệ DNS tốt cũng bảo vệ khách hàng khỏi việc nói chuyện với các trang web có phần mềm độc hại, liên kết quảng cáo độc hại và các trang web ransomware — tất cả những trang trên đều có địa chỉ IP được ánh xạ tới TÊN | URL | URI với DNS.

  Một số dịch vụ bảo vệ DNS hàng đầu tận dụng các thuật toán và phân tích dữ liệuthậm chí cung cấp sự bảo vệ khỏi các trang web "có vấn đề" có thể đang sử dụng địa chỉ IP được nhìn thấy lần đầu tiên trên Internet. Mặc dù tường lửa có thể là tuyến phòng thủ đầu tiên đối với các mạng chạm vào Internet, nhưng bảo vệ DNS là tuyến phòng thủ đầu tiên cho tất cả các giao tiếp mạng tương tác với doanh nghiệp nhỏ, ngay cả TỪ tường lửa.

  3. Bảo vệ điểm cuối
  Chống vi-rút và bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao, được gọi là EDR — Công cụ phát hiện và phản hồi điểm cuối, ngăn chặn các mối đe dọa tại điểm xâm nhập và sau đó liên tục theo dõi mọi tệp và quy trình hệ thống đang chạy trên điểm cuối của doanh nghiệp. Ngoài ra, VPN có thể được sử dụng để bảo mật kênh liên lạc đến và đi từ tài nguyên mạng. Những công cụ này hoạt động để chủ động phát hiện ra các mối đe dọa nâng cao như phần mềm độc hại và ransomware và quản trị viên có thể phê duyệt thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào có thể truy cập mạng và từ đâu. Cụ thể, VPN mã hóa luồng dữ liệu của thiết bị để tăng cường bảo vệ, nghĩa là nhân viên sử dụng tính năng bảo vệ điểm cuối (như EDR) trên hệ thống di động của họ có thể sử dụng tín hiệu Wi-Fi công cộng mà không tạo thêm rủi ro bảo mật. Điều quan trọng là bản thân điểm cuối được bảo mật trong trường hợp này, vì VPN có thể là một người bạn tuyệt vời, nhưng cũng có thể là kẻ thù giết người nếu một máy kết nối với VPN doanh nghiệp nhỏ bị xâm nhập cục bộ — đột ngột cung cấp một đường dẫn trực tiếp đến mạng và dữ liệu của doanh nghiệp nhỏ.

  Vì nó đến từ một cỗ máy mà bạn “tin tưởng”, việc tìm kiếm kẻ tấn công ẩn mình trong bức màn bảo vệ này ngày càng trở nên khó khăn. Các khái niệm như“Zero Trust” đã được tạo ra xung quanh một số phương pháp cụ thể này để giúp tất cả khách hàng bảo vệ dữ liệu của họ khỏi bọn tội phạm mạng.

  Thông tin sản phẩm: WS-C3850-16XS-E

  4. Bảo mật dựa trên đám mây
  Bằng cách chuyển dữ liệu của họ sang đám mây, các doanh nghiệp nhỏ có thể khai thác các giải pháp bảo mật cấp doanh nghiệp mà không cần phải tham gia vào các nhóm và cơ sở hạ tầng nội bộ của riêng họ. Các giải pháp dựa trên đám mây không liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm, vì vậy chúng có thể được triển khai nhanh chóng, dễ dàng và thông thường với chi phí thấp hơn nhiều so với việc tự lưu trữ hệ thống. Các giải pháp dựa trên đám mây không miễn nhiễm với các cuộc tấn công, vì vậy, điều quan trọng là phải xem xét yêu cầu mức bảo vệ tối đa mà nhà cung cấp đám mây đưa ra. Hãy nhớ rằng các quy định như PCI và HIPAA đôi khi có thể gây ra thách thức khi sử dụng lưu trữ đám mây, vì vậy, tốt nhất bạn nên làm bài tập về nhà và đảm bảo rằng bộ nhớ được coi là “tuân thủ” trước khi ký bất kỳ thứ gì.

  5. Bảo mật cổng email
  Các cuộc tấn công như phần mềm độc hại nâng cao và ransomware vẫn còn phổ biến. Chúng tiếp tục phát triển và trong phần lớn các trường hợp sẽ sử dụng email làm vật trung gian để đưa mã độc này vào tổ chức của bạn. Cổng email an toàn vẫn là nền tảng của một thế trận an ninh mạng vững chắc và có sẵn cả dưới dạng hệ thống cục bộ hoặc dịch vụ đám mây. Chìa khóa của một giải pháp bảo mật email tốt là khả năng phát hiện và ngăn chặn quyền truy cập vào mã nhúng, URL độc hại, lừa đảo và email lừa đảo (email độc hại có vẻ là hợp pháp 100% [xem video]). Đào tạo người dùng vẫn là một yếu tố quan trọng của việc sử dụng email an toàn và cũng như trường hợp “một chuỗi chỉ mạnh bằng liên kết yếu nhất của nó”, tư thế bảo mật của một doanh nghiệp chỉ tốt khi đào tạo và nâng cao nhận thức của những người sử dụng tài sản của doanh nghiệp . Chỉ cần một cú nhấp chuột vô tình để bỏ qua một giải pháp bảo mật có thể tốn hàng triệu USD để mua và triển khai.

  Mỗi giải pháp này chỉ đại diện cho một điểm trong toàn bộ hệ sinh thái các giải pháp mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay có thể và nên áp dụng để bảo vệ dữ liệu kinh doanh. Mặc dù những công cụ này đặt nền tảng quan trọng, nhưng hiệu quả của chúng phụ thuộc vào các nhóm hỗ trợ và quy trình để sử dụng chúng đúng cách. Không có giải pháp bảo mật dữ liệu cuối cùng và mọi tổ chức đều có những cân nhắc và thách thức riêng. An ninh mạng bắt đầu từ con người, không phải công nghệ.

  Muốn tìm hiểu thêm? Truy cập trang Tài nguyên Bảo mật Doanh nghiệp Nhỏ của chúng tôi . https://banthietbiroutercisco.blogspot.com/
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này