XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Ứng dụng khoa học công nghệ thông khám chữa bệnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dunghoang, 4/8/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. dunghoang
  Offline

  dunghoang admin

  Tham gia ngày:
  4/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com) Ngày nay việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh đã trở thành một yêu cầu vô cùng cấp bách giúp nâng cao việc khám chữa bệnh cho người dân. Từng bước đáp ứng yêu cầu về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân một cách tốt nhất.

  Thực tế cho thấy nhiều bệnh viện có tiềm năng về tài chính đã tự xây dựng cho bệnh viện mình hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện đồng bộ và ứng dụng thành công tin học hóa vào quản lý bệnh viện.

  [​IMG]

  Người trong ngành cho biết.

  Nhiều bác sỹ cho biết trước đây nếu một bệnh nhân đến khám khám và làm các thủ tục xét nghiệm, chiếu chụp phải mất khoảng 3 giờ đồng hồ, nhưng khi áp dụng CNTT thì công tác khám và làm các thủ tục khác cho bệnh nhân giải quyết rất nhanh chóng.

  Ngoài ra, bệnh viện cũng thực hiện việc cải cách rất đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao đó là dùng chỉ thị màu: mũi tên màu đỏ là lấy máu xét nghiệm, màu vàng là chụp X-quang, màu xanh là các phòng chức năng. Dựa vào hướng dẫn chỉ thị màu mà bệnh nhân sẽ đến được các phòng theo chỉ định của bác sĩ nhanh nhất…
  Một số lĩnh vực khám chữa bệnh ứng dụng CNTT.

  • Toa thuốc điện tử.
  Chức năng này cần phải đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhập liệu nhanh và đầy đủ thông tin cho bác sĩ dễ dàng tư vấn cho bệnh nhân. Các thông tin cần có như dị ứng thuốc, số lượng thuốc trong kho, giá bán...

  • Quản lý kho thuốc, nhà thuốc.
  Chức năng quản lý kho thuốc nên cho phép bạn theo dõi được các giao dịch xuất nhập, tồn kho, hạn sử dụng của từng lô thuốc.

  Chức năng quản lý nhà thuốc nên cho phép bạn thực hiện việc bán thuốc cho cả bệnh nhân có đơn thuốc chỉ định của bác sĩ trên hệ thống và các khách lẻ bên ngoài.
  • Quản lý cận lâm sàng.
  Kết quả khảo sát cận lâm sàng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị, vì vậy một hệ thống thông tin tốt là hệ thống hạn chế được tối đa những sai sót không đáng có do nhập liệu bằng tay.

  Ngày nay các thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán đều đã có những giải pháp để hạn chế tối đa các sai sót. Các máy chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ chuẩn DICOM, các máy xét nghiệm cung cấp các giao tiếp giúp các phần mềm khác kết nối trực tiếp để nhận kết quả.

  Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis.

  Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis Được xây dựng bởi các lập trình viên của Song Ân là giải pháp hoàn hảo để quản lý bệnh viện một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ các khâu từ: quản lý bệnh nhân, khám chữa bệnh ngoại trú, chuẩn đoán, xét nghiệm….

  - Một số ưu điểm của sản phẩm.

  • Dễ sử dụng vì giao diện đẹp, thuận tiện, thân thiện.
  • Dễ dàng quản lý bệnh viện mọi lúc, mọi nơi.
  • Dễ dàng ra quyết định với hệ thống data chính xác và kịp thời.
  • Dễ dàng báo cáo vì data chuẩn đầy đủ lưu trữ trên hệ thống.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này