XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Update học phí Cao đẳng Y Dược Miền nam 2018 có cao hơn năm 2017?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi coba000, 12/6/18.

 1. coba000
  Offline

  coba000 admin

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Học Cao đẳng Dược phí đào tạo bao nhiêu đang là câu hỏi và băn khoăn của nhiều bạn thí sinh trước khi học tập ngành này. Vậy năm 2018 phí đào tạo của hệ Cao đẳng Dược chính quy của trường là bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

  >>> [​IMG]Điều dưỡng - ngành được nhiều thí sinh quan tâm - Tuyển sinh 2018

  [​IMG]

  Câu hỏi trên cũng là những thắc mắc chung của đông đảo các bạn Các đối tượng đam mê Dược có nguyện vọng theo học Cao đẳng chính quy TPHCM tại Cao đẳng Ngành Y Dược TPHCM trong năm 2018, để các bạn nắm bắt rõ hơn về phí đào tạo và có thể an tâm khi tham gia học tại nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc xin cung cấp mức học phí đào tạo trong năm 2018 cụ thể như sau:

  mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?
  Theo đó, phí đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018 áp dụng với từng chương trình đào tạo cụ thể như sau:

  - Phí đào tạo Cao đẳng Nghề Y Dược chính quy (Cao đẳng chính quy, Cao đẳng điều dưỡng viên, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu) là 800.000 đồng/tháng.

  - Phí đào tạo liên thông Cao đẳng Ngành Y Dược là 800.000 đồng/tháng.

  - Mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng.

  Mức học phí được thu theo kỳ 5 tháng một lần. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập gắn liền thực hành, đây xứng đáng là địa chỉ học lý tưởng dành cho bạn. Xem chi tiết tại đây: Học phí Cao đẳng Dược Hồ chí Minh năm 2018

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn - Chính sách miễn giảm phí đào tạo
  Bên cạnh mức học phí đào tạo tiết kiệm , Cao đẳng Dược TPHCM còn có những chính sách giúp cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn , bản thân có thành tích tham gia học uy tín … dưới hình thức giảm mức học phí đào tạo hoặc trao tham gia học bổng… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các học viên .

  Năm 2018 , Cao đẳng Dược HCM năm 2018 miễn 100% phí đào tạo cho học viên thuộc đối tượng sau: Sinh viên xét điểm trung bình những môn đăng ký 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

  Ngoài ra nhà trường còn có quá nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như : giúp Thí sinh vay vốn ngân hàng; hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; giúp tương lai nghề nghiệp sau khi ra trường… Như vậy, các thí sinh có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ tương lai giỏi mà không cần phải về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại cao đẳng y tế tp hcm.

  Cao đẳng Dược TPHCM giấy tờ học gồm những gì?
  [​IMG]

  quy định về lộ trình tăng mức học phí đào tạo khối Ngành Y Dược
  Theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ được thống nhất và đưa ra về cơ chế thu, quản lý phí đào tạo đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm phí đào tạo, giúp chi phí tham gia học từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 vừa được ban hành.

  Cụ thể mức học phí sẽ tăng hằng năm theo lộ trình: áp dụng tăng học phí 10% hằng năm đối với bản thân Nghề Y Dược theo lộ trình được chính phủ quy định Chính vì thế các mức học phí đào tạo của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có sự thay đổi theo được thống nhất và đưa ra chung.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này