XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Vì sao cử tri đồng thuận việc Tổng bí thư làm Chủ tịch nước?

Thảo luận trong 'Chợ Mua - Bán Đồ Cũ' bắt đầu bởi anhthu, 9/10/18.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. anhthu
  Offline

  anhthu admin

  Tham gia ngày:
  9/10/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Nhà tài trợ: bảo hiểm daiichi) Chiều 8/10, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu trong đơn vị bầu cử số 1 – đoàn ĐBQH TP Hà Nội đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước thềm kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIV với cử tri quận Tây Hồ.

  Các cử tri chúc mừng kết quả của Hội nghị T.Ư 8 vừa kết thúc, đặc biệt là việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được T.Ư giới thiệu để Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước.

  Cử tri Nguyễn Hồng Toán, quận Tây Hồ nhấn mạnh, trong những ngày qua, Đảng, Nhà nước và cử tri cực kỳ phấn khởi trước việc BCH T.Ư tại Hội nghị TƯ 8 đã nhất trí 100% giới thiệu và đề cử Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước. Theo ông Toán, đây là vấn đề hết sức quan trọng và mang tính lịch sử của giai đoạn cách mạng hiện nay.

  Ông Toán nhắc lại thời kỳ Bác Hồ vừa là Chủ tịch nước vừa là Chủ tịch Đảng từ năm 1951 đến năm 1969, sau đó, từ khi Bác mất, nguyện vọng của Đảng, của nhân dân ta cũng rất mong muốn có một vị lãnh đạo giữ một cương vị chung như thế nhưng vẫn chưa làm được.

  Lần này, T.Ư nhất trí 100% giới thiệu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước, theo ông Toán, đó là vấn đề hoàn toàn phù hợp với Hiến pháp, đáp ứng mong mỏi của toàn Đảng, toàn dân và cử tri cả nước.

  Nói rõ hơn quan điểm của mình, cử tri quận Tây Hồ cũng đưa ra nhiều lý do có tính thuyết phục.

  Ông Toán đánh giá, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch nước đã mang đầy đủ các yếu tố rất sâu sắc, rất khoa học, và rất văn hoá.

  Tổng bí thư cũng là con người rất mực khiêm nhường, trong sạch và luôn luôn học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Tổng bí thư rất gần gũi với nhân dân. Ngoài ra, theo ông Toán, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là một trong những nhà lý luận xuất sắc, luôn luôn gắn với chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đưa ra đường lối, đối sách đối nội, đối ngoại cho đất nước.

  Một đánh giá khác được ông Toán nêu ra là những năm qua, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cùng với Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã đưa ra nhiều đường lối, nghị quyết và chủ trương trong công tác xây dựng Đảng để cho Đảng luôn trong sạch, vì nhân dân để cống hiến.

  Đặc biệt, Tổng bí thư đã dấy lên cuộc cách mạng chống tham nhung cực kỳ quan trọng.

  “Bởi vậy, việc T.Ư nhất trí 100% đề cử Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để Quốc hội tới đây bầu làm Chủ tịch nước là hoàn toàn xứng đáng, toàn Đảng, toàn dân và cử tri hết sức phấn khởi” – ông Toán nhấn mạnh.

  [​IMG]

  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chia sẻ các ý kiến của cử tri quận Tây Hồ

  Tiếp thu ý kiến của cử tri, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng chia sẻ với nhiều vấn đề cử tri quan tâm.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này