XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Vì sao nồi 1 đáy thì cháy, 5 đáy mới ngon

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi mo88dxmb, 24/11/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

  1. mo88dxmb
    Offline

    mo88dxmb admin

    Tham gia ngày:
    9/5/19
    Bài viết:
    433
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
    Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao nồi: " 1 đáy thì cháy, 5 đáy mới ngon", tại sao nấu nồi 1 đáy hay bị bén, thức ăn dễ bị cháy, còn nấu nồi 5 đáy, thức ăn chín đều, ngon hơn, bền hơn lại tiết kiệm điện. Bí mật nằm ở chính đáy nồi đấy nhé!

    Nồi 1 đáy mỏng có khả năng dẫn nhiệt tốt, nhưng khả năng tỏa nhiệt và giữ nhiệt lại rất kém vậy nên thức ăn dễ bị cháy, nhưng lại chín không đều, làm giảm chất lượng của món ăn.

    Để khắc phục hạn chế đó, Fandi giới thiệu bộ nồi cao cấp 5 đáy với thiết kế sang trọng, chất liệu inox 304 sáng bóng, chống hoen gỉ, giữ nhiệt tốt rất an toàn lại tiết kiệm điện.

    [​IMG]

    + Lớp ngoài cùng là lớp inox 403 hay còn gọi là thép không gỉ. Lớp ngoài cùng này có

    nhiệm vụ nhận nhiệm vụ bắt từ và chuyển hóa thành nhiệt năng.

    + Lớp thứ 2 là lớp nhôm nguyên chất (Pure Aluminum). Đây là chất liệu có khả năng hấp thụ nhiệt và dẫn nhiệt cực tốt. Đồng thời có khả năng phân tán nhiệt đều khắp đáy nồi.

    + Lớp thứ 3 là lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt (Aluminum Alloy).

    + Lớp thứ 4 là lớp nhôm nguyên chất (Pure Aluminum).

    + Lớp cuối cùng của bộ nồi 5 món Fandi sẽ là lớp inox 304, lớp này là lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm. Do vậy sẽ được ưu tiên là chất lượng inox tốt nhất, khả năng an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

    [​IMG]


    Nồi 5 đáy là loại nồi cải tiến hơn so với nồi 3 đáy và 1 đáy. Nồi 5 đáy bền hơn, có khả năng chịu lực tốt và hiệu quả hơn nhiều. Do vậy đây cũng là một điểm nổi bật của bộ nồi 5 món Fandi. Bộ nồi 5 đáy Fandi gồm 3 nồi (1 nồi to + 1 nồi nhỡ + 1 nồi nhỏ), 1 nồi quánh, và 1 chảo chống dính. Nắp nồi Fandi được làm bằng kính chịu lực, có thiết kế khít chặt với thành nồi, giúp không bị thoát hơi ra ngoài.

    [​IMG]

    Bộ nồi 5 món Fandi có tay cầm 2 bên rất chắc chắn, với phần đinh tán tạo nên sự chắc chắn khi dùng. Khác với các loại nồi nấu khác, bạn có thể cầm nắm dễ dàng ngay cả khi bếp đang nấu, mà không sợ bị nóng hay rát bỏng. Quai cầm được thiết kế với khả năng cách nhiệt tốt, chịu hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
    Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
    Hotline: 024.3557.2828
    Website: http://fandi.vn/
    => Tham khảo: bếp từ Thailand
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này