XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Xin visa đi Nhật công tác

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cucxinhdep01, 12/8/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

  1. cucxinhdep01
    Offline

    cucxinhdep01 admin

    Tham gia ngày:
    12/8/17
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    https://nhaxinhsaigon.com - Thủ tục cần thiết khi xin visa đi Nhât công tác không quá phức tạp. Nếu bạn chưa từng làm visa có thể liên hệ qua hotline 0902.262.920 để được hỗ trợ xin visa trọn gói các nước tốt nhất.
    HỒ SƠ VISA ĐI NHẬT BẢN CÔNG TÁC

    A. Tài liệu người xin visa Nhật Bản chuẩn bị

    1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn 6 tháng)

    2. 01 ảnh 4.5 x 4.5 (nền trắng)

    3. CMND (bản sao công chứng)

    4. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

    5. Chứng minh công việc:

    – Nếu là nhân viên:

    + Hợp đồng lao động bản sao công chứng .

    + Bảng lương 3 tháng gần nhất.

    – Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

    6. Quyết định cử đi công tác trong đó nêu rõ tên người cử đi, thời gian công tác/ đào tạo/ chi phí cho chuyến đi.

    7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản của công ty ở thời điểm hiện tại.

    8. Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

    B. Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị (bằng tiếng Nhật)

    1. Thư mời bản gốc (có ký tên và đóng dấu đỏ).

    2. Lịch trình chi tiết ở Nhật, theo từng ngày .

    3. Giấy chứng nhận bảo lãnh bản gốc (ký tên và đóng dấu đỏ).

    4. Mặt hộ chiếu người đại diện mời.

    5. Bản sao đăng ký pháp nhân
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này