XenForohostingkham phu khoa
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Yến Khánh Hòa - dược chất quý hiếm, tẩm bổ

Danh sách các nhà tài trợ:

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Công ty thuốc trị ung thư fucoidan mua ở đâu.
* Cung cấp rèm vải đẹp
* Chuyen thiet ke nha dep
* Công Ty Hút Bể Phốt 247 Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thangbka92, 4/4/17.

  1. thangbka92
    Offline

    thangbka92 admin

    Tham gia ngày:
    20/2/17
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    https://nhaxinhsaigon.com - Yến sào sở hữu tác dụng bồi dưỡng cao, làm cường tráng, dẻo dai, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất khả quan cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ con suy dinh dưỡng.
    Yến sào Khánh Hòa – chiếc dược chất quý hi hữu, bồi bổ
    Ngày qua ngày, chim yến hàng (loài chim sống ở biển miền Trung và những đảo) mê mải nhả dãi (nước bọt) thành những vòng tròn xoáy trôn ốc để xây nên những loại tổ xinh xẻo mà nếu bị lấy đi, chim lại tiếp tục không nản khiến cho lại tổ khác để duy trì nòi giống.
    Tổ chim yến còn sở hữu tên dân dã là tai yến (vì tổ nom giống như tai người), còn trong y khoa cựu truyền và thương lượng kinh tế, nó được gọi là yến sào (yến: chim én, sào: tổ). Tổ yến được khai thác làm cho hai đợt. Đợt thứ nhất vào tháng 3 trước khi chim đẻ trứng. Đợt thứ hai vào tháng 7-8 sau lúc chim non rời tổ, tự bay và kiếm mồi. Chính việc khai thác hợp lý này đã tạo điều kiện tiện lợi cho đàn chim tăng trưởng (dưỡng chim).
    [​IMG]

    Tổ yến hình nôi tròn hoặc bầu dục, cong bán nguyệt, màu trắng xám, với lúc màu hồng hoặc đỏ, to bằng nửa quả trứng vịt, dài khoảng 7 cm, rộng 5 cm, nặng độ 10 g. Đôi khi có những tổ to, dày, nặng khoảng 18-20 g mà người ta cho rằng Đó là tổ do chim xây lần đầu, những lần sau làm lại tổ nhỏ dần và mỏng. Lại có Nhận định là tổ lớn do chim trẻ khiến cho và tổ nhỏ do chim già khiến. Tổ yến khai thác về được chải sạch chất bẩn, nhặt hết lông măng, rồi phân thành rộng rãi loại như sau:
    Yến huyết với màu đỏ tươi, mép sở hữu viền trắng, được xếp vào chiếc thượng hạng. Loại yến này rất hãn hữu gặp, thường mỗi vụ thu hoạch chỉ được vài trăm tổ. Theo các nhà công nghệ, tổ yến sở hữu màu đỏ là do vách đá nơi chim yến khiến cho tổ mang phổ quát oxyde sắt, còn theo truyền thuyết dân gian thì do chim quyết tâm vô cùng để làm tổ nên bị ra máu.
    Yến quang quẻ hay yến bạch là tổ làm cho lại lần thứ hai, to dày, màu trắng trong, nặng 10-12 g, là cái 1.
    Yến thiên màu trắng đục, xanh hoặc vàng, nặng 9-10 g, mẫu hai.
    Yến địa màu xám, tím hoặc đen nhạt, nặng 6-7 g, dòng ba (tổ của chim già).
    không những thế, còn với yến bã trầu màu hồng, yến bài là tổ chưa khiến cho xong hoặc bị vỡ, yến mao là tổ mới khiến cho lần đầu, yến xiêm là tổ rất bẩn, dính đầy lông (ít được dùng).
    Cách thức chế biến tổ yến: Ngâm tổ trong nước lạnh 3-4 giờ hoặc nước hot 1/2-1 giờ, khi thấy những sợi dãi đã tã ra thì vớt lên (có thể thoa ít dầu lạc), nhặt hết lông chim, rác rưởi, rêu núi và các chất bẩn khác còn bám vào. Thay bằng nước lã, khỏa đều. Cứ thế rửa sạch phổ thông lần, để ráo nước. khi này, sợi yến mang màu trắng lục nhạt, nhỏ và dai giống như sợi miến.
    Tổ yến với hàm lượng protein khá cao (43-55%, nhiều hơn giết mổ, cá) và những acid amin rất thiết yếu cho thân thể con người, ko thay thế được và như cystein, phenylalamin, tyrosin…. Nó cũng cất đường glucose sở hữu hàm lượng cao; lượng mỡ phải chăng, và những vitamin B, C, E, PP; các muối natri, sắt, phosphor; những nhân tố vi lượng. Về mặt thực phẩm, yến sào được liệt vào hàng “cao lương mỹ vị”, là 1 trong 8 món ăn nổi tiếng (bát trân) cùng với bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu…
    Sử dụng riêng, yến sào sấy khô, tán bột mịn, uống mỗi ngày 6-12 g. Tiêu dùng liền 7-10 ngày. Dùng kết hợp, yến sào (được yến huyết càng tốt), cắc kè, tử hà sa (rau thai nhi), ngưu hoàng lượng bằng nhau, sấy khô, tán nhỏ, rây bột mịn, luyện sở hữu mật làm cho viên bằng hạt ngô. Ngày uống 20 viên chia khiến hai lần.
    có thể tiêu dùng yến sào dưới dạng món ăn – vị thuốc theo những phương bí quyết sau:
    Yến thả: Sợi yến hấp cách thủy cho chín (không nấu trực tiếp có nước vì dễ bị nát và mất chất bổ) được xếp vào bát con, rải giết gà xé lên trên, rồi chan nước luộc gà thật hot. Thêm gia vị cho đủ ngọt, ăn khiến một lần.
    Yến tần: Sợi yến nhồi vào bụng chim người tình câu đã thịt sạch cộng có ít gạo nếp, đậu xanh, mộc nhĩ hoặc nấm hương, gia vị. Hầm cách thủy cho chín nhừ. Ẳn trong ngày.
    Chè yến: Sợi yến đã hấp cách thức thủy cho vào bát con. Tuyến phố kính nấu mang nước tới sôi, bắc ra, cho tròng trắng trứng và vỏ trứng tán vụn để quyện lấy tạp chất. Lọc thật trong, rồi dội vào bát yến. Ẳn khi chè còn ấm. có người còn hấp sợi yến mang tuyến phố phèn và ít sâm hoặc nước dừa.
    Trong dân gian, người ta dùng cả máu yến (yến huyết), phân yến (yến thỉ), giết mổ chim yến (yến nhục) và tổ yến trong chậm triển khai với xác của chim yến non mới nở (sào nội yến tử). Phân chim yến 30gram (phơi khô, sao vàng, tán bột) trộn có tỏi (3 củ) giã nát, thêm hồ làm cho viên bằng hạt ngô. Mỗi lần uống 3 viên có nước ấm, chữa ngộ độc.
    Xem thêm: http://yenkhanhhoa.info/san-pham-yen/
    Địa chỉ:
    76 HAI BA TRƯNG
    Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    0435.66.88.99 - 0436.555.888 – 09.66.60.61.69
    327 TRƯỜNG CHINH
    327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.
    ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
    CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
    618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
    ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này