Máy ép plastic loại nào tốt nhất thị trường mua bán ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi banglangtim20, 13/9/17.

1. banglangtim20

banglangtim20 admin

29/7/17
    Máy ép plastic loại nào tốt nhất thị trường mua bán ?

Là máy Plastic chuyên sử dụng để ép nhựa, ép dẻo các dòng thiết bị quan trọng như là: Bằng khen, bằng lái xe, CMND, ép ảnh, và rộng rãi loại giấy má khác. Vì thế nó được tiêu dùng hơi phổ quát trong những ngành như: dịch vụ in ấn, quảng bá với mục đich giúp nâng cao độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm. Vậy máy ép plastic loại nào tốt ? mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Được sản xuất bằng công nghệ cao, đèn nhiệt nằm trong rulo tốc độ ép nhanh, thẳng và đẹp, thích hợp cho những mẫu giấy. Có đồng hồ chỉnh nhiệt độ phù hợp từng chiếc màng giấy ép, ngoài mặt đẹp phù hợp sở hữu ko gian văn phòng sang trọng, vỏ ngoài bền tăng tuổi thọ cho máy. Máy ép nhựa Laminator A3 - 330 sở hữu 4 rulo nên giảm thiểu được trạng thái kẹt giấy và bản ép cũng đẹp hơn, đơn thuần dễ dùng.

Máy ép plastic mang đến cho các bạn sự nhân tiện ích và trị giá cao nhất cho người sử dụng, máy ép dẻo giá rẻ. Giả dụ bạn sợ máy kẹt giấy với thể bằng máy ép plastic yt 320 sở hữu 4 Rulo lớn hoặc làng nhàng để hạn chế hiện trạng kẹt giấy trong giai đoạn dùng. Còn nếu như thích dùng các con với kiểu dáng đẹp và độ bền cao thì nên dùng máy ép Plastic FUSION 5000L (A3) sở hữu giá bán 5.850.000 VNĐ tương đối là cao so sở hữu những dòng máy khác.

Hãng sản xuất: FUSION

Mã sản phẩm: 5000L (A3)

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

thông số kỹ thuật:

Kích cỡ giấy ép: A3

• Độ dày giấy ép: 75 - 250 mic

• Tốc độ ép (mm/ phút): 1000 (siêu nhanh)

• Số rollers: 2

• Màn hình LCD

• thời gian khởi động (phút): hai

• Kích cỡ (mm): 650 x 253 x 192

• Trọng lượng (Kg): 4.8

Để dùng máy ép plastic bạn chi cần cắm nguồn cho căn vặn núm điều chỉnh nhiệt độ để kim đồng hồ ở chừng độ 110 đến 170 độ tuỳ theo chất liệu của phim ép dầy hay mỏng. Sử dụng những công tắc để điều chỉnh tiến lùi khi đang ép để ép các chỗ bị ép lỗi. Lúc đã ép xong nếu ko dùng máy ép nữa bạn cần lưu ý vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về 0. Tắt công tắc đèn nhiệt đợi cho máy nguội hẳn rồi mới rút nguồn của máy ra, ... Rất tiện dụng đúng không ạ.

đến vơi điện máy Bảo Ngọc Anh chị với thể thỏa mái chọn lọc những mặt hàng có kinh nghiệm quốc tế, của các hãng sản xuất bậc nhất toàn cầu, hàng được nhập cảng nguyên dòng 100% ko qua sử dụng. Mang các công nghệ viên rà soát và đánh giá trước khi sản phẩm được bày bán đối với quý vị.

>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT MỚI : các dòng máy ép plastic giá rẻ hiện nay

ĐIỆN MÁY BẢO NGỌC

Địa chỉ : 12/10A Đường 8 , KP4 , phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.hcm

Hotline : 0915387137 - 0972802748

Gợi ý : máy ép plastic yt 320, máy ép plastic laminator, máy ép plastic media, máy ép plastic a3, máy ép plastic a4, máy ép plastic mini, máy ép plastic giá rẻ, máy ép plastic loại nào tốt,máy ép dẻo chân cao, máy ép dẻo chân thấp, máy ép dẻo hcm, máy ép dẻo giá rẻ, máy ép dẻo giấy tờ, ..v..v..

dienmaybaongoc thích bài này.
  2. dienmaybaongoc

dienmaybaongoc admin

5/7/17
    giá máy tốt không ạ ? mình muốn tham khảo giá sản phẩm và một số thông tin kỹ thuật của máy .

banglangtim20 thích bài này.
  3. banglangtim20

banglangtim20 admin

29/7/17
    giá máy tùy loại nha bạn,bạn có thể tham khảo thêm giá sản phẩm tại WED http://dienmaybaonoc.com nhé !!