Địa chỉ áo phản quang tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi TBC Company, 4/12/17.

1. TBC Company

TBC Company admin

1/8/17
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng bán áo bảo hộ phản quang lưới chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để tìm được địa chỉ bán áo lưới phản quang uy tín chất lượng giá thành rẻ là điều không hề dễ. Hãy đến với Bảo hộ lao động TBC chúng tôi cam kết bán hàng uy tín chất lượng giá thành rẻ, chiết khấu cao.

Với những điều kiện môi tường thiếu ánh sáng như hần mỏ, làm việc trong bóng tôi như công nhân vệ sinh mooit rường, thi công công công trình vào ban đêm, đi phượt vào ban đêm thì chiếc áo lưới phản quang rất quan trọng . Nó giúp phát sáng khi ánh sáng chiếu vào đối phương có thể dễ dàng nhận biết rõ ràng hạn chế những tai nạn rủi ro.
    Áo phản quang được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng đặc biệt áo phản quang lưới có thể mặc kết hợp với những chiếc áo khoác , áo len ... vào mùa đông, với những chiếc áo phản quang lưới bạn có thể giặt áo thường xuyên và phơi khô nhanh mà không sợ dải phản quang bị bào mòn

áo phản quang bảo hộ lao động TBC sản xuất có giá thành cạnh tranh nhất, bởi TBC tự sản xuất được ra nên có giá cả rất rẻ so với ngoài thị trường mà chất lượng áo thì khỏi phải chê đảm bảo độ bền đẹp.

Bao ho lao dong TBC chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ lao động số 1 tại Việt Nam chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá thành với công nghệ sản xuất hiện đại với quy mô lớn gồm 2 nhà xưởng với 700 công nhân may tay nghề cao, đội ngũ kỹ thuật, tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, áo phản quang, áo khoác bảo hộ ... ưng ý nhất cả về chất lượng lẫn giá thành.
    BẢO HỘ LAO ĐỘNG TBC
    Cơ sở 1: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
    Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
    Cơ sở 3: LÔ 22, B16 Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội