Điểm khác nhau giữa đèn led philips và đèn compact

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi QuangChicharito, 7/4/17.

1. QuangChicharito

QuangChicharito admin

14/3/17
    Đầu tiên là bóng đèn compact thì có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và ánh sáng lâu dài. Đèn compact Philips có tuổi thọ kéo dài từ 6000-15000 giờ mỗi bóng giúp tiết kiệm chi phí thay mới và tiết kiệm điện năng đến 75%. Để sử dụng trong đèn bàn và chiếu sáng lõm cho đồ chiếu sáng trang trí, đèn compact Philips có sẵn nhiều dòng đèn với đủ mọi hình dáng và kích cỡ phù hợp với những không gian sử dụng ánh sáng thường ngày của bạn như phòng khách, phòng họp, phòng hội trường... với 2 loại màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường đèn led philips được xem là tối ưu nhất vì thời gian sử dụng của đèn LED dài hơn so với các loại đèn khác (từ 30000 – 80000 giờ), đặc biệt là áp dụng công nghệ chip Led chiếu sáng hoàn toàn mới. Ưu điểm lớn nhất của đèn led chính là lượng khí CO2 và SO2 thải ra thấp hơn so với đèn compact. Mặt khác, đèn led Philips hoàn toàn không có chứa thuỷ ngân nên cực kỳ an toàn khi sử dụng trong không gian gia đình. Cuối cùng, đèn led philips đa dạng mẫu mã với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Nguồn: https://lacphat.wordpress.com/2017/04/07/den-led-philips-va-den-compact-khac-nhau-dac-diem-nao/

2. nhuquynh123

nhuquynh123 admin

14/3/17