Không gian sống hiện đại chọn đèn led downlight Philips nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi QuangChicharito, 27/4/17.

1. QuangChicharito

QuangChicharito admin

14/3/17
    Bộ đèn downlight âm trần LED Philips DN024B LED6/WW D100 SQR 10W mang đến nguồn ánh sáng dịu không gây chói mắt phù hợp cho làm việc, học tập bảo vệ đôi mắt sáng cho những người thân yêu. Với kiểu dáng vuông với kích thước siêu mỏng 33mm, hợp thời trang mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho bao không gian hiện đại.

Ánh sáng luôn là người bạn đồng hành với mọi người và môi trường thiên nhiên. Bộ đèn downlight âm trần led philips DN024B LED6/WW D100 SQR 10W không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, không bể vỡ nên rất an toàn cho sức khỏe. Bất ngờ hơn, bộ đèn led downlight philips âm trần không tỏa nhiệt khi chiếu sáng và nhiệt độ làm việc thấp. Nhiệt độ làm việc của đèn Downlight siêu mỏng chỉ cao hơn nhiệt độ môi trường 5-7°C, thấp hơn đèn huỳnh quang 13-25°C và mang lại là tiết kiệm đến 80% so với đèn âm trần sử dụng nguồn sợi đốt thông thường, mang lại hiệu quả điện năng cao.

Thời gian bật/tắt nhanh, không nhấp nháy, hiển thị màu sắc tốt, thiết kế Side-lit chất lượng cao không gây nhấp nháy cho ánh sáng đều và dễ khi ngồi lâu trong môi trường ánh sáng. Tuổi thọ cao nên không cần phải lo lắng về chi phí thay thế hay thời gian bảo dưỡng cho bộ đèn trung bình 20.000 giờ bằng 10 năm trên cơ sở dùng trung bình 8 giờ / ngày với lượng chu trình bật/tắt ít nhất 13.000 lần.

Nguồn: https://lacphat.wordpress.com/2017/04/27/den-led-downlight-am-tran-philips-cho-khong-gian-hien-dai/

2. nhuy123

nhuy123 admin

14/3/17