1 vài lỗi đảm bảo các bạn ít nhất một lần mắc khi là học sinh

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minhlucius, 7/3/17.

1. minhlucius

minhlucius admin

20/2/17
    trò chuyện riêng trong lớp học

Đây là tật xấu mà phần đông toàn bộ học sinh đều mắc phải ko phân biệt nam, nữ. Chắc hẳn ngay chính những bạn ấy cũng ko hiểu tại sao "mình lắm chuyện thế" cũng như tại sao lại có thể nói chuyện với nhau không thấy chán, không thấy mệt mỏi.

Thường xuyên ngáp cũng như ngủ gật ở trong lớp

Ngáp hay ngủ gật thông thường là bởi… giáo viên và bởi vì tiết học quá nhàm chán hoặc cũng có thể bởi vì bạn sắp xếp thời giờ chưa phù hợp, thức quá khuya lướt facebook, chơi điện tử. các "cao thủ" có ko ít bí kíp che giấu cho giấc ngủ của mình chẳng hạn như chống cằm, đưa tay lên trán giả vờ suy nghĩ hoặc dựng sách lên sau đó gục mặt xuống bàn ngủ ngon lành….

bởi cho rằng nó không ảnh hưởng đến ai, không làm phiền người khác… vì vậy không ít bạn học sinh cực kỳ "ca ngợi" thói xấu này. tuy nhiên những người chung quanh ngáp theo cũng như buồn ngủ theo nếu như bạn ngáp. điều đấy đã đc khoa học giải thích hẳn hoi bởi vậy ko phải đùa đâu nhé

có điểm miệng rồi là tha hồ chơi

Thường trong 1 kì học, các học sinh sẽ chỉ kiểm tra miệng 1 lần. vì thế mới có chuyện, môn nào có điểm kiểm tra miệng rồi là các học sinh lại thoải mái ăn chơi nhảy múa, bỏ qua môn ấy luôn. Chỉ đến lúc thi các bạn mới lao vào học lại thì làm sao kịp được bởi vì lỗ hổng tri thức cứ thế sâu hơn lúc mải mê quên mất môn học. tật xấu dưới đây chính là hệ quả của việc này

có ít nhất 1 lần bạn đã từng sử dụng "phao" hỗ trợ phải không

nhiều bạn đã sử dụng thời gian đó để tìm cách qua mặt với mỗi lần kiểm tra hay thi cử thay vì việc siêng năng ôn luyện. phương thức "nhìn" bài của bạn là cách phổ thông nhất mà các học sinh có thể thực hiện bên cạnh phao thi ruột mèo, photo bé tí ti, viết ra mặt bàn, ra tay…. Khai thật đi, bạn từng làm cách gì rồi?

Lén lút dùng điện thoại trong lớp học

Kể cả lúc smartphone vẫn đang còn là thứ gì ấy cực kỳ sang chảnh, hiếm người sở hữu hay ngay cả lúc nó đã cực kỳ rộng rãi thì có một sự thật vẫn chẳng hề thay đổi. đó là học sinh thường hay có "trò vui" lén lút sử dụng điện thoại trong lớp

Khá nhiều bạn trong lớp học thường xuyên lấy smartphone ra dùng, chơi game, lướt web hay gửi tin nhắn qua lại với bạn cùng lớp. Mắt nhìn về phía giáo viên, tay để bên dưới gầm bàn nhấn liên hồi có lẽ không còn là hình ảnh xa lạ đối với chúng ta.